inkythuatso.com
DIGITAL PRINTING Co., LTD - Since 2006

Google tiết lộ những nguyên tắc thiết kế của mình

Đã xem: 1,662
Cập nhât: 7 năm trước
Phong cách thiết kế phẳng và đơn giản được google phát huy và được chính thức lấy làm phong cách xây dựng thương hiệu của mình. Có thể bạn quan tâm: > In catalogue tại Tp.HCM nhanh, lấy hàng từ 3 – 4 ngày Để có dấu ấn riêng của 1 thương hiệu mạnh,  công ty cần có 1 phong cách thiết

Phong cách thiết kế phẳng và đơn giản được google phát huy và được chính thức lấy làm phong cách xây dựng thương hiệu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

In catalogue tại Tp.HCM nhanh, lấy hàng từ 3 – 4 ngày

Để có dấu ấn riêng của 1 thương hiệu mạnh,  công ty cần có 1 phong cách thiết kế riêng, để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm, tài sản mang hình ảnh thương hiệu công ty  phải được nhất quán và đồng bộ.

Kể từ tháng 1/2012, dưới sự lãnh đạo của ông Christopher Bettig, người quản lý  và ông Roger Oddon, người đứng dầu dự án. Google đã làm việc và nhất trí đưa ra hướng dẫn sử dụng hình ảnh của mình cho nhà cung cấp và các nhà thiết kế của mình. Và bây giờ nó đã được phát hành 1 cách hiệu quả.

Như bạn có thể thấy những hình ảnh minh họa. Google đã chịu ảnh hưởng nhiều bởi xu hướng thiết kế phẳng hiện nay. Tuy nhiên cũng có 1 số  lượng những chi tiết được kết hợp bởi các yếu tố màu sắc, được đề nghị để chữ giới thiệu với kích thước nhỏ bên dưới.

Bạn có thể xem các hướng dẫn đầy đủ, bao gồm các biểu tượng sản phẩm, biểu tượng giao diện người dung, được minh họa ở đây. Đó là 1 sự sáng tạo của các nhà thiết kế- Làm như thế nào để tạo sự khác biêt với hình ảnh công ty bạn.

inkythuatso.com

Đăng bởi Minh Trần 27-08-2014 1662
Google tiết lộ những nguyên tắc thiết kế của mình - Hotline in ấn gặp CSKH Thanh An 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com - innhanh@inkythuatso.com | Thiết kế thương hiệu

Các bài viết liên qua đến Google tiết lộ những nguyên tắc thiết kế của mình

Tin nổi bật Thiết kế thương hiệu