inkythuatso.com
DIGITAL PRINTING Co., LTD - Since 2006

In Tem nhãn giá rẻ

Đã xem: 1,155
Cập nhât: 6 năm trước
Trên sản phẩm hay hàng hóa đều có một nhãn mác để giới thiệu sản phẩm, ngày xưa chúng được làm từ bằng giấy, nhưng ngày nay được thay thế bằng chất liệu cao cấp hơn đó là tem nhãn. Có thể bạn quan tâm:  > In decal lưới cho dán cửa kính hạn chế tầm nhìn và ánh sáng hiệu quả Tem nhãn là gì ? Temnhãn là một

Trên sản phẩm hay hàng hóa đều có một nhãn mác để giới thiệu sản phẩm, ngày xưa chúng được làm từ bằng giấy, nhưng ngày nay được thay thế bằng chất liệu cao cấp hơn đó là tem nhãn.

Có thể bạn quan tâm: 

In decal lưới cho dán cửa kính hạn chế tầm nhìn và ánh sáng hiệu quả

Tem nhãn là gì ?

Temnhãn là một loại tem decal đặc biệt,, mặt dưới tem nhãn là một lớp keo dính chắc, ko bị tác động bởi nước, mặt trên được phủ keo để đảm bảo tem ko bị nước làm hư hại, và tạo độ sang trọng cho sản phẩm.

Tem nhãn được làm như thế nào

Tem nhãn được in bằng máy in offset hay máy in  kỹ thuật số hiện đại,  được trán 1 lớp keo và 1 lớp bám dính trên 2 bề mặt của tem nhãn.

Tem nhãn có mẫu mã không xác định, nên khách hàng có thẻ tùy ý thiết kế theo ý của mình. Thông thường trên tem nhãn sẽ có đầy đủ thông tin về sản phẩm của công ty, đôi khi tem nhãn còn được thiết kế kêt hợp làm tem chống hàng giả...

Nên in tem nhãn ở đâu để có sản phẩm tốt nhất

Hãy tham khảo và so sánh nhiều công ty, và bạn hãy đến với InKyThuatSo.com để được hưởng những dịch vụ in ấn tốt nhất.

Tại InKyThuatSo.com đội ngũ kỹ thuật viên in ấn đều được chúng tôi chọn lựa rất khắc khe.

Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thì thiết bị in ấn hiện đại cũng là 1 trong những thế mạnh của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn mong muốn sản phẩm in ra phải là tốt nhất và đẹp nhất. Để làm được điều đó, hệ thống thiết bị in được chúng tôi mua sắm thêm để cải thiện về mọi mặt của quá trình in.

Sự thành công lớn nhất của chúng tôi là đã được khách hàng là các công ty lớn và các cơ quan truyền thông báo chí tin tưởng và công nhận InKyThuat.com là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong ngành in kỹ thuật số.

Xem thêm:

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi! Hãy liên hệ InKyThuatSo.com ngay khi bạn có nhu cầu về in tem nhãn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách.

Lien he Cong ty TNHH In Ky Thuat So - Digital Printing Xem thêm: 

 

Đăng bởi Minh Trần 19-03-2015 1155
In Tem nhãn giá rẻ - Hotline in ấn gặp CSKH Thanh An 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkts.com - innhanh@inkythuatso.com | In tem decal In tem nhãn

Chuyên mục: In tem decal In tem nhãn
Các bài viết liên qua đến In Tem nhãn giá rẻ

Tin nổi bật In tem decal In tem nhãn

CSKH: CHATNHANH / ZALO / VIBER