inkythuatso.com
DIGITAL PRINTING Co., LTD - Since 2006

In backlit hộp đèn

Đã xem: 1,110
Cập nhât: 6 năm trước
Người ta thường sử dụng backlit film để in poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà.   In backlit film nhanh, giới thiệu sản phẩm cùng Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing  Tuy nhiên, in backlit ngoài trời cũng được sử dụng rộng rãi cho các mục đích quảng cáo, tiếp thị ngoài trời, các gian hàng tổ chức sự kiện,…Hiện nay,

Người ta thường sử dụng backlit film để in poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà.

 

In backlit film nhanh, giới thiệu sản phẩm cùng Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing 

Tuy nhiên, in backlit ngoài trời cũng được sử dụng rộng rãi cho các mục đích quảng cáo, tiếp thị ngoài trời, các gian hàng tổ chức sự kiện,…Hiện nay, bên cạnh in PP ngoài trời, in backlit ngoài trời ngày càng được ưa chuộng.

Backlit Film là 1 loại vật liệu xuyên sáng thường được dùng trong các bảng quảng cáo, hộp đèn mica trang trí ở các showroom. Đây là loại chất liệu cao cấp, giá thành in ấn cao, thích hợp trang trí ở các cửa hàng, trung tâm thương mại…tạo điểm nhấn độc đáo trong phong cách trang trí.

Đăng bởi Tran Le Thien Thanh 05-12-2014 1110
In backlit hộp đèn - Hotline in ấn gặp CSKH Thanh An 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkts.com - innhanh@inkythuatso.com | In Backlit ngoài trời

Chuyên mục: In Backlit ngoài trời
Các bài viết liên qua đến In backlit hộp đèn

Tin nổi bật In Backlit ngoài trời