inkythuatso.com
DIGITAL PRINTING Co., LTD - Since 2006

In tờ rơi lấy ngay - In ấn đáp ứng nhanh nhu cầu quảng cáo

Đã xem: 6,510
Cập nhât: 2 năm trước
In tờ rơi lấy ngay là dịch vụ in ấn nhanh chóng nhằm giúp doanh nghiệp có sản phẩm in ấn kịp thời để hỗ trợ cho chiến dịch quảng cáo của mình.
In tờ rơi lấy nhanh trong ngày

Dịch vụ in tờ rơi lấy ngay, giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại công ty In Kỹ Thuật Số 

In tờ rơi lấy ngay trong ngày là dịch vụ giúp các doanh nghiệp giải quyết được nhu cầu cần in tờ rơi gấp để thực hiện cho mục đích quảng cáo của mình. Ngoài ra với dịch vụ in tờ rơi gấp trong ngày doanh nghiệp có thể kiểm tra sản phẩm tờ bướm lấy ngay một cách tốt nhất trước khi thực hiện in hàng loạt. Để có thể " tối ưu thời gian, tăng hiệu quả quảng cáo " doanh nghiệp cần đưa ra những chiến lược quảng cáo phù hợp trong những thời điểm tốt nhất.

>>> Đặt In tờ rơi lấy liền giá rẻ TPHCM <<<

Cách tính chi phí in tờ rơi lấy ngay sau 24h đáp ứng nhu cầu in nhanh

Giá in tờ rơi gấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố vì vậy trước khi quyết định in ấn bạn nên tìm hiểu thật cẩn thận để có thể xác định được mức giá phù hợp đáp ứng đúng nhu cầu quảng cáo của mình một cách tốt nhất với sản phảm tờ bướm lấy ngay giá rẻ. Sau đây là một số thông tin về cách tính chi phí in tờ rơi gấp sau 24h, cách tính giá cụ thể như sau:

Lựa chọn kích thước in tờ bướm lấy ngay

Lựa chọn kích thước in tờ rơi

Chọn kích thước in tờ rơi lấy ngay phù hợp

Một ấn phẩm in tờ rơi gấp có kích thước phù hợp không những đáp ứng được nhu cầu quảng cáo hiệu quả mà còn giúp doanh nghiệp hạn chế được những chi phí phát sinh không cần thiết.

Kích thước in tờ rơi gấp nhỏ hay lớn phụ thuộc vào nhu cầu quảng cáo mà các doanh nghiệp muốn giới thiệu đến khách hàng.

Việc xác định kích thước tờ bướm lấy ngay cụ thể sẽ giúp đơn vị in báo giá in tờ rơi gấp một cách chính xác hơn và thời gian in ấn sẽ nhanh hơn.

Xem thêm: kích thước tờ rơi thông dụng

Xác định cụ thể số lượng in in tờ bướm lấy ngay

Xác định cụ thể số lượng in lấy nhanh

Số lượng in tờ rơi gấp trong ngày

Số lượng luôn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định báo giá in tờ rơi gấp. Hiện nay có nhiều công ty in ấn có chính sách ưu đãi giá hấp dẫn dành cho những khách hàng in tờ rơi gấp số lượng lớn, tuy nhiên in tờ rơi gấp trong ngày thì sẽ giới hạn số lượng khoảng từ 50 đến 500 tờ trong 1 ngày tùy theo đơn vị kinh doanh.

 

Vì vậy dịch vụ này thường được các doanh nghiệp có nhu cầu cần in tờ rơi lấy ngay hoặc cần một số lượng ít để quảng cáo cho một chiến dịch ngắn hạn nào đó.

 

Tham khảo: in lấy gấp tờ rơi số lượng ít

 

Lựa chọn chất liệu giấy

Lựa chọn chất liệu giấy

Chọn chất liệu giấy in tờ rơi gấp phù hợp

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy in tờ rơi gấp khác nhau, vì vậy bạn nên cân nhắc để chọn lựa chất liệu sao cho phù hợp với mục đích của mình.

 

Hãy xác định sản phẩm, dịch vụ và thời gian quảng cáo để có lựa chọn loại giấy in tờ rơi nhanh - in tờ rơi lấy ngay trong ngày, phù hợp nhằm giới thiệu thông tin cần thiết đến khách hàng một cách tốt nhất trong khoảng thời gian mà bạn cần quảng cáo.

 

Xem thêm: Các loại giấy in tờ rơi

Tư vấn cách in tờ rơi lấy nhanh, có hàng ngay trong ngày

Với hình thức in tờ rơi gấp trong ngày sẽ giúp các doanh nghiệp đặt in có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm một cách chi tiết nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ và chính xác trước khi tiến hành in số lượng lớn. Xem nhanh: Phối màu trong thiết kế tờ rơi

Tư vấn in tờ rơi test màu, test bố cục lấy liền

Tư vấn in tờ rơi lay ngay test màu, test bố cục lấy liền

Kiểm tra kỹ càng trước khi in tờ rơi gấp số lượng lớn

Test màu: Màu sắc là một trong những lưu ý quan trọng để thu hút khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ của bạn. Với màu sắc hài hòa, bắt mắt thì chắc chắn khách hàng sẽ chú ý và như vậy bạn đã một phần nào thực hiện được mục đích quảng cáo của mình. Xem thêm: in tờ rơi màu đẹp

 

Test bố cục: Bố cục là sự phân bố sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo một cách hợp lý, đánh vào được tâm lý của khách hàng khi tiếp cận với tờ rơi. Bố cục in tờ bướm lấy ngay phải rõ ràng không lộn xộn, nếu bật lên được ý đồ quảng cáo của bạn. Xem thêm: các bước thiết kế tờ rơi

 

In tờ rơi dạng photocopy

Đây là hình thức in tờ rơi gấp khoảng vài trăm tờ bằng máy photocopy, hình thức này thì chủ yếu không chú trọng vấn đề hình ảnh, màu sắc và chi phí khá rẻ.

 

Những yếu tố ảnh hưởng giúp các doanh nghiệp có thể đặt in tờ rơi lấy ngay trong ngày

Dịch vụ in nhanh in tờ rơi lấy ngay giá rẻ

Đóng hàng sản phẩm in tờ rơi lấy ngay, giao nhanh trong ngày cho khách hàng

Bạn đang có nhu cầu in tờ rơi gấp lấy trong ngày để chạy kịp chiến dịch quảng cáo của công ty nhưng không biết làm cách nào để có một số lượng ít tờ rơi nhất định, nếu bạn lo lắng không biết làm cách nào thì sau đây là những điều bạn cần làm để đáp ứng được nhu cầu in nhanh lấy ngay trong ngày:

Gửi duyệt file in cho đơn vị in

Bạn hãy tiến hành gửi file in tờ rơi gấp trước đó từ 1 đến 2 ngày để bên kỹ thuật check file xem có in được hay không? và sẽ báo với bạn trong khoảng thời gian sớm nhất.

Liên hệ để nhận được báo giá sớm

Trước khi đặt in tờ rơi lấy ngay bạn nên liên hệ với công ty in ấn uy tín để báo số lượng, yêu cầu của bạn để có thể chốt giá sản phẩm in ấn một cách chính xác.

Thanh toán phần đặt cọc

Bạn nên thanh toán tiền đặt cọc cho đơn vị in để bên công ty in có thể chắc chắn bạn có nhu cầu in tờ rơi lấy ngay, sau đó tiến hành thực hiện thi công hoàn thành ấn phẩm in tờ rơi gấp lấy trong ngày một cách nhanh nhất nhằm đáp ứng nhu cầu in nhanh trong ngày cho bạn.

>>> Xem thêm: Bảng báo giá In tờ rơi, tờ gấp

Các yếu tố quan trọng quyết định in ấn tờ rơi lấy nhanh trong ngày cho doanh nghiệp

Không phải công ty nào cũng thực hiện in tờ rơi gấp lấy trong ngày vì vậy trước khi quyết định in bạn nên tìm hiểu thật cẩn thận. Để xác định được đơn vị nào in tờ bướm lấy ngay tốt, bạn hãy xem xét qua những yếu tố sau đây:

Đội ngũ nhân viên

In tờ rơi lấy ngay - Đội ngũ nhân viên tại công ty InKyThuatSo

Đội ngũ nhân viên từ vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình khi đặt in tại công ty InKyThuatSo

Một công ty in tờ rơi gấp trong ngày uy tín, chất lượng thì nhân viên là một trong những yếu tố giúp bạn có thể cân nhắc. Với một công ty lớn, uy tín thì ở mỗi khâu sẽ có những nhân viên đảm nhận các công việc khác nhau nhằm giúp bạn có sản phẩm in tờ rơi lấy ngay chất lượng trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Nhân viên tư vấn

Nên chọn những công ty in tờ rơi gấp có nhân viên được đào tại bài bản, tư vấn nhiệt tình, giải quyết được những thắc mắc của khách hàng một cách cụ thể và nhanh chóng.

Nhân viên thiết kế

Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên dụng như: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Corel Draw... Có độ cảm nhận về màu sắc tốt để cho ra bản thiết kế in tờ rơi gấp lấy trong ngày đẹp, chất lượng.

Nhân viên gia công

Nhân viên phải được đào tạo chuyên nghiệp, lành nghề, thực hiện gia công sản phẩm sản phẩm sau khi hoàn thành một cách nhanh gọn, chính xác. Vì gia công tờ bướm lấy ngay là một trong những công đoạn hoàn thiện sản phẩm in tờ rơi gấp, nếu đội ngũ gia công thực hiện tốt và nhanh chóng thì dĩ nhiên ấn phẩm in tờ rơi gấp của bạn sẽ đảm bảo chất lượng và đến kịp đến tay khách hàng trong khoảng thời gian yêu cầu.

Trang thiết bị máy móc

Trang thiết bị máy móc in tờ rơi lay ngay hiện đại

Trang thiết bị máy móc in ấn được trang bị tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu in tờ rơi lấy ngay cho khách hàng

Yếu tố quan trọng không thể thiếu là các trang thiết bị của công ty, một công ty được trang bị những máy móc hiện đại chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng cho các doanh nghiệp khi đặt in tờ rơi gấp, đặc biệt là nhu cầu in tờ rơi gấp trong ngày.

Hỗ trợ giao hàng

Hỗ trợ giao hàng in tờ rơi lấy ngay

Giao hàng in tờ rơi gấp trong ngày

Với những công ty có dịch vụ giao hàng tận nơi sẽ giúp các doanh nghiệp đặt in không phải tốn công và thời gian đi lại.

 

Sản phẩm in ấn tờ rơi gap sẽ dễ bị biến dạng hoặc nhăn nhó khi người vận chuyển không có kinh nghiệm vì vậy dịch vụ hỗ trợ giao hàng giải quyết nhiều rủi ro có thể xảy ra đối với doanh nghiệp.

Đảm bảo sản phẩm in tờ bướm lấy ngay sẽ đến tay khách hàng một cách nguyên vẹn trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Công ty in tờ rơi lấy ngay tại TPHCM

In tờ rơi lấy ngay là nhu cầu gần như thiết yếu đối với các doanh nghiệp kinh doanh nhằm mục đích quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Việc in tờ bướm lấy ngay rất quan trọng để có thể thu hút khách hàng hiệu quả vì vậy bạn nên tìm những đơn vị in ấn uy tín để sản phẩm được in ấn một cách chất lượng.

Ấn phẩm quảng cáo in tờ rơi lấy ngay được đóng gói cẩn thận

Ấn phẩm quảng cáo in tờ rơi lấy ngay sau khi hoàn thành, sản phẩm in tờ rơi gấp trong ngày được đóng gói cẩn thận và chuẩn bị giao cho khách

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd là một trong những đơn vị chuyên in ấn tờ bướm lấy ngay quảng cáo chất lượng với giá cả hợp lý được nhiều khách hàng biết đến. Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số luôn mang đến cho khách hàng của mình những gì hài lòng nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản có kinh nghiệm, công ty TNHH In Kỹ Thuật Số là sự lựa chọn in tờ rơi gấp trong ngày tốt nhất dành cho bạn.

 

Trong thời đại công nghệ liên tục cải tiến, ngành in cũng không ngoại lệ. Máy in kỹ thuật số (KTS) góp phần không nhỏ trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu rủi ro cho máy in offset truyền thống. Sau hơn 10 năm, in KTS đã dần chiếm một phần thị phần của các ngành in khác bởi khả năng in nhanh và số lượng tùy chọn. Các nhóm sản phẩm in truyền thống như: sách, báo, tạp chí, tờ rơi, catalogue... đang chuyển dần sang KTS. Đây là phân khúc có tốc độ phát triển nhanh hiện nay, chiếm 15% thị trường in ấn. Nguyên nhân là do lượng ấn bản in truyền thống giảm nhiều.

>>> Xem ngay tin đăng về công ty In Kỹ thuật Số trên báo Người Lao Động

 

Dịch vụ bạn quan tâm

Mọi thông tin đặt in tờ rơi lấy ngay tại Công ty In Kỹ Thuật Số mời bạn liên hệ qua:

  • Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Hotline: 09 09 09 96 69 - (028) 2262 6666 - (028) 2238 6666 - (028) 2237 6666 - (028) 2268 6666 - (028) 2246 6666 - (028) 2263 6666 - 0901 189 365 - 0901 188 365 - 0906 819 365 - 0906 839 365 - 0909 215 365
  • Email: innhanh@inkythuatso.com - in@inkts.com
  • Website: inkythuatso.com
  • Fanpage: facebook.com/InKyThuatSo
  • VIPPage: muabannhanh.com/InKyThuatSo

 

 

 

 

Đăng bởi Nguyễn Liên 25-12-2018 6510
In tờ rơi lấy ngay - In ấn đáp ứng nhanh nhu cầu quảng cáo - Hotline in ấn gặp CSKH Thanh An 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkts.com - innhanh@inkythuatso.com | In tờ rơi
Chuyên mục: In tờ rơi
Các bài viết liên qua đến In tờ rơi lấy ngay - In ấn đáp ứng nhanh nhu cầu quảng cáo

Tin nổi bật In tờ rơi

CÔNG TY TNHH IN KỸ THUẬT SỐ
DIGITAL PRINTING Co., LTD

365 Lê Quang Định, Phường 05, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Car Parking

Tax / MST: 0310 989 626
Kế toán / Tuyển dụng:
(028) 22 68 2222

Giờ làm việc
Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 19h
(Chủ nhật nghỉ)

Hotline đặt hàng
Chúng tôi không thực hiện bất kỳ yêu cầu nâng giá, kê giá từ phía khách hàng và nhân viên

in@inkts.com
InNhanh@inkythuatso.com
Than phiền - góp ý
096 9999 838
CSKH: CHATNHANH / ZALO / VIBER