inkythuatso.com
DIGITAL PRINTING Co., LTD - Since 2006

In ấn văn phòng - Bao thư cho doanh nghiệp hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu

Đã xem: 5,372
Cập nhât: 5 năm trước
Bao thư là một trong số những sản phẩm phục vụ cho công việc thường ngày của một công ty, bao thư dùng để đựng các giấy mời cho buổi họp, chương trình hội nghị, các buổi hội thảo, hóa đơn gửi đến khách hàng của những công ty dịch vụ,…

Có thể bạn quan tâm: 

In menu nhựa cho Chaly Beer Club – hình ảnh sắc nét, màu sắc nổi bật


In bao thư cho văn phòng với in offset thực hiên in tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Thiệp mời hoặc giấy tờ quan trọng của bạn gửi đến khách hàng, đối tác khi được đặt trong một phong thư thiết kế riêng, với đầy đủ logo, slogan, địa chỉ liên lạc của công ty thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Những vật phẩm thuộc bộ nhận diện thương hiệu cho một doanh nghiệp

Không những và vật phẩm hỗ trợ đắc lực cho việc liên lạc giữa công ty và đối tác, khách hàng, vai trò của bao thư ngày nay trở nên quan trọng hơn hết khi tự nó cũng mang trên mình nhiệm vụ quảng bá thương hiệu công ty riêng.

Thay vì sử dụng những phong thư được bán sẵn trên thị trường, dù đó là trên chất liệu giấy tốt đi chăng nữa thì cũng không mang lại hiệu quả bằng một phong thư được in ấn với dấu hiệu nhận biết riêng của công ty bạn.

Ngoài việc bảo vệ các vật phẩm, giấy tờ chứa bên trong mình, bao thư còn có tác dụng giúp nhận biết thương hiệu của bạn trong vô số những lời mời được đưa đến đối tác, khách hàng của bạn hàng ngày. Sự đồng bộ về logo, slogan, màu sắc chủ đạo của công ty giúp người nhận càng có nhiều khả năng ghi nhớ công ty bạn, nó có tác động đến nhận thức của người nhận.

Từ đó, dù phong thư của bạn có được đối tác, khách hàng chấp nhận các điều khoản trong đó hay không, ít nhất là nó đã làm tốt vai trò nhận diện thương hiệu của mình.

Bao thư được thực hiện in ấn với công nghệ in offset

In offset được biết đến là phương pháp in ấn hàng loạt, do đó, số lượng in ấn tối thiểu là khá lớn, tuy vậy, nếu bạn in ấn càng nhiều thì giá thành trên mỗi bao thư sẽ rẻ hơn rất nhiều so với in số lượng ít hoặc in kỹ thuật số.

Thông thường, bao thư thường được in ấn trên giấy thuần trắng, nhưng với một số yêu cầu cao cấp hơn, phục vụ những đối tác khách hàng lớn thì giấy mỹ thuật lại được sử dụng nhiều hơn.

Gia công thành phẩm bao thư sau khi thực hiện in ấn, hoàn thiện sản phẩm để sử dụng

Thực hiện in ấn bao thư tương đối dễ dàng bởi bao thư thường sử dụng phông trắng đơn giản để làm nổi bật hình ảnh và thông tin in ấn, khâu gia công sau in mới là khâu tốn nhiều thời gian và có tính quyết định đến thời gian bạn nhận hàng.

Sau khi in ấn xong, bao thư sẽ được bế theo hình dạng riêng, bao gồm cả phần mép thư để dán, sau đó là thực hiện dán thủ công với số lượng ít và dán bằng máy với số lượng nhiều.

Liên hệ đặt thực hiện trọn bộ thiết kế, in ấn và gia công thành phẩm bao thử nhanh chóng tại Tp.HCM

Với từng yêu cầu in ấn số lượng ít hoặc nhiều bao thư, chúng tôi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số sẽ lựa chọn và tư vấn cho bạn dịch vụ cùng công nghệ in ấn phù hợp nhất, bạn có thể liên hệ nhanh về holine 09 09 09 96 69 hoặc gửi email innhanh@inkythuatso.com về cho chúng tôi để được kiểm tra file in và tư vấn báo giá cụ thể nhất.

Đặt in bao thư ngay hôm nay với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số để nhận được nhiều ưu đãi trong in ấn cũng như được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, hiệu quả sử dụng cùng mức giá in ấn cạnh tranh nhất hiện nay.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ về địa chỉ sau.

Đăng bởi Huyen Nguyen 01-09-2016 5372
In ấn văn phòng - Bao thư cho doanh nghiệp hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu - Hotline in ấn gặp CSKH Thanh An 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkts.com - innhanh@inkythuatso.com | Thiết kế thương hiệu In ấn văn phòng

Các bài viết liên qua đến In ấn văn phòng - Bao thư cho doanh nghiệp hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu

Tin nổi bật Thiết kế thương hiệu In ấn văn phòng