inkythuatso.com inkythuatso.com
DIGITAL PRINTING Co., LTD - Since 2006

Thiết kế tờ rơi gấp 3, gấp đôi, A5 bằng Word, Photoshop, phần mềm thiết kế online

Đã xem: 9,923
Cập nhât: 1 năm trước
Thiết kế tờ rơi là công đoạn quan trọng nhất để sở hữu những sản phẩm tờ rơi đẹp mắt và sáng tạo. Bạn cần phải đầu tư ý tưởng thật sáng tạo và dành nhiều thời gian để tạo ra những bản thiết kế cho riêng mình.

Nhận biết được mức độ quan trọng của khâu thiết kế, InKyThuatSo luôn tập trung hỗ trợ khách hàng hoàn thành bản thiết kế mẫu tờ rơi sao cho hoàn hảo nhất trước khi đưa vào in ấn. Anh Hoàng Cảnh - nhân viên thiết kế tại InKyThuatSo chia sẻ: "Khách hàng luôn mong muốn tờ rơi đạt được hiệu quả tốt nhất cho các chiến dịch quảng cáo, chính vì vậy mà tôi luôn dồn tâm huyết vào những mẫu thiết kế quảng cáo tờ rơi cho khách, hỗ trợ điều chỉnh các lỗi trong file in và tư vấn cho khách những sự lựa chọn tốt nhất để tối ưu thiết kế".

Dưới đây, bài viết sẽ giới thiệu đến bạn một số công cụ giúp bạn thiết kế tờ rơi đẹp và hướng dẫn bạn cách thiết kế trên một số phần mềm chuyên dụng.

Báo giá dịch vụ thiết kế tờ rơi

Sản phẩm in
{ price_by_variant.name }
({price_by_variant.qty_by_unit|number} {product.unit} x {price_by_variant.price|number} đ)
{ price_by_variant.total|number }đ
Tổng cộng { prices.total|number }đ

Giới thiệu một số công cụ thiết kế tờ rơi đẹp

Trước khi bắt tay vào thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp một cách chuyên nghiệp, bạn cần phải hiểu biết về các công cụ hỗ trợ thiết kế cơ bản. Hiện nay có rất nhiều nơi mà bạn có thể thực hiện những bản thiết kế của mình, từ các phần mềm offline quen thuộc đến những trang website uy tín không kém cạnh gì các phần mềm chuyên dụng dành cho dân designer đâu nhé. Dưới đây sẽ là những công cụ tuyệt vời nhất để bạn hoàn thành những bản thiết kế tờ rơi hiệu quả.

Phần mềm thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp

Các designer chuyên nghiệp vẫn thường sử dụng những phần mềm chuyên về thiết kế, trong đó có đầy đủ các công cụ hỗ trợ để bạn tạo ra một bản thiết kế đẹp. Tuy nhiên các phần mềm này không dễ sử dụng nên bạn cần phải tìm hiểu chúng trước khi bắt tay vào làm, và nếu bạn có sẵn kiến thức về thiết kế thì đây sẽ là những trợ thủ đắc lực của bạn.

Phần mềm Xara Page & Layout Designer free

Phần mềm Xara Page & Layout Designer free là một công cụ miễn phí đơn giản để thiết kế các tờ rơi quảng cáo của riêng bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ này khá dễ sử dụng, bạn chỉ cần download về theo hướng dẫn trên web và bắt đầu sử dụng.

Phần mềm có hầu hết đầy đủ các công cụ cần thiết để chỉ sửa tờ rơi theo thiết kế của riêng mình. Đặc biệt, đây là một công cụ xử lý văn bản siêu hữu ích, tích hợp tính năng kiểm tra chính tả cho người dùng. Bạn có thể tìm và xem thêm một số video hướng dẫn các thanh công cụ có trên phần mềm để dễ sử dụng hơn và phát huy được tối đa tác dụng của chúng. 

Phần mềm Adobe Indesign

Phần mềm Adobe Indesigner được sử dụng rất rộng rãi trong thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

Nhân viên InKyThuatSo sử dụng phần mềm Adobe Indesigner trong thiết kế tờ rơi

Phần mềm Adobe Indesign là một trong những đứa con nổi tiếng của hãng Adobe hiện nay. Phần mềm là sự bổ sung hoàn hảo cho những nhà thiết kế vì nó được hỗ trợ rất nhiều tính năng giúp ích cho những nhà xuất bản chuyên nghiệp và thiết kế đồ họa.

Phần mềm này thật sự nổi bật hơn so với các phần mềm khác tương tự bởi chúng có thể liên kết với nhiều phần mềm khác thuộc hãng Adobe, tạo thuận lợi cho tương tác và đặc biệt sử dụng để thực hiện dàn trang tờ rơi rất hiệu quả. Tuy nhiên phần mềm này khá khó sử dụng nên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ hoặc đăng ký những khóa học ngắn để có thể sử dụng hiệu quả tính năng tuyệt với của Adobe Insight nhé.

Tham khảo nhanh: Báo giá in tờ rơi quảng cáo

Phần mềm Corel DRAW

Phần mềm Corel DRAW là phần mềm phổ biến dùng trong các công ty in ấn cho việc thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Nó vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại như Aldus Freehand, Micrografx Designer hoặc Adobe Illustrator có lẽ vì khả năng tinh tế và tốc độ vượt trội khi làm việc, không gây nặng máy hay chậm trong quá trình xuất file. Bạn có thể download nhanh chóng và sử dụng tương tự như các phần mềm thiết kế khác.

Các thanh công cụ trên Corel DRAW là một trong những phần mềm đồ họa dễ sử dụng nhất, dù bạn chưa có kiến thức đồ họa vẫn có thể thoải mái tìm hiểu. Đặc biệt phần mềm hỗ trợ tốt thanh công cụ vẽ, giúp bạn thực hiện được các bản vẽ thiết kế sản phẩm tờ rơi sáng tạo.

Phần mềm Corel Draw thường được các công ty in ấn sử dụng vì thao tác nhanh và lưu trữ dữ liệu nhẹ

Phần mềm Corel Draw

Bạn nên sử dụng file thiết kế từ phần mềm này để đem đi in ấn vì đây là phần mềm hỗ trợ rất tốt cho in ấn. Các nhân viên thiết kế có thể dễ dàng nhân đôi hình, thích hợp cho việc dàn file in. 

Có thể bạn cần: Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ

Công cụ thiết kế tờ rơi online

Nếu bạn không phải là những designer chuyên nghiệp mà chỉ muốn tìm tòi hoặc thiết kế một số mẫu tờ rơi đơn giản để phục vụ cho nhu cầu của mình, bạn có thể tiếp cận với nhũng trang website hỗ trợ thiết kế online vô cùng đơn giản để bạn có thể dễ dàng tìm tòi và thiết kế theo ý mình.

Website thiết kế miễn phí DesignCap

DesignCap: là trang thiết kế online tuyệt vời giúp bạn tạo ra những mẫu tờ rơi ấn tượng chỉ trong một vài phút. Giao diện trực quan giúp người dùng dễ tương tác. Bên cạnh đó, nếu bạn chưa hình dung được hình dạng tờ rơi mình muốn thiết kế thì đừng lo vì tại đây, DesignCap có sẵn kho thiết kế vô cùng phong phú và miễn phí để bạn lựa chọn và làm ý tưởng cho mình.

Website thiết kế đồ họa Canva

Canva có thể nói là một trong những công cụ hot nhất hiện nay vì sự đắc lực trong các tính năng miễn phí mà nó cung cấp cho người dùng. Website này cho bạn rất nhiều tính năng thiết kế, sắp xếp nội dung tờ rơi theo ý thích của mình. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm ý tuởng của mình trong kho hình của Canva với nhiều loại và chủ đề đa dạng. Với nhiều tính năng được tích hợp, Canva hoàn toàn phù hợp với những ai chưa biết gì về thiết kế hoặc mới bắt đầu.

Xem nhanh: In tờ rơi lấy liền giá rẻ

Cần chuẩn bị gì trước khi thiết kế tờ rơi quảng cáo?

Ngoài chuẩn bị công cụ thực hiện thiết kế, bạn cần xác định một số yếu tố liên quan đến tờ rơi như: nội dung tờ rơi, loại tờ rơi, kích thước hay loại giấy bạn muốn sử dụng để hướng thiết kế của mình theo đúng chuẩn, giiúp cho việc điều chỉnh màu sắc hài hòa, phù hợp với chất liệu, đảm bảo sản phẩm đáp ứng được nhu cầu và đúng theo sở thích của người dùng.

Xác định đối tượng khách hàng

Trước khi thực hiện quảng cáo hay giới thiệu chương trình bằng tờ rơi, đầu tiên bạn cần phải xác định được đâu là đối tượng mục tiêu mà bạn hướng tới. Vậy việc tìm đối tượng mục tiêu sẽ ảnh hưởng như thế nào đễn việc thiết kế sản phẩẩm tờ rơi?

  • Màu sắc tờ rơi

Nếu đối tượng bạn hướng đến là trẻ em như sản phẩm học đường, hoặc một dịch vụ ăn uống nào đó cho trẻ em thì bạn buộc phải lựa chọn những tone màu tươi sáng, có phần tinh nghịch để thu hút ánh nhìn của trẻ. Ngược lại nếu khách hàng mục tiêu của bạn là đối tượng có cao cấp thì bạn nên lựa chọn những gam màu trầm tính như xám, đen, trắng để mang đến vẻ sang trọng cho tờ rơi.

  • Thiết kế bố cục

Tương tự với màu sắc, bạn phải sắp xếp bố cục nội dung tở rơi sao cho phù hợp  với cách nhìn của từng đối tợng khách hàng hay từng độ tuổi khác nhau.

Thông điệp muốn truyền đạt trên tờ rơi

Nội dung trên tờ rơi là yếu tố cốt lõi cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình cho khách hàng. Thông điiệp cần truyền đạt sẽ là thành phần nội dung chính đuợc hiển trị trên tờ rơi và phải nằm ở vị trí đặc biệt, nổi bật hơn so với các nội dung phụ khác. Bên cạnh đó, thông thường phần thông điệp sẽ ảnh hưởng đến màu sắc cần thiết kế. Ví dụ như "thông điệp xanh" thì bạn sẽ cần điều chỉnh hình ảnh với màu sắc dịu mắt hơn.

Xác định mục tiêu của tờ rơi

Bạn dùng tờ rơi vào mục đích gì? Bạn mong muốn khách hàng sẽ làm gì sau khi đọc xong mẩu tờ rơi của bạn? Đây là điều bạn cần phải cân nhắc trước khi thực hiện thiết kế bởi mục đích này sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ đến cách thiết kế và cách trình bày bố cục của tờ rơi.

Ví dụ bạn muốn khách hàng sẽ đến ngay địa chỉ showroom để mua sản phẩm thì bạn phải đặt địa chỉ liên hệ ở vị trí dễ nhìn và nổi bật nhất, bên cạnh đó là thể hiện hình ảnh, nội dung hay và độc đáo mới thu hút đuợc khách hàng. Tương tự với các mục đích khác, bạn cần trình bày nội dung khiến bạn đạt được mục đích thật sự hấp dẫn

Tìm hiểu về kích thước tờ rơi

Kích thước là yếu tố cực kỳ quan trọng phải phải xác định được trước khi bắt tay vào thực hiện thiết kế. Nếu bạn lao vào thiết kế ngay mà không để ý đến kích thước thì chắc chắn khi cần sửa kích thước, bạn buộc phải thay đổi toàn bộ thiết kế đấy nhé. Đây là yếu tố giúp bạn dễ dàng phân chia từng yếu tố hình ảnh, màu sắc, thông tin chính xác nhất. Bạn có thể thực hiện thiết kế tờ rơi a5 bởi đây là kích thước thông dụng nhất, nhỏ vừa phải nhưng vẫn có nhiều không gian để thể hiện nội dung tờ rơi.

Tìm hiểu dịch vụ: in tờ rơi số lượng ít tphcm

Sắp xếp thứ tự thông tin truyền đạt

Thông thường, ở những doanh nghiệp nổi tiếng khi thiết kế tờ rơi sẽ để những hình ảnh, slogan gây ấn tượng cho khách hàng. Tiếp đó là mặt sau hoặc trang sau của tờ rơi chứa những nội dung cốt lõi cần truyền tải. Đây là cách giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của họ một cách nhanh nhất. Bạn nên tưởng tuợng trong đầu trước rằng bạn sẽ sắp xếp thứ tự nội dung như thế nào để có một kim chỉ nam cho việc thiết kế, giúp bạn không loay hoay mất thời gian trong việc định hướng.

Dịch vụ cho bạn: in tờ rơi a5 giá rẻ

Sử dụng màu sắc phù hợp

Màu sắc là yếu tố không thể bỏ qua để tạo nên tờ rơi đẹp. Trước khi đọc vào nội dung, màu sắc sẽ là yếu tố thu hút ánh nhìn đầu tiên của khách hàng, để họ quyết định xem liệu có tiếp tục đọc tiếp nội dung trên tờ rơi hay không. Tùy theo sản phẩm, dịch vụ mà bạn quảng cáo để lựa chọn, sử dụng màu sắc sao cho hợp lý nhất. Ví dụ khi liên quan đến máy móc, công nghệ nên chọn màu xanh lá để làm dịu mắt, tạo sự thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó việc lựa chọn màu sắc chủ đạo trước sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn màu chữ, font chữ và hình ảnh thể hiện nội dung. Bạn cũng nên biết rằng màu sắc còn ảnh hưởng đến chi phí in ấn nữa. Chính vì thế mà bạn không thể bỏ qua bước này trước khi thiết kế tờ rơi.

Tìm hiểu nhanh: Cách phối màu in tờ rơi

Lựa chọn hình ảnh độ phân giải cao

Nên lựa chọn hình ảnh sao cho sắc nét và cuốn hút nhất. Hình ảnh phải có độ phân giải cao để tránh bị vỡ hình khi in ấn. Có rất nhiều cách thể hiện sinh động cho hình ảnh như 3D, hoạt hình hay các bản vẽ minh họa phụ thuộc vào sản phẩm, dịch vụ hay đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng tới. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị một kho hình ảnh mà bạn sẽ thiết kế để trong một folder riêng để có cái nhìn tổng quan và dễ hơn trong việc sắp xếp hình ảnh.

Có thể bạn quan tâm: chi phí in tờ rơi màu

Chất lượng giấy in tờ rơi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy in khác nhau, mỗi loại giấy sẽ cho ra chất lượng in ấn rất khác và ảnh hưởng đến màu sắc được in ra. Bạn nên tìm hiểu một chút về đặc tính của một số loại giấy phổ biến và có sự lựa chọn sơ bộ trước để tăng, giảm hoặc thay đổi màu sắc của thiết kế cho tờ rơi thật đẹp mắt.

Các lỗi thường gặp khi thiết kế in tờ rơi quảng cáo

Thiết kế in ấn các loại tờ rơi quảng cáo không đơn giản như bạn nghĩ, bạn vẫn có thể vướng vào một số lỗi sai vô cùng nghiêm trọng và cơ bản nếu không cẩn thận và kiểm tra kỹ trước khi xuất file in.

Sai chính tả

Đây là lỗi nghiêm trọng và cơ bản nhất mà bạn thường gặp phải sau khi thiết kế. Chính vì vậy mà bạn bắt buộc phải kiểm tra kỹ càng trước khi xuất file thiết kế ra và mang đi in ấn. Nếu bạn muốn chắc ăn, hãy sử dụng kèm thêm cả những phần mềm sửa lỗi chính tả để chắc chắn rằng điều đáng tiếc này sẽ không xảy ra.

Sai chính tả là lỗi sai nghiêm trọng nhất và thường xuyên gặp phải trong quá trình thiết kế tờ rơi.Nhân viên InKyThuatSo cùng khách hàng kiểm tra lại lỗi bản thiết kế

Tìm hiểu nhanh: in tờ rơi offset giá rẻ

Thiết kế sai với loại tờ rơi

Có rất nhiều loại tờ rơi để bạn lựa chọn thay vì loại tờ đơn. Tùy theo mục đích mà bạn hãy lựa chọn loại phù hợp và bạn cần phải thiết kế theo đúng loại tờ mà mình lựa chọn. Lỗi sai thường gặp là khi bạn không biết cách làm tờ rơi gấp 3, gấp 2, dẫn đến việc rải nội dung và hình ảnh tràn hết kích thước mà không để ý đến đường gấp, khiến bố cục xấu tệ và làm khó chịu mắt người xem. Lúc này nếu bạn đem đi in ấn thì chắc chắn toàn bộ các sản phẩm tờ rơi đó sẽ không sử dụng được.

Hệ màu chuẩn CMYK

Hệ màu CMYK là Ngay từ đầu trước khi thiết kế bạn nên chuyển về hệ màu CMYK, đây là hệ màu dùng cho in ấn, nếu để sang hệ màu khác, khi in màu sắc sẽ sai lệch so với thiết kế và có khả năng chi phí in ấn sẽ bị tăng cao.

Liên hệ để nhận báo giá tại: In nhanh tờ rơi giá rẻ công ty In Kỹ Thuật Số

Hướng dẫn thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo bằng Word 2010

Bạn muốn thiết kế tờ rơi đẹp cho công ty, dịch vụ của mình nhưng lại không biết sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp? Bạn sẽ phải đi thuê người thiết tờ rơi. Bạn không cần tốn sức như vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo một thiết kế tờ rơi đẹp một cách đơn giản nhất, nhanh chóng nhất bằng word 2010 (phần mềm có sẵn trên tất cả các máy hệ đều hành windows).

Kinh nghiệm hay: Chọn giấy in tờ rơi

Bước 1: Click chuột vào File ->New --> Nhập từ khóa Brochures vào ô Search online templates và nhấp tìm kiếm , bạn sẽ thấy rất nhiều mẫu tờ rơi có sẵn và hãy chọn 1 trong số đó 

Thiết kế tờ rơi bằng word 2010 thật dễ dàng

Bước 2: Click đúp chuột vào mẫu bạn thích và mẫu thiết kế sẽ hiện ra trên màn hình word

Word 2010 có nhiều mẫu thiết kế tờ rơi cho bạn sử dụng

Bước 3: Điền thông tin lên tờ rơi 

+ Để thay đổi  chữ bạn nhấp vào dòng chữ bạn muốn thay đổi, nhấn Delete và nhập văn bản theo ý bạn.

+ Để thay đổi hình ảnh bạn xóa ảnh có sẵn trên thiết kế vào chọn Insert -> Picture và tải ảnh lên từ máy tính của bạn

Bạn có thể chỉnh sửa nội dung tờ rơi dựa trên mẫu có sẵn

Bước 4 : Sau khi chỉnh sửa bạn có thể chọn in Ctrl+P để in ra hoặc Ctrl+ S để lưu lại

Các bước thiết kế tờ rơi trên website Canva

Nếu bạn muốn tạo thiết kế tờ rơi đẹp mà không phải tải phẩn mềm phiền phức thì Canva là lựa chọn hợp lí cho bạn. Tuy nhiên một số mẫu sẽ uy cầu bạn trả phí để sở hữu (từ 1$-3$)

Bước 1: Truy cập vào web Canva sau đó đăng kí cho mình 1 tài khoản miễn phí. Có thể đăng nhập nhanh bằng tài khoản FB hay Google

Trải nghiệm tính năng thiết kế tờ rơi đẹp siêu đỉnh trên Canva

Bước 2: Chọn nghề nghiệp bạn đang làm, chọn mục tờ rơi và mục đích sử dụng để Canva có thế cung cấp các mẫu chính xác nhất

Trên Canva cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu tờ rơi đẹp để bạn dễ hơn trong việc thiết kế

Nhiều mẫu tờ rơi sáng tạo mà bạn có thể tạo trên Canva rất nhanh và dễ dàng

Bạn chọn loại tờ rơi theo chủ đề mà Canva đưa ra và bắt đầu thiết kế thêm nội dung

Bước 3: Sau khi chọn xong Canva sẽ gợi ý cho bạn một kho vài ngàn mẫu tờ rơi đẹp mắt cho bạn lựa chọn, sau đó chuột vào mẫu bạn thích

Chỉnh sửa nội dung tờ rơi trực tuyến dễ dàng bằng Canva

Bước 4: Để chỉnh sửa mẫu tờ rơi Canva cung cấp tool giúp bạn có thể chỉnh từng chi tiết nhỏ từ phông nền, font chữ cho đến hình ảnh. Bạn cũng có thể tải hình chuẩn bị sẵn từ máy mình lên.

Lưu ý hay: kích thước tờ rơi thông dụng

Tìm kiếm chủ đề tờ rơi phù hợp với nhu cầu trực tiếp trên Canva

Bước 5: Sau khi chỉnh sửa xong bạn nhấn vào icon tải về. Như đã nói ở trên, một số hình ảnh trên canva sẽ bị tính phí 

Lựa chọn những mẫu miễn phí để sử dụng nếu không muốn bị tính phí

Hướng dẫn thiết kế tờ rơi bằng DesignBold

Với các tính năng và giao diện tương tự như Canva thì DesignBold cũng là một công cụ online tốt để thiết kế tờ rơi đẹp đáng để bạn trải nghiệm.

Bước 1: Đăng kí tài khoản sau đó click chọn tờ rơi

DesignBold tương đối dễ sử dụng và dễ thao tác khi thiết kế tờ rơi

Tương tự Canva, DesignBold có nhiều kho hình ảnh để bạn lựa chọn

Bước 2: Từ trong kho mẫu tờ rơi chọn ra một mẫu mà bạn thích

Chọn ra mẫu tờ rơi mà bạn thích trong DesignBold để thiết kế

Bước 3: Tương tự Canva, ở đây cũng có tool cho các bạn chỉnh sửa hình ảnh và thông tin trên tờ rơi

Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh và nội dung tờ rơi trực tiếp trên DesignBold

Bước 4: Sau khi chỉnh sửa bạn bấm vào biểu tượng tải và điền tên tệp và loại tệp muốn xuất ra sau đó tải về máy

Sau khi chỉnh sửa thì xuất file tải về máy

Tải về máy sau khi hoàn thành mẫu tờ rơi trực tuyến để bắt đầu đem đi in ấn

Hướng dẫn thiết kế tờ rơi bằng Photoshop

Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu cách thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp bằng phần mềm thiết kế tờ rơi Photoshop là lựa chọn tốt cho bạn

Phác thảo trên nháp

Trước khi bắt tay vào thiết kế, hãy tìm một mảnh giấy gập lại bằng với kích thước của tờ rơi, sau đó phác thảo sơ hình ảnh, nơi đặt chữ lên xem trông nó ra sao. Việc phác thảo trước ý tưởng và bố cục sẽ giúp bạn định hướng đuợc bản thiết kế, cách sắp xếp nội dung, tiết kiệm thời thiết kế.

Tạo layer

Mở Photoshop và nhấn Ctrl + N để tạo một Document mới. Đặt giá trị độ phân giải Resolution là 300 pixel trên inch, chế độ màu Color mode là CMYK color. Sau đó hiển thị thước kẻ Rulers bằng cách vào View > Rulers hoặc nhấn Ctrl + R, thước kẻ này cho phép bạn thiết kế chính xác đến từng milimet 

Photoshop hỗ trợ nhiều layer để người dùng chỉnh sửa hình ảnh

Tạo đường biên an toàn

Sau khi in, ngay cả khi việc cắt xén bằng máy vô cùng chính xác những vẫn có những khu vực từ 4 đường viền tính vào là không được thiết kế ở đó gọi là khu vực lề an toàn. Khoảng cách của nó từ 2-3 cm tùy bạn quyết định. Nhấn giữ từ chuột phải kéo từ thước kẻ vào trong layer

Tạo đường dóng cột

Chúng ta phải tạo các dường đóng cột, đó là những chỗ mà tờ rơi sẽ được gấp lại thành gấp 2 hay gấp 3. Các đường gấp sẽ chia tờ rơi thành 2 hay 3 phần bằng nhau

Kê lề an toàn cho phần gấp

Tờ rơi khi gấp lại thì nếp gấp luôn chiếm đi 2-3 milimet và bạn phải chắc chắn mình không bị mất đi hình ảnh hay dòng chữ nào nào tại vùng đó

Chọn màu nền

Ta bắt đầu chọn một màu nền. Tất nhiên là bạn cần phải dùng giá trị màu CMYK để khi in không bị lệch màu. Click đúp vào Foreground color ở thanh công cụ Tools Bar và chọn màu nền mà bạn mong muốn. Nếu thích bạn có thể áp nền tải từ bên ngoài vào như giấy cổ, gỗ...

Xác định vùng thiết kế

Xác định và đánh dấu vị trí cần điền thông tin và hình ảnh vào, nhớ chú ý tránh những đường biên và đường đóng cột đã nói ở trên

Thêm nội dung và hình ảnh

Bắt đầu dùng công cụ Elipse (phím tắt U) để vẽ hình ảnh lên tờ rơi như lúc trước đã phát thảo sau đó tô màu cho hình ảnh. Bạn cũng có thể tìm kiếm các hình ảnh mong muốn trên các trang web như Pinterest hay Huaban để bỏ vào thiết kế. Hình ảnh cần phải chau chuốt để tăng độ mềm mượt, tạo khối, thêm bóng...Lưu ý làm cả 2 mặt tờ rơi.

Lưu bản thiết kế tờ rơi

Vậy là xong, bây giờ bạn có thể xuất file của mình theo định dạng mà bạn muốn bằng cách đi đến File > Save as và chọn định dạng (Photoshop PDF là một lựa chọn khuyên dùng).

Công ty thiết kế in ấn, thiết kế tờ rơi giá rẻ TP.HCM

InKyThuatSo ra đời từ năm 2006 là một công ty chuyên in ấn và thiết kế tờ rơi quảng cáo, tờ rơi tuyển dụng, tờ rơi khai trương, tờ rơi du lịch,tờ rơi spa... đẹp và chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ thiết kế hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. 

"InKyThuatSo.com là trang web đầu tiên dùng internet để kết nối với khách hàng, cung cấp kiến thức về in KTS, tư vấn giải pháp cho các sản phẩm in, minh bạch hóa cách tính giá in, tạo niềm tin cho khách hàng".

Theo báo Người Lao Động

Đội ngũ chăm sóc khách hàng - tiếp nhận báo giá in theo yêu cầu đa dạng chất liệu - tốc độ xử lý báo giá lên đến hàng chục khách hàng trong 1 phút!

Nhân viên kế toán bán hàng tại Công ty In Kỹ Thuật Số

In Kỹ Thuật Số Since 2006 - Xưởng in ấn rẻ đẹp hỗ trợ tiếp nhận đơn hàng 24/7 trực tuyến dưới mọi hình thức liên lạc - các số hotline, điện thoại có đủ (Zalo/Viber - Skype/Mesenger - SMS/Call)

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: innhanh@inkythuatso.com - in@inkythuatso.com

Hotline: 0909 215 365 - 0906 961 365 - 0906 863 365 - 0901 189 365 - 0901 180 365 - 0909 357 365 - 09 09 09 96 69 - 0909 212 365 - 0909 213 365 - 0901 188 365

Điện thoại: (028) 2238 6666 - (028) 2262 6666 - (028) 2263 6666 - (028) 2246 6666 - (028) 2268 6666 - (028) 2237 6666
Đăng bởi Ninhtruong 01-04-2023 9923
Thiết kế tờ rơi gấp 3, gấp đôi, A5 bằng Word, Photoshop, phần mềm thiết kế online -

Hotline in ấn gặp CSKH Ánh Duyên 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com - innhanh@inkythuatso.com |

In tờ rơi Thiết kế quảng cáo
Các bài viết liên qua đến Thiết kế tờ rơi gấp 3, gấp đôi, A5 bằng Word, Photoshop, phần mềm thiết kế online

Tin nổi bật In tờ rơi Thiết kế quảng cáo

Hotline tứ quý đặt hàng
Chúng tôi không thực hiện bất kỳ yêu cầu nâng giá, kê giá từ phía khách hàng và nhân viên

in@inkythuatso.com
InNhanh@inkythuatso.com
Than phiền - góp ý
09 09 09 9669
Kế toán / Tuyển dụng
028 224 66666

Các Khách Hàng in ấn bất kỳ: Công Ty không truyền bá các file gốc của Khách hàng cho người khác

Các sản phẩm lỗi Khách hàng tự ý bỏ công ty sử dụng gói hàng hoá ( hoặc công ty chọn lại làm mẫu hoặc cho tặng người khác đối với hình tượng tôn kính không thể bỏ rác). Trừ trường hợp có thoả thuận khác.

Không nhận in những sản phẩm vi phạm thuần phong mỹ tục. Vi phạm pháp luật

Giờ làm việc
Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 19h
(Chủ nhật nghỉ)

CÔNG TY TNHH IN KỸ THUẬT SỐ
DIGITAL PRINTING Co., LTD
Tax / MST: 0310 989 626
365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TPHCM (Xem bản đồ)

Car Parking
IN KTS - Công ty In Ấn - In nhanh giá rẻ