inkythuatso.com inkythuatso.com
DIGITAL PRINTING Co., LTD - Since 2006

In thẻ nhân viên, in thẻ nhựa giá rẻ TPHCM

Đã xem: 14,119
Cập nhât: 2 năm trước
Hầu như các doanh nghiệp kinh doanh nào hiện nay cũng in thẻ nhân viên, ngoài tác dụng quản lý nhân viên còn khẳng định tính chuyên nghiệp và bản sắc riêng của công ty.

Nguồn @inkythuatso: In thẻ nhựa TPHCM | In Kỹ Thuật Số | In offset

In thẻ nhân viên ngày càng trở nên phổ biến, “ thẻ nhân viên giúp doanh nghiệp kiểm soát lực lượng lao động và nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả “, dịch vụ in làm thẻ nhân viên cũng không quá tốn kém nếu các doanh nghiệp chọn được địa chỉ in ấn uy tín. Hãy đến với công ty In Kỹ Thuật Số, giải pháp in ấn tuyệt vời, giúp các doanh nghiệp tối ưu được chi phí hiệu quả.

Báo giá in thẻ nhân viên

Sản phẩm in
{ price_by_variant.name }
({price_by_variant.qty_by_unit|number} {product.unit} x {price_by_variant.price|number} đ)
{ price_by_variant.total|number }đ
Tổng cộng { prices.total|number }đ

In thẻ nhân viên - Tại sao phải đeo thẻ nhân viên?

In thẻ nhân viên - In Kỹ Thuật Số Since 2006 - Ảnh: 1

Việc sử dụng thẻ đeo nhân viên có nhiều ưu điểm trong đó ưu điểm nổi bật nhất là cung cấp giải pháp giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý nhân sự một cách hiệu quả nhất, bên cạnh đó còn thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty.

In thẻ nhân viên mang lại lợi ích không chỉ riêng cho doanh nghiệp mà nó còn cho cả công nhân viên chức. Với việc in thẻ nhân viên sẽ giúp cho mọi người phân biệt được bạn là nhân viên của công ty nào làm việc ở đâu và thuộc bộ phận nào. Thuận lợi trong việc quan sát và quản lý hiệu quả.

In thẻ nhân viên ID lấy nhanh in phun - In Kỹ Thuật Số Since 2006

Đeo thẻ nhân viên còn là một trong những tác phong chuyên nghiệp văn minh được đánh giá cao từ trước đến nay.

Thẻ tên nhân viên được in tên, chức vụ, phòng ban…Thẻ có tác dụng như một chiếc vé thông hành giúp chúng ta có thể trao đổi trực tiếp công việc với đồng nghiệp một cách thuận tiện và dễ dàng hơn.

Thẻ nhân viên cũng giúp chúng ta phân biệt được với những phần tử xấu có ý đồ trà trộn vào công ty để thực hiện các hành vi xấu. 

Ngoài ra việc in thẻ nhân viên sẽ là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp. Thẻ nhân viên như khẳng định được tác phong chỉnh chu, chuyên nghiệp của một cá nhân, tập thể tạo được niềm tin cho khách hàng, đối tác,... tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp có thể ký kết được những hợp đồng quan trọng.

Cách giảm chi phí in thẻ nhân viên tốt nhất

In thẻ nhân viên giá rẻ từ công ty InKyThuatSo - Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại tốt nhất, những vẫn đảm bảo tối ưu chi phí in ấn hiệu quả

Dựa vào nhiều yếu tố khác nhau để bạn có thể tính được báo giá phù hợp nhất với nhu cầu đặt in thẻ nhân viên của mình, để có được mức giá in thẻ nhựa thường dựa vào các yếu tố sau:

Số lượng in thẻ nhân viên: Làm thẻ nhân viên số lượng ít, số lượng lớn, in thẻ nhân viên lẻ

Tùy vào mỗi nhu cầu về số lượng của doanh nghiệp, nếu bạn in thẻ nhân viên càng nhiều giá càng rẻ khi in offset, còn in phun kỹ thuật số thì chỉ cho in thẻ nhân viên số lượng ít, in thẻ nhân viên lẻ dưới 10 - 20 thẻ (loại thẻ giữ xe tại quán cafe). 

Đơn hàng trung bình một lần chạy hàng in offset in thẻ nhựa nhân viên là khoảng 400 - 600 thẻ nhựa, nếu khi đặt in thẻ số lượng ít hơn, khoảng từ 50 - 100 thẻ nhựa hoặc 200 - 300 thẻ nhựa, bạn vẫn đặt in được với dịch vụ in ghép bài offset.

  • Thời gian có hàng trung bình cho 50 - 100 thẻ là 3 ngày có hàng
  • Thời gian có hàng trung bình cho 200 - 300 thẻ là 4 ngày có hàng

Vì vậy bạn nên cân nhắc để có thể đặt in thẻ nhựa sao cho tiết kiệm chi phí nhất, hãy xác định số lượng cần và nên đặt in dư ra để không mất công in đi in lại nhiều lần, vừa mất thời gian vừa tốn kém.

Chất liệu in thẻ nhân viên phổ biến: Thẻ nhân viên nhựa PVC

Hiện nay có rất nhiều chất liệu làm thẻ nhân viên khác nhau, thẻ nhựa Polyvinyl clorua (PVC) được sử dụng phổ biến bởi chúng có độ bền cao, chịu được những ảnh hưởng khác nghiệt từ môi trường bên ngoài, để tiết kiệm chi phí và đảm bảo được độ bền trong thời gian sử dụng, thì việc in bằng chất liệu thẻ nhựa PVC 3 lớp, 4 lớp thực sự là sự lựa chọn phù hợp được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Ngoài ra bạn có thể chọn in thẻ bằng chất liệu giấy, loại chất liệu này mặc dù có giá thành rẻ hơn tuy nhiên không chịu được tác động từ môi trường bên ngoài, dễ hư hỏng, bay màu,...

Hiện nay các chất liệu in ấn rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn in sao cho phù hợp với nhu cầu và chi phí của mình. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí bạn nên mua giấy in tại cơ sở in thẻ để được tư vấn chọn mua chất liệu in phù hợp, đảm bảo chất lượng. 

Giao hàng nội thành, ngoại thành, tỉnh

Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến báo giá in thẻ nhựa, đối với nội thành nhiều cơ sở in ấn đôi khi sẽ free ship, nhưng đối với các khu vực ngoại thành hay tỉnh thì rất dễ phát sinh chi phí giao hàng, vì vậy bạn nên cân nhắc để chọn in thẻ nhân viên sao cho phù hợp nhất nhằm tiết kiệm được chi phí hiệu quả.

Bạn có thể lựa chọn những đơn vị in ấn uy tín gần bạn để tiết kiệm chi phí giao hàng hoặc tìm những đơn vị có dịch vụ giao hàng miễn phí.

Ngoài ra còn một số yếu tố cũng ảnh hưởng đến báo giá in thẻ nhựa nhân viên như gia công (nếu có), thiết kế file in thẻ nhựa (nếu có), in marquette (in ma-két, in test, in mẫu, in thử) (nếu có).

Dịch vụ in thẻ nhân viên nhanh, giao tận nơi

Bên cạnh đó thời gian cũng là yếu tố để báo giá in ấn, thời gian có hàng thông thường là từ 3 – 5 ngày, gia công đặc biệt thì từ 5 – 7 ngày còn in nhanh với số lượng ít thì từ 1 – 2 ngày sẽ có hàng.

Loại bỏ tất cả các lỗi thiết kế trước khi cung cấp in ấn file

Trước khi in bạn nên in test mẫu, test thử để kiểm tra các lỗi thiết kế, hình ảnh, chính tả, bố cục,... Việc này sẽ giúp bạn thể kịp thời sửa chữa những sai xót (nếu có) trước khi in số lượng lớn vừa đảm báo chất lượng in ấn vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Báo giá in thẻ nhân viên giá rẻ

In thẻ nhân viên giá rẻ là mong muốn của tất cả mọi người, tuy nhiên không phải cứ giá rẻ là tốt. Giá rẻ những vẫn phải đáp ứng được chất lượng. Tùy vào mỗi đơn vị in ấn mà sẽ có những mức báo giá khác nhau, sau đây chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin báo giá in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ tại công ty In Kỹ Thuật Số.

Tuy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn in thẻ nhân viên nhằm đảm bảo về chất lượng và giá thành sao cho hợp lý nhất. (Lưu ý những thông tin báo giá dưới đây chưa bao gồm VAT (10%) ).

Giá in thẻ nhân viên giá rẻ - Báo giá in thẻ nhựa cao cấp tại InKyThuatSo

Báo giá in thẻ nhựa thường và thẻ nhựa đục lỗ - In thẻ nhân viên

Báo giá in thẻ nhựa thường và thẻ nhựa đục lỗ - In thẻ nhân viên

Quy cách thiết kế in thẻ nhân viên nhựa

Để có một thẻ nhân viên đẹp, chất lượng thì trước tiên bạn cần xác định được quy cách in hợp lý nhằm tối ưu được những thông tin cần thiết về mặt hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, kích thước,...

Mọi thiết kế nên đảm bảo quy chuẩn về chất lượng và thông tin thể hiện cần được rõ ràng. Quy cách thiết kế in thẻ nhân viên không nhất thiết gò bó trong một khuôn khổ nảo cả, miễn sao phù hợp và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ để thể hiện được tính chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm của nhân viên khi đeo thẻ nhân viên.

Kích thước in thẻ nhân viên - thẻ nhân viên ngang, thẻ nhân viên dọc

Kích thước tiêu chuẩn của thẻ nhân viên là 86x54 (mm) bằng với kích thước của thẻ ngân hàng và được bo tròn 4 góc để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Còn in thẻ nhân viên cài áo thì có kích thước chuẩn là 20x70(mm).

Tuy nhiên không phải khi nào cũng gò bó trong kích thước đó, bạn hoàn toàn có thể thay đổi kích thước (to hay nhỏ hơn) sao cho phù hợp nhất với nhiều kiểu khác nhau, có thể thiết kế theo kiểu nằm ngang hoặc dọc.

Để có được thẻ nhân viên đẹp thì người ta thường sử dụng công nghệ in offset tiên tiến nhất và được ép bằng máy ép cao tần để cho màu sắc chân thực và độ bền màu với thời gian.

Kích thước in thẻ nhân viên chuẩn

Kích thước in thẻ nhân viên dọc

In thẻ nhân viên dọc có kích thước thông thường là 54mm x 86mm, dày 0.76 mm bằng với thẻ ATM. Thông thường thông tin như hình ảnh cá nhân, tên, chức vụ, công ty sẽ được thể hiện ở mặt trước. Còn mặt sau sẽ được tích hợp như một thẻ chấm công, thẻ ngân hàng hoặc một số quy định chung của doanh nghiệp.

In thẻ nhân viên đeo dọc

Kích thước in thẻ nhân viên ngang

In thẻ nhân viên ngang có kích thước tương tự như in thẻ nhân viên dọc, tuy nhiên nội dung thông tin, hình ảnh sẽ được thiết kế theo chiều ngang.

In thẻ nhựa Bình Thạnh giá rẻ

Một số thẻ còn có kích thước chuẩn khi thiết kế in thẻ nhân viên trong những trường hợp khác như sau: 

  • Kích thước phủ bì: 95 x 150mm
  • Kích thước lòng thẻ: 85 x 125mm

Tùy vào từng trường hợp mà chúng ta nên chọn kích thước in thẻ nhân viên sao cho phù hợp nhất.

Thông tin thiết kế in thẻ nhân viên - In thẻ nhân viên theo yêu cầu

Thẻ nhựa nhân viên có những thông tin liên quan đến công ty, doanh nghiệp như: logo, tên công ty, tên doanh nghiệp, thông tin cá nhân nhân viên, hình ảnh ( có thể có hoặc không, tùy vào từng doanh nghiệp), chức vụ.

Ngoài ra để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ thì thẻ nên được thiết kế với bố cục đơn giản, dễ nhìn, hình ảnh (nếu có), chữ nghĩa phải rõ ràng,...

Thông tin nên cụ thể, rõ ràng, không lằng nhằng, một thẻ nhân viên được thiết kế đẹp mắt, đạt chuẩn giúp bạn tự tin hơn để giao tiếp với đối tác, khách hàng.

Các loại in thẻ nhân viên phổ biến hiện nay

Đặt in thẻ nhân viên theo yêu cầu, in mọi số lượng tại công ty InKyThuatSo

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại in thẻ nhân viên khác nhau, tùy vào nhu cầu và chi phí mà chúng ta nên lựa chọn in sao cho hợp lý nhất. Có 2 loại thẻ nhựa nhân viên phổ biến hiện nay là thẻ nhân viên nhựa PVC 3 lớp và PVC 4 lớp.

Thẻ nhựa nhân viên PVC 3 lớp

In thẻ nhân viên, thẻ nhựa nhân viên PVC 3 lớp bao gồm 2 tấm phim trong và 1 tấm nhựa để PVC. Hình ảnh và những thông tin cần thiết sau khi in xong sẽ úp vào tấm nhựa PVC cho ra sản phẩm thẻ nhân viên.

Thẻ nhựa nhân viên PVC 4 lớp

Thẻ nhựa nhân viên PVC 4 lớp có độ bền tốt hơn so với thẻ nhựa PVC 3 lớp nhưng giá thành sẽ cao hơn, với loại 4 lớp thì bạn thẻ nhân viên sẽ không bị nhòe, đảm bảo được độ bền màu tốt hơn.

In thẻ nhân viên được ứng dụng như thế nào?

Dịch vụ in thẻ nhân viên chất lượng, in nhanh, in giá rẻ, gia công, giao hàng tận nơi

Thẻ nhân viên như một công cụ để giúp chúng ta nhận diện được nghề nghiệp, chức vụ, công ty,... của một người. Thẻ nhân viên thể hiện được tính chuyên nghiệp của một cá nhân hoặc một tổ chức.

Hiện nay in thẻ nhân viên được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, hầu như bất kỳ công ty nào cũng trang bị cho nhân viên của mình thẻ đeo nhân viên để có thể dễ dàng kiểm soát.

In thẻ nhân viên an ninh

Hầu như nhân viên an nình nào cũng được trang bị một chiếc thẻ đeo để quản lý và bảo mật những thông tin cần thiết nhằm đảm bảo an ninh một cách tốt nhất. In thẻ nhân viên nhằm hạn chế những thành phần xấu xâm nhập.

In thẻ nhân viên bệnh viện

Bệnh viện là một trong những nơi bắt buộc phải đeo thẻ nhân viên, ngoài việc quản lý thì thẻ nhân viên còn có tác dụng chấm công cho nhân viên. In thẻ nhân viên bệnh viện giúp bạn phân biệt được nhân viên thuộc khoa nào, bên cạnh đó đeo thẻ nhân viện giúp các doanh nghiệp có thể kiểm soát nhân viên một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

In thẻ nhân viên bán hàng

In thẻ nhân viên bán hàng nhằm giúp nhận biết được nhân viên với khách hàng và tiện quản lý nhân viên hiệu quả, giúp khách hàng có thể nhận biết đánh giá thái độ của nhân viên với quản lý. Ngoài ra in thẻ nhân viên bán hàng còn giúp nhân viên có tinh thần và trách nhiệm cao hơn trong công việc.

In thẻ nhân viên công ty

Hầu như hiện nay các công ty đều trang bị thẻ đeo nhân viên để thuận tiện trong việc quản lý và thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty. Đồng thời nêu lên được tính kỷ luật, văn hóa doanh nghiệp.

Ngoài những ngành nghề trên in thẻ nhân viên còn được ứng dụng rất rộng rãi ở nhiều ngành nghề khác nhau bởi tính tiện dụng và giúp quản lý nhân viên một cách hiệu quả nhất.

Mẫu in thẻ nhân viên đẹp, đạt chuẩn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã in thẻ nhân viên khác nhau, tùy vào nhu vầu mà mỗi công ty sẽ có những mẫu in khác nhau để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tính chuyên nghiệp của công ty. 

Những lưu ý khi lựa chọn địa điểm in thẻ nhân viên

Không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị in ấn vì vậy việc tìm đơn vị in thẻ nhân viên uy tín thực sự rất khó khăn khi mà hiện nay có quá nhiều công ty in ấn khác nhau trên thị trường.

Vì mức độ cạnh tranh rất cao nên ở mỗi đơn vị in ấn sẽ có những chế độ in ấn khác nhau. Sau đây là một số lưu ý giúp bạn chọn được đơn vị in thẻ nhân viên uy tín, giá tốt.

Công ty InKyThuatSo là đơn vị in thẻ nhân viên uy tín với giá hấp dẫn tại TPHCM

Công ty InKyThuatSo là đơn vị in thẻ nhân viên uy tín với giá hấp dẫn tại TPHCM

Nên so sánh một số công ty in thẻ nhân viên trước khi lựa chọn một đơn vị

Hiện nay có rất nhiều đơn vị in thẻ nhân viên nhưng không phải công ty nào cũng có kinh nghiệm trong việc thiết kế, in ấn chất lượng. Trước khi quyết định đặt in tại một đơn vị in ấn nào đó bạn nên tìm hiểu nhiều địa chỉ khác nhau để có thể so sánh về chất lượng, dịch vụ và giá cả. 

Lựa chọn đơn vị in thẻ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm

Việc lựa chọn những đơn vị in ấn lâu năm họ sẽ có nhiều kinh nghiệm về thiết kế in thẻ nhân viên, chắc chắn họ sẽ có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn in ấn chất lượng. Đơn vị hoạt động có nhiều kinh nghiệm sẽ phần nào hỗ trợ giúp bạn tối ưu được chi phí in ấn một cách tốt nhất.

Địa chỉ in thẻ nhân viên ở đâu tốt nhất?

Công ty in Kỹ Thuật số là đơn vị in ấn uy tín được trang bị máy móc hiện đại, hỗ trợ tư vấn tận tình giúp khách hàng có sản phẩm in chất lượng với giá tốt nhất.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd là đơn vị in ấn nói chung và cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa nhân viên nói riêng uy tín, là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn để giải quyết vấn đề in ấn chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Yêu cầu đặt in thẻ nhân viên tại In Kỹ Thuật Số

Đặt in thẻ nhân viên chất lượng, giá tốt tại công ty In Kỹ Thuật Số

Để chắc chắn có được một chiếc thẻ nhựa như ý, một số yêu cầu về hình ảnh và thông tin (dữ liệu) bạn cần cung cấp chính xác gồm:

Mọi hình ảnh đặt in được ưu tiên với định dạng như JPEG, BITMAP, Adobe Illustrator (AI), Adobe Photoshop, corel. Độ phân giải hình ảnh tối thiểu là 300dpi.

Mọi thông tin về danh sách tên nhân viên, khách hàng, học sinh, hội viên,… cho đặt in thẻ từ ưu tiên sử dụng MS Excel.

In Kỹ Thuật Số lưu ý bạn: in ấn thẻ sinh viên cho các trường học, đơn vị nhà nước, thẻ thư viện, thẻ học sinh; thẻ nhân viên cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp, thẻ ra vào tòa nhà, thang máy,… cần có giấy giới thiệu của đơn vị chủ quản, cho phép Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd thực hiện in, thì chúng tôi mới tiến hành in cho bạn.

Trong thời đại công nghệ liên tục cải tiến, ngành in cũng không ngoại lệ. Máy in kỹ thuật số (KTS) góp phần không nhỏ trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu rủi ro cho máy in offset truyền thống. Sau 10 năm, in KTS đã dần chiếm một phần thị phần của các ngành in khác bởi khả năng in nhanh và số lượng tùy chọn.

>>> Xem thêm tin đăng về công ty In Kỹ thuật Số trên báo Người Lao Động

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu đặt in, tư vấn ngay giải pháp in ấn cùng cách thức in thẻ nhân viên tốt nhất cho bạn. Nhân viên thiết kế thực hiện kiểm tra file đặt in, chỉnh sửa khi có yêu cầu hoặc thực hiện thiết kế nếu bạn chưa chuẩn bị kịp file đặt in. Bên cạnh đó công ty còn có đội ngũ nhân viên in ấn, gia công thực hiện in thẻ nhân viên nhanh chóng, chính xác nhất, đảm bảo đáp ứng kịp thời cho bạn.

In Kỹ Thuật Số Since 2006 - Công ty in Sài Gòn 24/7 tiếp nhận đơn hàng trực tuyến dưới mọi hình thức liên lạc - các số hotline, điện thoại có đủ (Zalo/ChatNhanh/Viber - Skype/Mesenger/SMS/Call)

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: innhanh@inkythuatso.com - in@inkythuatso.com

Hotline: 090 6961 365 - 090 1180 365 - 090 9357 365 - 090 1189 365 - 090 1188 365 - 090 9213 365 - 090 9212 365

Điện thoại: (028) 2238 6666 - (028) 2262 6666 - (028) 2263 6666 - (028) 2246 6666 - (028) 2268 6666 - (028) 2237 6666

100+ mẫu thiết kế thẻ nhân viên mica, nhựa đẹp do In Kỹ Thuật Số thiết kế, in ấn và gia công

Cùng In Kỹ Thuật Số Since 2006 tham khảo hàng trăm mẫu in thẻ nhân viên chất liệu mica, nhựa đẹp sử dụng cho nhân viên công ty, doanh nghiệp, tổ chức, nhân viên tham gia các cuộc triển lãm, hội nghị...

Thẻ nhân viên in UV ngược trên mica 2 li

Thẻ nhân viên in UV ngược mica 2 li - InKyThuatSo

Mẫu in thẻ nhân viên tham gia triển lãm Savoir Faire 2022 của Louis Vuitton, in UV ngược siêu sắc nét, sáng bóng trên chất liệu mica 2 li. Thiết kế thẻ nhân viên, dịch vụ in thẻ nhựa nhân viên chất lượng, uy tín, nhận in mọi số lượng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd.

#TheNhanVien365LeQuangDinh0909099669


#design #digitalprinting #printing #plasticcard #thenhua #inansukien #event #daihoi #thedeo #thenhuadeo #inthenhua #inthenhuadeosukien #inthesukien #inthenhuagiare #inthenhuapvc #inthenhuatheoyeucau #giainthenhua #inthecung #inthenhuale #inthenhuahcm #inthenhuatphcm #inthenhuasoluongit #inthepvc #inthenhuadapnoi #inthenhualayngay #inthenhualaylien #inthenhuaoffset #intheplasticcard #inthenhuatrongsuot #inkythuatso #inkts #congtyinan #xuongin #binhthanh #hcm #tphcm


>> Topic về đặt in thẻ nhựa cùng In Kỹ Thuật Số:

Đăng bởi Ninhtruong 29-10-2022 14119
In thẻ nhân viên, in thẻ nhựa giá rẻ TPHCM -

Hotline in ấn gặp CSKH Ánh Duyên 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com - innhanh@inkythuatso.com |

In Offset In thẻ nhựa
Chuyên mục: In Offset In thẻ nhựa
Các bài viết liên qua đến In thẻ nhân viên, in thẻ nhựa giá rẻ TPHCM

Tin nổi bật In Offset In thẻ nhựa

Hotline tứ quý đặt hàng
Chúng tôi không thực hiện bất kỳ yêu cầu nâng giá, kê giá từ phía khách hàng và nhân viên

in@inkythuatso.com
InNhanh@inkythuatso.com
Than phiền - góp ý
09 09 09 9669
Kế toán / Tuyển dụng
028 224 66666

Các Khách Hàng in ấn bất kỳ: Công Ty không truyền bá các file gốc của Khách hàng cho người khác

Các sản phẩm lỗi Khách hàng tự ý bỏ công ty sử dụng gói hàng hoá ( hoặc công ty chọn lại làm mẫu hoặc cho tặng người khác đối với hình tượng tôn kính không thể bỏ rác). Trừ trường hợp có thoả thuận khác.

Không nhận in những sản phẩm vi phạm thuần phong mỹ tục. Vi phạm pháp luật

Giờ làm việc
Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 19h
(Chủ nhật nghỉ)

CÔNG TY TNHH IN KỸ THUẬT SỐ
DIGITAL PRINTING Co., LTD
Tax / MST: 0310 989 626
365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TPHCM (Xem bản đồ)

Car Parking
IN KTS - Công ty In Ấn - In nhanh giá rẻ