In Tờ Rơi Giá Rẻ Tại TPHCM

Đáp ứng nhu cầu in nhanh lấy liền mọi số lượng

In Chất Lượng Cao

Giá rẻ so với chất lượng in. Cho ra sản phẩm in đẹp sắc nét, bền, lâu phai màu

Giá Minh Bạch

In theo bảng giá ban hành, không thực hiện bất kỳ yêu cầu nâng giá, kê giá từ phía khách hàng và nhân viên

Trụ sở công ty in kỹ thuật số tại 365 đường Lê Quang Định, Phường 05, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Máy Móc Hiện Đại

Trang bị máy móc hiện đại. Xưởng in trực tiếp không qua trung gian

Tư Vấn Miễn Phí

Đội ngũ nhân viên có kiến thức sâu về sản phẩm in tờ rơi giúp tư vấn chính xác nhất nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí của khách hàng

online website builder

Hình ảnh máy móc, thiết bị tại InKyThuatSo

Hình Ảnh Hoạt Động tại InKyThuatSo

Không gian rộng rãi thoải mái, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ.

Báo Giá In Tờ Rơi

Tờ rơi được tính giá dựa trên số lượng in, chất liệu, gia công, quy cách in ấn,… cụ thể

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí và báo giá nhanh nhất

Làm sao để in tờ rơi giá rẻ?

Từ kinh nghiệm thực tế hơn 15 năm phục vụ hàng chục nghìn khách hàng in ấn, InKyThuatSo nhận thấy rằng "sự hiểu biết về sản phẩm mình cần in ấn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giảm chi phí in". Sau đây là 6 tiêu chí quan trọng mà mọi nhân viên kinh doanh của InKyThuatSo phải nằm lòng để tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Thiết kế và bố cục nội dung

Tiêu chí này quyết định rất lớn đến việc chọn kích thước giấy in, màu in và kỹ thuật in. Hãy cân bằng giữa hình ảnh và nội dung của tờ rơi (leaflet) để lựa chọn kích thước tờ rơi phù hợp. Nếu tờ rơi quảng bá ảnh là chính thì nên lựa chọn kích thước lớn, còn ngược lại hình ảnh chỉ là phụ mà chữ là chính thì kích thước nhỏ là hợp lý nhất.

Kích thước tờ rơi

Các kích thước in tờ rơi thông dụng theo quy chuẩn là các khổ giấy có tỷ lệ vàng theo tiêu chuẩn quốc tế khổ A3 (29,7x42cm), A4 (21×29,7cm), A5 (14,8x21cm). Kích thước tờ rơi càng lớn, càng khác chuẩn thì chi phí in ấn càng cao. Một lần nữa hãy quay lại tiêu chí Thiết kế và bố cục nội dung để điều chỉnh sao cho đạt được kích thước tối ưu nhất.

Chọn nơi in

Khi chọn nơi in ấn, hãy chọn công ty có máy in trực tiếp, không qua trung gian. Trong thực tế, có nhiều công ty in nhưng lại không có máy in, khi có đơn hàng họ sẽ nhờ các xưởng in khác để in và "ăn chênh lệch". Điều này sẽ làm tăng chi phí in ấn không cần thiết ngoài ra còn ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng in ấn. 

Số lượng màu in

In 1 màu là phương pháp in tờ rơi rẻ nhất trong kỹ thuật in offset. Vì thế nhiều khách hàng lúc thiết kế, nếu không phải bắt buộc thì thường chỉ thiết kế 1 màu để in giá rẻ. Thế nhưng cần phải chú ý không phải in 1 màu là cứ in 1 màu là được, mà phải là 1 trong bốn màu trong hệ màu CMYK, tức là: màu xanh 100%. màu hồng 100%. màu vàng 100%. màu đen 100% thì mới được tính là in 1 màu, nếu không vẫn sẽ tính là in hơn 1 màu. Ví dụ như in màu đỏ tức là phải in màu hồng + màu vàng, vẫn phải tính là in hơn 1 màu.

Công nghệ in offset

Với đơn hàng số lượng lớn, in offset là giải pháp in ấn tốt nhất, không những đáp ứng được số lượng lớn tờ rơi cần in trong một lần in, mà còn mang đến giá in trên từng sản phẩm rẻ hơn bất kỳ cách thức in nào khác. Không những thế, thành phẩm in tờ rơi đồng đều, màu sắc chính xác, chất lượng in ấn được đảm bảo.

Công nghệ in kỹ thuật số

Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách hàng chỉ muốn đặt in tờ rơi, tờ gấp với số lượng ít, in số lượng hạn chế, hoặc nội dung biến động theo từng tờ thì in kỹ thuật số là giải pháp tối ưu nhất về chi phí và chất lượng.

Đáp Ứng Nhu Cầu In Tờ Rơi Lấy Liền

Với kinh nghiệm in ấn và có sẳn máy in tại xưởng, InKyThuatSo đã "giải cứu" cho rất nhiều khách hàng cần gấp tờ rơi trong thời gian rất ngắn

Tính chất công việc tổ chức sự kiện thường có vấn đề phát sinh nằm ngoài kiểm soát như số khách vượt quá dự trù, phát hiện lỗi sai rất nhỏ vào phút cuối. InKyThuatSo đã giúp tôi rất nhiều lần trong những tình huống như thế

Tôi rất hài lòng về khả năng đáp ứng in nhanh tờ rơi lấy liền của InKyThuatSo. 

Giải pháp in nhanh tờ rơi lấy liền của InKyThuatSo là cứu cánh cho chúng tôi trong những chiến dịch đẩy hàng gấp

Câu hỏi thường gặp khi In Tờ Rơi

Đây là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí in. Tùy vào từng đặc điểm của sản phẩm bạn cần truyền đạt tới khách hàng mà kích thước in tờ rơi sẽ khác nhau. Sau đây là 5 loại kích thước tờ rơi thông dụng nhất được sử dụng trong ngành in ấn hiện nay.

Tờ rơi a3: kích thước 29,7cm x 43cm

Loại kích thước này thường được dùng cho các siêu thị để quảng cáo tới khách hàng các chương trình khuyến mại với nhiều loại sản phẩm khách nhau.

Tờ rơi a4: kích thước 21cm x 29,7cm

Tờ rơi khổ A4 dùng để giới thiệu các chương trình khuyến mãi, sản phẩm số lượng ít. Loại này thường được các cửa hàng nhỏ lẻ lựa chọn.

Tờ rơi a5: kích thước 10,5cm x 14,8cm hoặc 14,8cm x 21cm

Kích thước tờ rơi dạng này được sử dụng để quảng bá đến khách hàng các chương trình khuyến mãi cho duy nhất một loại sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể của Quý khách.

Tờ rơi nhỡ: kích thước 10cm x 20cm

Mẫu tờ rơi với kích thước này rất nhỏ gọn nên giá thành rẻ và thường được dùng với mục đích như tờ rơi A5.

Tờ rơi vuông: kích thước 20cm x 20cm

Với kích thước như vậy sẽ giới thiệu chi tiết dịch vụ hay sản phẩm của Quý khách một cách ngắn gọn.

Giấy Couché

Giấy Couché có trọng lượng khá phong phú: 150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gs, được sản xuất với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Loại bóng đương nhiên sẽ cho màu sắc chân thật hơn, rực rõ hơn, trong khi loại mờ lại giúp người xem có cảm giác dịu mắt hơn. Thông thường chúng tôi thường khuyên khách hang lựa chọn giấy in mờ khi tờ rơi quá nhiều chữ điều đó sẽ giúp người xem lưu lại ánh nhìn lâu hơn. Ngoài ra đây cũng được xem là loại giấy kinh tế nhất khi so sánh giữa chi phí và chất lượng tờ rơi.

Giấy Conqueror

Giấy Conqueror có đặc điểm chắc, bền: phù hợp với tất cả các quy trình in ấn, giúp giảm chi phí cao của công đoạn in thử. Đảm bảo tính lưu trữ bền vững của ngành truyền thông và in ấn.Đa dạng về cấu trúc, màu sắc và định lượng với nhiều kích cỡ : đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, làm giảm sự lãng phí trong quá trình in, tạo nên những kết quả in tốt nhất ! Được cho là loại giấy có bề mặt dạng gân đặc biệt, thông thường chỉ in hình nét, màu pha hay logo bởi loại giấy này cũng khá đắt và nên hạn chế in 4 màu để đảm bảo chất lượng thành phẩm.

Giấy Fort

Là loại giấy phổ biến và thông dụng, thường thấy nhất là giấy A4 trong các tiệm Photo, định lượng thường là 70-80-90g/m2 … Giấy ford có bề mặt nhám, bám mực tốt (do đó mực in không đẹp lắm) cũng được dùng làm bao thư lớn, nhỏ, giấy Note, letter head, hóa đơn( giấy in vi tính liên tục ), tập học sinh …

Giấy Bristol

(Gần giống Couché nhưng mình giấy đanh hơn), giấy này trắng sáng một hoặc hai mặt láng in ra cũng giống như in trên couche matt. Brouche đa số in bằng giấy Couche hoặc Bristol.

Giấy Crystal

Có một mặt rất lán bóng gần như có phủ lớp keo bóng vậy, mặt kia nhám, thường xài trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche tùy theo mục đích yêu cầu sản phẩm…

Giấy Kraft

Đây là 1 loại giấy tái chế, mới được sử dụng trong thời gian gần đây. Đặc điểm của giấy Kraff là có 1 mặt bóng, chất lượng in ấn không cao, và giấy thường có màu nâu ngà (đặc chưng của các loại giấy tái chế).Do đó, giấy in Kraff thường không được sử dụng nhiều trong in tờ rơi hay in túi giấy kraft tuy nhiên, vẫn có 1 số cơ sở in ấn sử dụng loại giấy Kraff tái chế này cho việc in tờ rơi tuyên truyền các chiến dịch bảo vệ môi trường hay là tuyên truyền, quảng cáo cho các sản phẩm tái chế, tái sử dụng.

Giấy Duplex

Có bề mặt trắng và lán gần gần với Bristol, mặt kia thường sẫm như giấy bồi. Thường dùng in các hộp sản phẩm kích thước hơi lớn, cần có độ cứng, chắc chắn vì định lượng thường trên 300g/m2.

Giấy cao cấp nhập khẩu

Nhóm giấy cao cấp vô cùng phong phú, được sản xuẩt từ các nhà máy giấy của Anh, Ý, Đức, Hà Lan, Úc, Đài Loan, Thái Lan...Giấy in tờ rơi cao cấp có nhiều màu sắc khác nhau, chất giấy và bề mặt cũng rất đa dạng, từ láng, nhám, gân, họa tiết... Sự đa dạng về chất liệu và màu sắc giúp cho tờ rơi khi in trên loại giấy này gây ấn tượng với người xem chúng ngay từ lần đầu tiên tạo nên hiệu quả rất cao trong quá trình quảng bá. Tuy nhiên hoàn toàn không thể đề cập đến vấn đề in tờ rơi giá rẻ khi bạn lựa chọn loại giấy này, cần có sự so sánh giữa hiệu quả và chi phí trước khi cân nhắc lựa chọn giấy cao cấp cho in tờ rơi.

Chuyển sang hệ màu CMYK

Hệ màu CMYK là hệ màu chuẩn in ấn để các máy in kỹ thuật số hay máy in offset hiểu được. Nếu dùng hệ mày RGB sẽ dẫn đến việc sai lệch màu cực lớn do máy in không thể mã hóa màu cho việc pha trộn các màu mực in được chuẩn hóa cho hệ màu CMYK. Khi in ấn ra bạn có thể thấy một sản phẩm có màu hoàn toàn khác so với tưởng tượng.

Chỉnh đúng độ phân giải khi xuất file

Chỉnh sai độ phân giải hoặc sử dụng độ phân giải quá thấp chính là nguyên nhân dẫn đến sản phẩm in kém chất lượng tại các xưởng in. Kích thước in càng lớn thì độ phân giải phải càng lớn. Nếu để độ phân giải quá thấp kết quả nhận lại được sẽ là những sản phẩm mờ nhạt, loang lỗ, vỡ nát. Nếu bạn thiết kế tờ rơi bằng photoshop, phần mềm dựa trên điểm ảnh thì phải lưu ý chỉnh độ phân giải tối thiểu ở mức 300dpi. Tuy nhiên nếu bạn đặt độ phân giải quá cao, bạn cần nhiều mực in để thể hiện các hình ảnh hơn, dẫn tới bạn tốn nhiều chi phí hơn

Nếu bạn thiết kế bằng các phần mềm vector thì không cần phải quan tâm đến vấn đề này. Vì hình ảnh ở định dạng vector không phụ thuộc vào mật độ điểm ảnh nên bạn có thể dùng nó cho các tác phẩm có kích thước cực lớn mà không sợ mất chi tiết như khi sử dụng thiết lập DPI.

Thiết kế theo tỉ lệ in.

Một vấn đề rất nan giải tại các xưởng in, đó là khách hàng thiết kế sai kích thước. Có nhiều khách hàng thiết kế tờ rơi lên đến hàng trăm cm. Như thế rất tốn kém dung lượng, lúc in ấn lại phải chỉnh sửa rất mất thời thời gian. Vì thế nên để đem file đi in ấn thì kích thước thiết kế phải để theo mm, cm, dm hay m. Việc để kích thước theo px sẽ gây nhầm lẫn kích thước. Tốt nhất trong thiết kế phải đúng kích thước in ấn thực. Ví dụ tờ rơi A5 thì kích thước 10,5cm x 14,8cm hoặc 14,8cm x 21cm (A4 gấp đôi) thì phải làm đúng kích thước này trong file thiết kế.

Tràn lề file thiết kế trước khi xuất file in.

Một lỗi rất hay mắc phải của khách hàng tự thiết kế đó là không chừa lề file in. Việc tràn lề nhầm tránh trường hợp cắt thành phẩm bị lóe trắng hoặc mất chữ. Vì thế nếu thiết kế tờ rơi kích thước A5(14.8 x 21cm) thì phải phải tràn thêm lề khoảng 2mm mỗi cạnh. Tức kích thước lên 15.2 x 21.4cm. Bạn nên ghi luôn trong file là file đã tràn lề bao nhiêu mm mỗi cạnh để nhà in kiểm soát kích thước thật.

Khóa font và đính kèm hình vào file thiết kế.

Khi gởi file in bạn nhất định phải khóa font và đính kèm hình vào file in. Nếu không sang nhà in họ không thể in ấn đúng nội dung như bạn mong muốn. Một số phần mềm thiết kế chuyên nghiệp đã sẵn chức năng khóa font và đính kèm hình. Nếu phần mềm bạn đang sử dụng không có chức năng này. Bạn có thể gởi folder font và hình kèm theo file thiết kế cho nhà in.

In tờ rơi kỹ thuật số

  • Thời gian chuẩn bị in ngắn, có thể in bằng phần mềm xử lý văn bản hoặc phần mềm in ấn cao cấp.
  • Hỗ trợ in dữ liệu biến đổi (sử dụng thông tin từ một cơ sở dữ liệu hay tập tin bên ngoài, văn bản và đồ họa có thể được thay đổi trên từng bản in mà không dừng lại quá trình in). Tiết kiệm thời gian xử lý file.
  • Ít chất thải ra môi trường. In số lượng tùy ý chính xác, giúp giảm thiểu tối đa chi phí.
  • Kiểm soát tốt màu sắc, dễ dàng chỉnh sửa trên phần mềm.

In tờ rơi offset

  • Chất lượng thành phẩm sau khi in cao.
  • Tiết kiệm chi phí rất nhiều nếu in số lượng lớn, phù hợp với in ấn thương mại.
  • Thời gian hoàn thành rất nhanh (thời gian chuẩn bị in khá lâu).

Gia công cán màng

Cán màng bóng hoặc màng mờ bảo vệ bề mặt in, gia công cán màng được thực hiện đầu tiên, sau đó mới đến các loại hình gia công khác

Gia công cắt

Tờ rơi sau in là một tấm lớn gồm nhiều tờ rơi đặt cạnh nhau, cắt là công đoạn gia công bắt buộc để cắt rời từng tờ rơi ra

Gia công Cấn

Đối với tờ rơi gấp hoặc với tờ gấp, nếp gấp bạn thấy không phải là gấp bằng tay mà được thực hiện bằng máy, đặc điểm, đường gấp dứt khoát, đều, thẳng

Gia công Bế

Bế tờ rơi theo hình dạng yêu cầu, nhiều tờ rơi bạn thấy có hình tròn, hình tam giác, hình nhân vật,… chứng tỏ chúng đã được gia công bế

Gia công phủ UV

Dùng cho in tờ rơi cao cấp, vị trí phủ UV sẽ trông bóng bẩy, thường phủ UV là logo, đặc điểm nhận dạng hoặc hoa văn riêng

In tờ rơi offset - Khi nào nên chọn công nghệ này trong in ấn?

In tờ rơi offset - Khi nào nên chọn công nghệ này trong in ấn?
In tờ rơi offset là công nghệ phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn một công nghệ in ấn rất hiện đại khác là in kỹ thuật số, khiến cho nhiều người không biết nên lựa chọn công nghệ nào là phù hợp nhất để thực hiện in ấn.
In tờ rơi quảng cáo - Mẫu thiết kế đẹp, thu hút khách hàng cho mọi ngành nghề

In tờ rơi quảng cáo - Mẫu thiết kế đẹp, thu hút khách hàng cho mọi ngành nghề
In tờ rơi quảng cáo với những mẫu thiết kế đẹp từ lâu đã trở thành một trong những chiến lược quan trọng trong kinh doanh để quảng bá, tuyên truyền, giới thiệu sản phẩm,...
In tờ rơi lấy ngay - Dịch vụ in ấn đáp ứng nhanh nhu cầu quảng cáo cho doanh nghiệp

In tờ rơi lấy ngay - Dịch vụ in ấn đáp ứng nhanh nhu cầu quảng cáo cho doanh nghiệp
In tờ rơi lấy ngay là dịch vụ in ấn nhanh chóng nhằm giúp doanh nghiệp có sản phẩm in ấn kịp thời để hỗ trợ cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Ẩn