inkythuatso.com
DIGITAL PRINTING Co., LTD - Since 2006

In ấn sự kiện

Đã xem: 1,576
Cập nhât: 7 năm trước
In ấn là một hạng mục không thể vắng mặt trong mọi sự kiện dù nó không đóng vai trò sống còn cho sự kiện như kịch bản, nội dung nhưng là một trong những yếu tố quan trọng cấu thành nên hình thức của sự kiện ấy. Lựa chọn một nhà cung cấp in ấn uy tín và phù hợp sẽ giúp người làm sự kiện bớt đi phần lo lắng.Hiện tại người ta thường sử dụng 3 hình thức in phổ biến nhất:

In ấn là một hạng mục không thể vắng mặt trong mọi sự kiện dù nó không đóng vai trò sống còn cho sự kiện như kịch bản, nội dung nhưng là một trong những yếu tố quan trọng cấu thành nên hình thức của sự kiện ấy. Lựa chọn một nhà cung cấp in ấn uy tín và phù hợp sẽ giúp người làm sự kiện bớt đi phần lo lắng.

Hiện tại người ta thường sử dụng 3 hình thức in phổ biến nhất:

- Thứ nhất là in offset.

- Thứ hai là in hiflex.

- Hình thức thứ 3 ko thể bỏ qua là in PP.

In ấn sự kiện

In PP cho quảng cáo tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Ít thông dụng hơn thì có các hình thức in khác như in canvas (in lên bạt), in vải silk (in lên vải), in blacklit film (dùng để in bảng đèn, bảng quảng cáo) nhưng ít thông dụng hơn trong event.

công ty in kỹ thuật số hàng đầu với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được trang bị những kỹ thuật tiên tiến nhất, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và chi phí có thế ít nhất so với yêu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ làm mọi cách để thực hiện tốt nhất công việc trong mọi trường hợp.

Liên hệ in ấn tổ chức sự kiện tại đây

In ấn tổ chức sự kiện

Đăng bởi Trần Nguyễn Quốc Duy 09-08-2014 1576
In ấn sự kiện - Hotline in ấn gặp CSKH Thanh An 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkts.com - innhanh@inkythuatso.com | In ấn tại quận 11 TP.HCM In hiflex In phun kỹ thuật số In PP

Các bài viết liên qua đến In ấn sự kiện

Tin nổi bật In ấn tại quận 11 TP.HCM In hiflex In phun kỹ thuật số In PP