inkythuatso.com inkythuatso.com
DIGITAL PRINTING Co., LTD - Since 2006

In tờ rơi khách sạn

Đã xem: 463
Cập nhât: 1 năm trước
Một tờ rơi cho khách sạn được thiết kế bắt mắt sẽ giúp nhà hàng thu hút nhiều khách hàng hơn. Tờ rơi khách sạn còn thể hiện phong cách của khách sạn đó và toát lên cái hồn của thương hiệu. Tờ rơi khách sạn kiểu dáng đẹp còn cho thấy sự tinh tế của chính người chủ.

Báo giá in tờ rơi khách sạn

Sản phẩm in
{ price_by_variant.name }
({price_by_variant.qty_by_unit|number} {product.unit} x {price_by_variant.price|number} đ)
{ price_by_variant.total|number }đ
Tổng cộng { prices.total|number }đ

Top nhu cầu in tờ rơi khách sạn

Cùng với sự phát triển của ngành du lịch trong những năm gần đây, nhu cầu lưu trú của khách du lịch trong nước và du khách nước ngoài cũng gia tăng. Vì thế, các khách sạn, resort cũng mọc lên khá nhiều, tăng cao sự cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ khách sạn.

Để thu hút khách đến với khách sạn, đạt hiệu quả trong kinh doanh, các khách sạn cũng áp dụng nhiều hình thức quảng cáo khác nhau trong việc quảng bá giới thiệu về khách sạn của mình một cách rộng rãi hơn. Tờ rơi khách sạn là một loại ấn phẩm quảng cáo cũng được sử dụng nhiều và phổ biến với ưu điểm tiện lợi, tiết kiệm chi phí hơn các hình thức quảng cáo khác, có những hiệu quả nhất định trong việc quảng bá thương hiệu. Cùng điểm qua Top nhu cầu in tờ rơi khách sạn thường có nhu cầu cao sau đây.

Top nhu cầu in tờ rơi khách sạn

Nhu cầu in tờ rơi khách sạn thiết kế đẹp sử dụng quảng cáo, khai trương khách sạn

tờ rơi quảng cáo khách sạn

Giữa hàng trăm, hàng nghìn khách sạn tại các thành phố lớn, các thành phố du lịch trên cả nước, làm sao để du khách biết đến khách sạn của bạn và lựa chọn làm điểm dừng chân nghỉ ngơi trong chuyến du lịch. In tờ rơi quảng cáo khách sạn chính kênh quảng bá hình ảnh hiệu quả thông qua chính những khách hàng đã đến và sử dụng dịch vụ tại khách sạn, giới thiệu đến khách hàng mới trong các cuộc triển lãm, giới thiệu về du lịch...

Vì thế, nhu cầu in ấn tờ rơi quảng cáo khách sạn hiện nay khá phổ biến. Các đơn vị kinh doanh lĩnh vực khách sạn thường sử dụng các tờ rơi quảng cáo để giới thiệu đến du khách về hệ thống phòng nghỉ từ bình dân đến cao cấp, các chế độ đãi ngộ đi kèm, hay những dịch vụ khác được mở ra tại một khách sạn như: tổ chức tiệc cưới, tổ chức hội thảo, sinh nhật...

tờ rơi khai trương khách sạn

Tờ rơi khai trương khách sạn được sử dụng khá nhiều để các khách sạn mới khai trương có thể giới thiệu rộng rãi đến khách hàng về khách sạn của mình, các dịch vụ kinh doanh tại khách sạn, các chính sách chương trình ưu đãi của khách sạn đối với khách hàng...

Chính vì vậy, in tờ rơi khai trương khách sạn có thiết kế bắt mắt, hình ảnh sắc nét, nội dung trau chuốt, màu sắc phù hợp, bố cục hài hòa, thời gian khai trương được ghi rõ ràng... luôn có nhu cầu cao để các đơn vị kinh doanh khách sạn sử dụng như một kênh thông tin phát tán về sự kiện khai trương khách sạn, bước đầu xây dựng hình ảnh thương hiệu khách sạn với đông đảo khách hàng.

Mẫu tờ rơi khách sạn, hotel đẹp

Có nhu cầu in ấn phổ biến, khách hàng cũng quan tâm đến các thiết kế tờ rơi khách sạn có thiết kế bắt mắt, nổi bật để dễ dàng trong việc thu hút du khách, tăng sự nhận diện về thương hiệu khách sạn với khách hàng. Sau đây là những mẫu tờ rơi khách sạn, hotel đẹp thường được sử dụng.

tờ rơi khách sạn song ngữ

Tờ rơi khách sạn song ngữ là mẫu tờ rơi quảng cáo khách sạn, hotel được thiết kế nội dung song ngữ Việt - Anh để dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với du khách nước ngoài. Tờ rơi khách sạn song ngữ có nội dung viết bằng tiếng Anh, ngôn ngữ phổ biến toàn cầu, được đánh giá cao vì sự chuyên nghiệp, gia tăng khả năng thu hút du khách đến từ các nước khác nhau.

Tờ rơi khách sạn cần sử dụng màu sắc phù hợp logo hoặc màu sắc chủ đạo của hotel, khách sạn để có hiệu quả trong nhận diện thương hiệu. Chú ý lựa chọn những hình ảnh nổi bật của khách sạn về các loại phòng lưu trú, hệ thống nhà hàng trong khách sạn, view đẹp của hotel... để tăng sự thu hút cho tờ rơi. Nội dung tờ rơi khách sạn song ngữ cần có đầy đủ thông tin về tên khách sạn, địa chỉ, số điện thoại, trang web, logo và các tiện ích cung cấp... được trình bày bằng 02 ngôn ngữ Việt - Anh một cách tinh tế. 

Tờ rơi khách sạn song ngữ đẹp cần có hình ảnh và nội dung trình bày cân đối, màu sắc hài hoà. Khi thiết kế tờ rơi, khách hàng có thể chọn một mẫu tờ rơi phù hợp với phong cách của khách sạn hoặc tạo một mẫu tờ rơi mới. Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ sử dụng các phần mềm thiết kế đồ hoạ để chèn hình ảnh, thông tin, màu sắc theo yêu cầu.

Tờ rơi khách sạn song ngữ

Mẫu sử dụng thiết kế tờ rơi khách sạn song ngữ chuyên nghiệp, bắt mắt

tờ rơi khách sạn có bản đồ

Tờ rơi khách sạn có bản đồ là mẫu tờ rơi khách sạn, hotel đẹp có thiết kế thêm hình ảnh bản đồ hướng dẫn đường đi đến khách sạn ở vị trí thích hợp. Bên cạnh hình ảnh đẹp về các dịch vụ khách sạn, nội dung quảng cáo, địa chỉ khách sạn, phone, website... hình ảnh bản đồ hướng dẫn đường đi chi tiết đến khách sạn được đánh giá cao về thiết kế, tinh tế và chuyên nghiệp.

Tờ rơi khách sạn có bản đồ sẽ tạo nên điểm khác biệt, một yếu tố được các du khách trong nước cũng như nước ngoài rất yêu thích vì giúp họ dễ dàng hơn trong việc tìm đường đến khách sạn khi lần đầu đặt chân đến một thành phố nào đó. Vì vậy, với mẫu thiết kế tờ rơi khách sạn, hotel đẹp có thêm hình ảnh bản đồ sẽ là một yếu tố cùng với chất lượng của khách sạn giúp hotel của bạn gia tăng được sự cạnh tranh, được các khách hàng đã từng lưu trú yêu thích, ghi nhớ và giới thiệu đến bạn bè của họ về khách sạn của bạn, đạt hiệu quả tốt trong kinh doanh.

Tờ rơi khách sạn có bản đồ

Mẫu thiết kế tờ rơi khách sạn có bản đồ chuyên nghiệp, ấn tượng

tờ rơi khách sạn gấp đôi, gấp 2

Bên cạnh thiết kế đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp, màu sắc hài hoà, tờ rơi khách sạn, hotel bên cạnh thiết kế trên mặt giấy phẳng thì còn có thể thiết kế gấp đôi, gấp 2 (gấp cửa sổ, gấp xếp) đẹp mắt. Tờ rơi khách sạn gấp đôi, gấp 2 tạo thành bốn mặt in. Với thiết kế này, khách sạn có thể cung cấp nhiều thông tin hơn về khách sạn, hotel của mình cho khách hàng trên cùng một tờ rơi mà không phải in nhiều tờ rơi riêng lẻ. 

Tờ rơi khách sạn gấp đôi, gấp 2 có kích thước đa đạng tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Một số kích thước tham khảo thiết kế tờ rơi khách sạn, hotel gấp đôi, gấp 2:

  • 20 x 20cm
  • 10 x 20cm
  • 14.5 x 21cm

tờ rơi khách sạn gấp đôi, gấp 2

Thiết kế tờ rơi khách sạn gấp đôi, gấp 2 đẹp, sang trọng

tờ rơi khách sạn gấp 3

Tờ rơi khách sạn gấp 3 là loại tờ rơi khách sạn, hotel đẹp được dùng khá phổ biển. Thiết kế gấp 3 zic zắc hay cửa sổ tạo ra 6 trang và 2 đường gấp, khi mở ra thì tờ rơi khách sạn sẽ có 3 tấm ở mặt trước và 3 tấm ở mặt sau.

Thiết kế gấp 3 có kích thước vừa tay người dùng, gấp lại gọn gàng giúp cho tờ rơi dễ dàng mang theo hoặc cất giữ. Bên cạnh đó, tờ rơi gấp 3 cũng giúp cho việc trình bày thông tin quảng cáo khách sạn cũng được sắp xếp hợp lý, chia thành nhiều phần để người đọc dễ dàng nắm bắt thông tin. 

Tờ rơi khách sạn gấp 3 thiết kế hình ảnh, màu sắc đẹp, nội dung trình bày cân đối, hài hoà, cung cấp đầy đủ thông tin cần truyền đạt đến khách hàng, tiết kiệm chi phí là mẫu tờ rơi khách sạn đẹp giúp bạn truyền tải thông điệp quảng cáo tới khách hàng hiệu quả.

tờ rơi khách sạn gấp 3

Mẫu tờ rơi khách sạn gấp 3 thiết kế đẹp

tờ rơi khách sạn với chi tiết giá phòng, hạng phòng

Kinh doanh khách sạn, bên cạnh chất lượng phục vụ, các dịch vụ khách sạn tốt thì việc cạnh tranh về chất lượng và giá phòng là yếu tố chính yếu để thu hút khách hàng. Thông thường, tâm lý khách hàng thường an tâm và cảm thấy dễ lựa chọn lưu trú tại các khách sạn có niêm yết giá phòng rõ ràng, không mập mờ trong việc tăng giá.

Chính vì vậy, bên cạnh việc niêm yết giá phòng, hạng phòng cụ thể trên các website, để tăng sự cạnh tranh, các khách sạn, hotel có chất lượng dịch vụ đảm bảo, kinh doanh uy tín cũng lựa chọn thiết kế tờ rơi khách sạn với chi tiết giá phòng, hạng phòng cùng hình ảnh minh hoạ cụ thể để khách hàng dễ dàng hơn trong sự lựa chọn. Thông tin giá cả rõ ràng, hình ảnh tờ rơi đẹp, bắt mắt chính là một điểm cộng giúp khách hàng dễ dàng chú ý đến khách sạn của bạn đầu tiên.

tờ rơi khách sạn với chi tiết giá phòng, hạng phòng

Mẫu tờ rơi khách sạn với chi tiết giá phòng, hạng phòng thiết kế chuyên nghiệp

Quy cách in tờ rơi khách sạn

Công nghệ in In offset
Loại chất liệu giấy Coucher, Bristol, Ford, Krystal
Kích thước In kích thước theo yêu cầu
Gia công Cán màng mờ/bóng - cắt theo hình dáng yêu cầu
Số lượng In mọi số lượng
Thời gian có hàng Có hàng 2 - 3 ngày (tùy số lượng)

Liên hệ đặt hàng in tờ rơi khách sạn cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Nếu Quý khách đang tìm ý tưởng thiết kế tờ rơi, tờ gấp độc đáo thì chúng tôi chính là sự lựa chọn của Quý khách. Kết hợp cùng những kỹ thuật công nghệ cao là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi nhận thiết kế tất cả các loại tờ rơi, tờ gấp. Chúng tôi cam kết đáp ứng yêu cầu và sự mong đợi của Quý khách.

Với công nghệ in offset hiện đại, thực hiện in ấn với số lượng lớn, chất lượng in ấn đồng đều, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số mang đến dịch vụ in nhanh tờ rơi, lấy hàng từ 3 - 4 ngày cho các khách hàng trên địa bàn Tp.HCM.

Được sự hỗ trợ từ hệ thống máy in hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, cùng với đó là đa dạng các loại máy gia công sau in, giúp hoàn thiện sản phẩm. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên trực tiếp thực hiện in ấn với nhiều năm kinh nghiệm cùng tay nghề cao, bạn sẽ nhận được thành phẩm in ấn từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số với chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng - tiếp nhận báo giá in theo yêu cầu đa dạng chất liệu - tốc độ xử lý báo giá lên đến hàng chục khách hàng trong 1 phút!

Nhân viên kế toán bán hàng tại Công ty In Kỹ Thuật Số

In Kỹ Thuật Số Since 2006 - Xưởng in ấn rẻ đẹp hỗ trợ tiếp nhận đơn hàng 24/7 trực tuyến dưới mọi hình thức liên lạc - các số hotline, điện thoại có đủ (Zalo/Viber - Skype/Mesenger - SMS/Call)

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: innhanh@inkythuatso.com - in@inkythuatso.com

Hotline: 0909 215 365 - 0906 961 365 - 0906 863 365 - 0901 189 365 - 0901 180 365 - 0909 357 365 - 09 09 09 96 69 - 0909 212 365 - 0909 213 365 - 0901 188 365

Điện thoại: (028) 2238 6666 - (028) 2262 6666 - (028) 2263 6666 - (028) 2246 6666 - (028) 2268 6666 - (028) 2237 6666

#toroikhachsan #toroiquangcaokhachsan #toroikhaitruongkhachsan #design #inan #printing #digitalprinting #inkythuatso #dichvuinan #congtyinkythuatso #congtyin #congtyinan #congtyinanquangcao #congtyinantaihcm #congtyinquangcao #InKTS #BinhThanh #TPHCM


>> Topic dịch vụ thiết kế & in tờ rơi theo yêu cầu cùng In Kỹ Thuật Số Since 2006:

Đăng bởi Ninhtruong 03-04-2023 463
In tờ rơi khách sạn -

Hotline in ấn gặp CSKH Ánh Duyên 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com - innhanh@inkythuatso.com |

In Offset In tờ rơi
Chuyên mục: In Offset In tờ rơi
Các bài viết liên qua đến In tờ rơi khách sạn

Tin nổi bật In Offset In tờ rơi

Hotline tứ quý đặt hàng
Chúng tôi không thực hiện bất kỳ yêu cầu nâng giá, kê giá từ phía khách hàng và nhân viên

in@inkythuatso.com
InNhanh@inkythuatso.com
Than phiền - góp ý
09 09 09 9669
Kế toán / Tuyển dụng
028 224 66666

Các Khách Hàng in ấn bất kỳ: Công Ty không truyền bá các file gốc của Khách hàng cho người khác

Các sản phẩm lỗi Khách hàng tự ý bỏ công ty sử dụng gói hàng hoá ( hoặc công ty chọn lại làm mẫu hoặc cho tặng người khác đối với hình tượng tôn kính không thể bỏ rác). Trừ trường hợp có thoả thuận khác.

Không nhận in những sản phẩm vi phạm thuần phong mỹ tục. Vi phạm pháp luật

Giờ làm việc
Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 19h
(Chủ nhật nghỉ)

CÔNG TY TNHH IN KỸ THUẬT SỐ
DIGITAL PRINTING Co., LTD
Tax / MST: 0310 989 626
365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TPHCM (Xem bản đồ)

Car Parking
IN KTS - Công ty In Ấn - In nhanh giá rẻ