inkythuatso.com inkythuatso.com
DIGITAL PRINTING Co., LTD - Since 2006

In tờ rơi nhà hàng

Đã xem: 1,476
Cập nhât: 1 năm trước
Dịch vụ ăn uống có thể mang lại nguồn thu lớn , thậm chí nó còn mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với bên nhà hàng. Trong khi “miệng lưỡi “có lẽ là lực lượng tiếp thị quan trọng nhất trong kinh doanh, thiết kế tờ rơi là một phần quan trọng mà nhiều người không biết tới hay bỏ qua một bên. Khách hàng tiềm năng thường bỏ ra thời gian thu thập các thực đơn ăn uống để xem xét trước khi liên lạc với bất cứ nhà hàng nào đó.

Báo giá in tờ rơi nhà hàng mọi số lượng

Sản phẩm in
{ price_by_variant.name }
({price_by_variant.qty_by_unit|number} {product.unit} x {price_by_variant.price|number} đ)
{ price_by_variant.total|number }đ
Tổng cộng { prices.total|number }đ

Top nhu cầu đặt in tờ rơi nhà hàng

Một tờ rơi cho nhà hàng được thiết kế bắt mắt sẽ giúp nhà hàng thu hút nhiều khách hàng hơn. Nhà hàng cần tờ rơi để giới thiệu các bữa ăn đặc biệt theo ngày, tháng, chương trình khuyến mãi và các sự kiện của nhà hàng. Sau đây là Top nhu cầu đặt in tờ rơi nhà hàng phổ biến.

Top nhu cầu đặt in tờ rơi nhà hàng

Tờ rơi nhà hàng thiết kế đẹp luôn có nhu cầu in ấn cao sử dụng trong các chiến dịch tiếp thị, marketing của nhà hàng

tờ rơi khai trương nhà hàng

Sự kiện khai trương nhà hàng sẽ được quảng bá rộng rãi, hiệu quả đến đông đảo khách hàng với việc sử dụng tờ rơi khai trương nhà hàng, một hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí hơn các hình thức quảng cáo khác. Tờ rơi khai trương nhà hàng có thiết kế hình ảnh, màu sắc chủ đạo gắn liền với thương hiệu nhà hàng, các món ăn nổi bật của nhà hàng, chi tiết ngày khai trương, các chương trình ưu đãi... thường được lựa chọn để các nhà hàng thông báo một cách rộng rãi về sự hiện diện của mình trong lĩnh vực ẩm thực đến thực khách.

tờ rơi quảng cáo nhà hàng

Tờ rơi quảng cáo nhà hàng là một ấn phẩm quảng cáo hiệu quả giúp nhà hàng thu hút được khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại nhà hàng của mình. Tờ rơi bao gồm các thông tin về nhà hàng như: tên nhà hàng, địa chỉ, số điện thoại, giờ mở cửa, menu món ăn, giá cả, các ưu đãi, giảm giá, chương trình khuyến mãi hoặc sự kiện đặc biệt của nhà hàng...  được gửi qua thư, email marketing, phát trực tiếp tại nhà hàng, phát tờ rơi tại các địa điểm đông người qua lại... sẽ gia tăng đáng kể khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng, giới thiệu dịch vụ và sản phẩm của mình đến khách hàng một cách trực quan và dễ dàng, giúp nhà hàng tăng doanh thu và phát triển thương hiệu của mình.

Mẫu tờ rơi nhà hàng đẹp

Sau đây là các mẫu tờ rơi nhà hàng được thiết kế theo kiểu thanh lịch giản dị, hiện đại đến cổ điển, luôn là sự lựa chọn phù hợp với việc quảng cáo thương hiệu nhà hàng, giới thiệu món ăn mới, sự kiện đặc biệt, các chương trình ưu đãi... của các nhà hàng. 

tờ rơi nhà hàng song ngữ Anh - Việt

Tờ rơi nhà hàng song ngữ Anh - Việt là tờ rơi quảng cáo có nội dung được trình bày bằng hai ngôn ngữ Anh và Việt một cách tinh tế, giúp dễ dàng thu hút khách hàng đến từ các nước khác thuận tiện tìm hiểu và biết đến nhà hàng của bạn. Tờ rơi song ngữ nhà hàng có nội dung gồm các thông tin cơ bản về nhà hàng như: tên, địa chỉ, số điện thoại, giờ mở cửa, menu món ăn, giá cả, các ưu đãi, giảm giá hoặc chương trình khuyến mãi... với sự kết hợp giữa tiếng Anh và tiếng Việt một cách hài hoà, tinh tế.

Để thiết kế tờ rơi nhà hàng song ngữ Anh - Việt đẹp, ấn tượng, bạn có thể sử dụng hình ảnh các món ăn hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng, cùng với các đoạn văn ngắn mô tả chi tiết về từng món ăn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến việc thiết kế layout tờ rơi sao cho hình ảnh và văn bản cân đối, thẩm mỹ, dễ tiếp nhận thông tin. Các thông tin về địa chỉ, giờ mở cửa và số điện thoại cần được đặt ở vị trí dễ tìm và dễ nhìn.

tờ rơi nhà hàng song ngữ Anh - Việt

Mẫu thiết kế tờ rơi nhà hàng song ngữ Anh - Việt màu sắc hài hoà, bắt mắt

tờ rơi nhà hàng buffet hải sản

Tờ rơi nhà hàng buffet hải sản thiết kế đẹp mắt thường được sử dụng để các nhà hàng có kinh doanh dịch vụ buffet hải sản sử dụng quảng cáo về dịch vụ kinh doanh của nhà hàng mình hoặc sử dụng trong các chiến dịch marketing, tiếp thị giới thiệu các chương trình hấp dẫn tại nhà hàng hải sản của mình nhằm thu hút thêm các khách hàng mới.

Thiết kế tờ rơi nhà hàng buffet hải sản có thể khác nhau tùy theo sở thích của chủ nhà hàng và mục đích của chiến dịch quảng cáo. Tuy nhiên, nhà hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng việc lựa chọn màu sắc, font chữ, hình ảnh và bố trí trên tờ rơi để tạo ra một tờ rơi hấp dẫn và chuyên nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng thực sự trong các chiến dịch tiếp thị. Thông thường, tờ rơi nhà hàng buffet hải sản sẽ bao gồm các thông tin sau:

 • Tên nhà hàng và chủ đề của chiến dịch quảng cáo (ví dụ: "Buffet hải sản ngon, giá hấp dẫn").
 • Hình ảnh của các món ăn hải sản đặc trưng của nhà hàng như: tôm, cua, hàu, sò điệp, cá...
 • Địa chỉ nhà hàng, số điện thoại, giờ mở cửa, giá cả, mô tả về các món ăn...
 • Các chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đặt bàn hoặc đến ăn tại nhà hàng.
 • Thông tin về cách liên hệ với nhà hàng bao gồm: địa chỉ email, website, các tài khoản mạng xã hội....

tờ rơi nhà hàng buffet hải sản

Mẫu tờ rơi nhà hàng buffet hải sản thiết kế đẹp, hấp dẫn thực khách

tờ rơi nhà hàng chay

Tờ rơi nhà hàng chay được các nhà hàng chay sử dụng để giới thiệu về nhà hàng và các món ăn chay thơm ngon của mình đến với nhiều khách hàng hơn. Mẫu tờ rơi nhà hàng chay thiết kế đẹp không thể thiếu hình ảnh các món ăn chay hấp dẫn đặc trưng của nhà hàng được làm từ các nguyên liệu rau củ, đậu, nấm...

Bên cạnh hình ảnh đẹp, nội dung quảng bá về nhà hàng cần truyền tải đến khách hàng gồm: địa chỉ nhà hàng, số điện thoại, giờ mở cửa, giá cả, mô tả về các món ăn, các chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt cho các đối tượng khách hàng nào đó... cần được trình bày cân đối, hài hoà với hình ảnh và không gây rối mắt người đọc. Màu sắc của tờ rơi nhà hàng chay nên có sự hài hoà, thẩm mỹ, không quá nhiều màu sắc để thể hiện được sự thanh tịnh, nhẹ nhàng phù hợp với đặc trưng kinh doanh của nhà hàng.

tờ rơi nhà hàng chay

Mẫu thiết kế tờ rơi nhà hàng chay đơn giản, đẹp thẩm mỹ

tờ rơi nhà hàng tiệc cưới

Tờ rơi nhà hàng tiệc cưới là một ấn phẩm quảng cáo được sử dụng để giới thiệu về dịch vụ tổ chức tiệc cưới của nhà hàng đến khách hàng. Tờ rơi này thường được thiết kế chuyên nghiệp và đẹp mắt để thu hút sự chú ý của các cặp đôi trong việc lựa chọn nhà hàng đặt tiệc cưới cho ngày vui đôi lứa.

Thiết kế tờ rơi nhà hàng tiệc cưới cần phải thể hiện được phong cách và chất lượng của dịch vụ tổ chức tiệc cưới của nhà hàng. Hình ảnh và màu sắc trên tờ rơi cần phù hợp với phong cách tổ chức tiệc cưới của nhà hàng, từ trang trí đến phong cách ẩm thực. Ngoài ra, việc lựa chọn font chữ và bố trí trên tờ rơi cũng rất quan trọng để tạo ra một tờ rơi thu hút sự chú ý và dễ đọc.

Nội dung trên tờ rơi nhà hàng tiệc cưới cần thể hiện được một tiêu đề nổi bật với tên nhà hàng và thông tin về dịch vụ tổ chức tiệc cưới của nhà hàng. Ngoài ra, thiết kế tờ rơi nhà hàng tiệc cưới đẹp, chỉn chu không thể thiếu các thông tin:

 • Hình ảnh của không gian tổ chức tiệc cưới, bàn tiệc và một số món ăn đặc trưng của nhà hàng.
 • Thông tin địa chỉ, số điện thoại, giờ mở cửa, giá cả, số lượng khách phục vụ tối đa, thông tin các sảnh cưới, các dịch vụ ưu đãi kèm theo, dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói...
 • Thông tin các gói dịch vụ tổ chức tiệc cưới khác nhau của nhà hàng và chi tiết về từng gói dịch vụ, ví dụ như: menu, thời gian tổ chức, trang trí, âm thanh ánh sáng...
 • Thông tin về cách liên hệ với nhà hàng để đặt tiệc cưới như: hotline, địa chỉ email, website, các tài khoản mạng xã hội....

tờ rơi nhà hàng tiệc cưới

Thiết kế tờ rơi nhà hàng tiệc cưới trang nhã, lịch thiệp

tờ rơi nhà hàng Hàn Quốc

Tờ rơi nhà hàng Hàn Quốc là ấn phẩm quảng cáo in ấn sử dụng để giới thiệu nhà hàng kinh doanh ẩm thực Hàn Quốc đến khách hàng. Tờ rơi này thường được thiết kế chuyên nghiệp và đẹp mắt để thu hút sự chú ý của khách hàng. Thiết kế tờ rơi nhà hàng Hàn Quốc chuyên nghiệp và thẩm mỹ cần có hình ảnh và màu sắc phù hợp với phong cách ẩm thực Hàn Quốc. Sử dụng font chữ thích hợp và bố trí nội dung, hình ảnh trên tờ rơi phải cân đối, thẩm mỹ, không gây rối mắt người đọc.

Thông thường, thiết kế tờ rơi nhà hàng Hàn Quốc đẹp sẽ không thể thiếu các thông tin: hình ảnh của các món ăn Hàn Quốc, không gian nhà hàng, một số nét đặc trưng của ẩm thực Hàn Quốc, địa chỉ nhà hàng, số điện thoại, giờ mở cửa, giá cả, mô tả về các món ăn và dịch vụ của nhà hàng, menu các món ăn Hàn Quốc được phục vụ tại nhà hàng, bao gồm cả món chính và các loại đồ ăn kèm.

tờ rơi nhà hàng Hàn Quốc

Mẫu thiết kế tờ rơi nhà hàng Hàn Quốc sang trọng, ấn tượng

tờ rơi nhà hàng sushi

Tờ rơi nhà hàng sushi thường được các nhà hàng kinh doanh món ăn sushi - một món ăn nổi tiếng của Nhật bản đang rất được ưa chuộng - sử dụng để giới thiệu về nhà hàng của mình đến thực khách, hoặc giới thiệu về các chương trình đang áp dụng, các set ăn sushi độc đáo, hấp dẫn tại nhà hàng trong các chiến dịch marketing, tiếp thị nhằm tìm kiếm thêm khách hàng mới, tăng độ nhận diện thương hiệu của nhà hàng.

Thiết kế tờ rơi nhà hàng sushi đẹp cần có hình ảnh và màu sắc trên phù hợp với phong cách ẩm thực Nhật Bản, từ trang trí đến cách phục vụ món ăn. Bố trí layout tờ rơi cần cân đối hài hoà giữa nội dung và hình ảnh để mang lại tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp, thu hút khách hàng. Nội dung tờ rơi nhà hàng sushi cần có các thông tin như sau:

 • Hình ảnh của các món sushi, không gian nhà hàng và một số nét đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản.
 • Danh sách các món sushi được phục vụ tại nhà hàng bao gồm cả các loại sushi, sashimi và các loại đồ ăn kèm.
 • Địa chỉ nhà hàng, số điện thoại, giờ mở cửa, giá cả, mô tả về các món ăn và dịch vụ của nhà hàng...
 • Thông tin về cách liên hệ với nhà hàng để đặt bàn hoặc đặt món ăn, bao gồm địa chỉ email, website và các tài khoản mạng xã hội.
 • Tên nhà hàng và câu slogan về dịch vụ ẩm thực sushi của nhà hàng cần được trình bày đẹp ở vị trí nổi bật của tờ rơi.

tờ rơi nhà hàng sushi

Mẫu tờ rơi nhà hàng sushi thiết kế phong cách hiện đại, sang trọng, chuyên nghiệp

Quy cách in tờ rơi nhà hàng

Công nghệ in In offset
Loại chất liệu giấy Coucher, Bristol, Ford, Krystal
Kích thước In kích thước theo yêu cầu
Gia công Cán màng mờ/bóng - cắt theo hình dáng yêu cầu
Số lượng In mọi số lượng
Thời gian có hàng Có hàng 2 - 3 ngày (tùy số lượng)

Liên hệ đặt in tờ rơi nhà hàng tại TPHCM

Đi tiên phong trong ngành in lấy phân khúc in kỹ thuật số làm thế mạnh, công ty chúng tôi đã cho ra đời các sản phẩm in, minh bạch hóa cách tính giá in, đem lại cho khách hàng niềm tin sự hài lòng tuyệt đối.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng - tiếp nhận báo giá in theo yêu cầu đa dạng chất liệu - tốc độ xử lý báo giá lên đến hàng chục khách hàng trong 1 phút!

Nhân viên kế toán bán hàng tại Công ty In Kỹ Thuật Số

In Kỹ Thuật Số Since 2006 - Xưởng in ấn rẻ đẹp hỗ trợ tiếp nhận đơn hàng 24/7 trực tuyến dưới mọi hình thức liên lạc - các số hotline, điện thoại có đủ (Zalo/Viber - Skype/Mesenger - SMS/Call)

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: innhanh@inkythuatso.com - in@inkythuatso.com

Hotline: 0909 215 365 - 0906 961 365 - 0906 863 365 - 0901 189 365 - 0901 180 365 - 0909 357 365 - 09 09 09 96 69 - 0909 212 365 - 0909 213 365 - 0901 188 365

Điện thoại: (028) 2238 6666 - (028) 2262 6666 - (028) 2263 6666 - (028) 2246 6666 - (028) 2268 6666 - (028) 2237 6666

#toroinhahang #toroiquangcaonhahang #toroikhaitruongnhahang #design #inan #printing #digitalprinting #inkythuatso #dichvuinan #congtyinkythuatso #congtyin #congtyinan #congtyinanquangcao #congtyinantaihcm #congtyinquangcao #InKTS #BinhThanh #TPHCM


>> Topic dịch vụ thiết kế & in tờ rơi theo yêu cầu cùng In Kỹ Thuật Số Since 2006:

Đăng bởi Ninhtruong 03-04-2023 1476
In tờ rơi nhà hàng -

Hotline in ấn gặp CSKH Ánh Duyên 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com - innhanh@inkythuatso.com |

In Offset In tờ rơi
Chuyên mục: In Offset In tờ rơi
Các bài viết liên qua đến In tờ rơi nhà hàng

Tin nổi bật In Offset In tờ rơi

Hotline tứ quý đặt hàng
Chúng tôi không thực hiện bất kỳ yêu cầu nâng giá, kê giá từ phía khách hàng và nhân viên

in@inkythuatso.com
InNhanh@inkythuatso.com
Than phiền - góp ý
09 09 09 9669
Kế toán / Tuyển dụng
028 224 66666

Các Khách Hàng in ấn bất kỳ: Công Ty không truyền bá các file gốc của Khách hàng cho người khác

Các sản phẩm lỗi Khách hàng tự ý bỏ công ty sử dụng gói hàng hoá ( hoặc công ty chọn lại làm mẫu hoặc cho tặng người khác đối với hình tượng tôn kính không thể bỏ rác). Trừ trường hợp có thoả thuận khác.

Không nhận in những sản phẩm vi phạm thuần phong mỹ tục. Vi phạm pháp luật

Giờ làm việc
Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 19h
(Chủ nhật nghỉ)

CÔNG TY TNHH IN KỸ THUẬT SỐ
DIGITAL PRINTING Co., LTD
Tax / MST: 0310 989 626
365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TPHCM (Xem bản đồ)

Car Parking
IN KTS - Công ty In Ấn - In nhanh giá rẻ