inkythuatso.com inkythuatso.com
DIGITAL PRINTING Co., LTD - Since 2006

Báo giá in ảnh A4, in giấy ảnh A4

Đã xem: 2,249
Cập nhât: 12 tháng trước
In Kỹ Thuật Số Since 2006 - báo giá in ảnh A4, in giấy ảnh A4 giá rẻ theo yêu cầu TPHCM - nhận rửa ảnh khổ A4 với mọi số lượng, dù chỉ 1 tấm hình, có gửi hàng in đi toàn quốc từ TPHCM.

Báo giá in ảnh A4

Sản phẩm in
{ price_by_variant.name }
({price_by_variant.qty_by_unit|number} {product.unit} x {price_by_variant.price|number} đ)
{ price_by_variant.total|number }đ
Tổng cộng { prices.total|number }đ

Giấy in ảnh A4 loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giấy in ảnh A4 khác nhau, tuy nhiên để chọn được loại giấy tốt, bạn có thể cân nhắc những yếu tố về độ phân giải, độ dày, độ bóng, khả năng hấp thụ mực, chống thấm nước,... Hãy cùng tham khảo qua các loại giấy in ảnh sau đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

In ảnh mini ép plastic kẹp sách, làm quà tặng - In Kỹ Thuật Số Since 2006

Giấy in ảnh Epson

Giấy in ảnh Epson là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực in ảnh, được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. 

Giấy in ảnh Epson là loại giấy được thiết kế đặc biệt để in ảnh chất lượng cao. Nó được sử dụng phổ biến để in các bức ảnh, thiệp cưới, ấn phẩm quảng cáo, và các tác phẩm nghệ thuật khác.

Giấy in ảnh Epson có bề mặt in láng mịn, trắng bóng và có những ưu điểm như sau:

 • Độ phân giải cao: Giấy in ảnh Epson thường có độ phân giải rất cao, giúp cho độ sắc nét và chi tiết của hình ảnh được tăng lên đáng kể.
 • Giấy in ảnh Epson được thiết kế với độ dày vừa phải, không quá mỏng cũng không quá dày, giúp tránh tình trạng giấy bị nhăn, gập khi in.
 • Bền màu: Giấy in ảnh Epson thường được làm từ nguyên liệu chất lượng cao, có khả năng chịu được nắng mưa và sử dụng lâu dài mà màu sắc không bị phai đổi.

Giấy in ảnh Kodak

Giấy in ảnh Kodak là được sản xuất bởi công ty Kodak, một trong các thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp in ảnh trên toàn thế giới.

Giấy in ảnh Kodak có bề mặt láng mịn với độ dày vừa phải thường được sử dụng để in hình thẻ, in ảnh quảng cáo, in ấn thiết kế,  in ấn các hình ảnh quan trọng, in cá nhân,... 

Sau đây là những ưu điểm của giấy in ảnh Kodak:

 • Độ phân giải cao từ: Sản phẩm được thiết kế để cho ra các hình ảnh đẹp, sắc nét và chân thực về màu sắc. Hình ảnh in ra trên giấy in ảnh Kodak thường có độ phân giải cao và khả năng tương phản tốt.
 • Độ bền màu: Hình ảnh in ra trên giấy in ảnh Kodak có độ bền màu tốt, gần như không bị phai nhạt trong quá trình sử dụng và không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng hoặc ẩm thấp.
 • Độ dày vừa phải: Giấy in ảnh Kodak có độ dày vừa phải, không quá mỏng cũng không quá dày, giúp tránh tình trạng giấy bị nhăn, gập khi in.

Giấy in ảnh Glossy A4

Giấy in ảnh Glossy A4 là loại giấy in ảnh phủ lớp phủ sáng bóng được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp in ấn, đặc biệt là trong lĩnh vực in ảnh, tài liệu quảng cáo, thiệp mừng, hay các tác phẩm nghệ thuật khác.

Đặc điểm của giấy in ảnh Glossy A4:

 • Bề mặt sáng bóng: Giấy in ảnh Glossy A4 phủ một lớp phủ sáng bóng trên bề mặt, cho hình ảnh được in ra sắc nét và rực rỡ. Bề mặt sáng bóng và phẳng giúp cho hình ảnh được in ra trông rất chuyên nghiệp.
 • Màu sắc chính xác: Đặc tính của giấy in ảnh Glossy A4 giúp cho màu sắc của hình ảnh được phản ánh chính xác, sống động và trung thực hơn so với các loại giấy in ảnh khác.
 • Hiệu ứng chống trầy xước: Các loại giấy in ảnh Glossy A4 thường được xử lý bằng các chất phủ giúp chống trầy xước hoặc phai màu trong quá trình sử dụng.
 • Độ phân giải cao: Giấy in ảnh Glossy A4 thường có độ phân giải cao, cho ra hình ảnh in rõ nét, sắc nét và đậm đặc.

Giấy in ảnh Parrot

Giấy in ảnh Parrot là loại giấy in ảnh chuyên dụng, có độ phân giải cao, màu sắc sống động và độ bền tốt, do đó thường được sử dụng để in ảnh cho album, tài liệu quảng cáo, thiệp mừng, các tấm hình lưu niệm, tấm hình cho các sự kiện như sinh nhật, đám cưới, các chương trình quảng cáo, in ảnh cho các bộ sưu tập nghệ thuật, quảng cáo sản phẩm, in ảnh cho các dự án trưng bày, hay in ảnh cho các tác phẩm nghệ thuật khác.

Giấy in ảnh decal khổ A4

Giấy in ảnh decal khổ A4 là một loại giấy in ảnh dạng decal, có khổ giấy chuẩn là A4 (210 x 297 mm). Giấy in ảnh decal được thiết kế với lớp keo mỏng phía sau giấy, giúp dán được lên bề mặt khác như vật dụng, sản phẩm, hay bất kỳ bề mặt phẳng nào.

In ảnh giá rẻ HCM

Dịch vụ in ảnh giá rẻ HCM trên giấy in ảnh decal khổ A4 - In Kỹ Thuật Số Since 2006

Giấy in ảnh decal khổ A4 là loại giấy in chuyên dụng được sử dụng để in các hình ảnh, mẫu thiết kế, chữ viết hoặc hình ảnh khác trên giấy in decal. Giấy in ảnh decal khổ A4 thường được sử dụng để làm nhãn dán, tem nhãn, sticker, in ấn trang trí, quảng bá thương hiệu, làm quà tặng và các mục đích sáng tạo nghệ thuật khác.

Giấy in ảnh 1 mặt bóng

Giấy in ảnh 1 mặt bóng là loại giấy in ảnh có mặt in bóng trên một mặt giúp tăng độ sáng và bóng cho hình ảnh in ra. Loại giấy này thường được sử dụng để in ảnh chất lượng cao với độ phân giải cao, màu sắc sống động và bóng đẹp. Loại giấy này thường được sử dụng để in ảnh cho album, tài liệu quảng cáo, thiệp mừng, hay các tác phẩm nghệ thuật khác.

Giấy A4 bóng 2 mặt

Giấy A4 bóng 2 mặt là một loại giấy phổ biến được sử dụng để in ấn tài liệu, báo cáo, thư tín, brochures, hay các tài liệu quảng cáo khác. Điểm nổi bật của loại giấy này là cả hai mặt đều có bề mặt bóng, giúp tài liệu trông chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn.

Giấy A4 bóng 2 mặt có khả năng tái tạo màu sắc tốt, giúp in ra tài liệu với màu sắc trung thực và sống động. Cả hai mặt của giấy A4 bóng 2 mặt đều có bề mặt bóng, giúp tài liệu trông chuyên nghiệp và sáng bóng.

Giấy in ảnh Kim Mai 135

Giấy in ảnh Kim Mai 135 là một loại giấy in ảnh cao cấp, được sản xuất bởi tập đoàn giấy Kim Mai Việt Nam. Đây là loại giấy in ảnh chuyên dụng với định lượng 135gsm, cho chất lượng hình ảnh sống động, độ phân giải cao và màu sắc chân thực.

Giấy in ảnh Kim Mai 135 được sử dụng chủ yếu để in các ảnh, bộ sưu tập ảnh, tác phẩm nghệ thuật, thiệp cưới, các ấn phẩm quảng cáo, trang trí nội thất, v.v. với chất lượng in cao và độ bền, thời gian trưng bày lâu dài.

Giấy in ảnh Fujifilm A4

Giấy in ảnh Fujifilm A4 là một loại giấy in ảnh chuyên dụng được sản xuất bởi Fujifilm, loại giấy này thường được sử dụng để in ảnh chất lượng cao với độ phân giải cao, màu sắc sống động và bền bỉ. Loại giấy này thường được sử dụng trong các ứng dụng in ảnh chuyên nghiệp như in ảnh cưới, in ảnh nghệ thuật, in ảnh quảng cáo, hay in ảnh sản phẩm. Ngoài ra, giấy in ảnh Fujifilm A4 cũng có thể được sử dụng để in ảnh cá nhân, in ảnh kỉ niệm, in ảnh gia đình, hay in ảnh du lịch.

Giấy in ảnh Canon khổ A4

Giấy in ảnh Canon khổ A4 là một trong những sản phẩm của hãng Canon, đây là loại giấy in ảnh chuyên nghiệp, được sử dụng để tạo ra các ảnh chất lượng cao với độ phân giải cao và màu sắc tươi sáng.

Giấy in ảnh Canon khổ A4 có kích thước tiêu chuẩn là 21cm x 29,7cm (khổ A4), phù hợp để in các bức ảnh cá nhân, tài liệu đồ họa, tranh ảnh, thiệp cưới, banner, hay các sản phẩm khác yêu cầu độ phân giải và độ sắc nét cao. 

Dịch vụ in ảnh A4 từ In Kỹ Thuật Số Since 2006

In Kỹ Thuật Số Since 2006 là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in ảnh A4 chất lượng cao tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, In Kỹ Thuật Số Since 2006 cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm in ảnh A4 tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng với giá cả hợp lý.

Tại In Kỹ Thuật Số Since hiện nay có cung cấp các dịch vụ in ảnh như sau: in ảnh ép plastic, làm album ảnh khổ A4, làm ảnh kỷ yếu, in ảnh gương pha lê, in ảnh nano mica.

In ảnh ép plastic

In ảnh ép plastic sẽ giúp bảo vệ ảnh khỏi các tác động bên ngoài như ánh sáng, nước hoặc bụi bẩn, giúp cho ảnh có thể được sử dụng lâu dài mà không bị phai màu, khó bị bong tróc,...

Dịch vụ in ảnh ép plastic của In Kỹ Thuật Số Since 2006 sử dụng công nghệ in ấn hiện đại và chất liệu plastic chất lượng cao, giúp tạo ra những bức ảnh đẹp và bền bỉ. Khách hàng có thể lựa chọn kích thước và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng, từ in ảnh cá nhân, ảnh kỷ niệm đến in ảnh quảng cáo.

Làm album ảnh khổ A4

Làm album ảnh khổ A4 là một dịch vụ in ấn tạo ra một cuốn album ảnh có kích thước trang khổ A4 (210mm x 297mm). Album ảnh này thường được làm bằng cách in ấn các bức ảnh lên giấy in ảnh chất lượng cao, sau đó gáy ghép thành một cuốn album.

in ảnh làm album ảnh

Với dịch vụ in album ảnh khổ A4 của In Kỹ Thuật Số Since 2006, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình thiết kế và sản xuất album ảnh, đảm bảo mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Làm ảnh kỷ yếu

Làm ảnh kỷ yếu là một dịch vụ in ấn tạo ra một bộ sưu tập các bức ảnh nhằm ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ thời học sinh. Đây là một kỷ vật quý giá giúp học sinh lưu giữ những kỷ niệm về thời học sinh, đồng thời cũng là một phần quan trọng trong quá trình tốt nghiệp của học sinh.

Tại In Kỹ Thuật Số Since 2006, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm ảnh kỷ yếu chuyên nghiệp và mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc chụp ảnh kỷ yếu, thiết kế layout, chỉnh sửa ảnh và in ấn. In Kỹ Thuật Số Since 2006 sử dụng các thiết bị và dụng cụ in ấn chất lượng cao, đảm bảo cho sản phẩm cuối cùng đạt được chất lượng tốt nhất.

In Kỹ Thuật Số Since 2006 có nhiều tùy chọn sản phẩm in ấn cho các ảnh kỷ yếu, bao gồm:

 • In ảnh kỷ yếu trên giấy ảnh chất lượng cao.
 • Làm album kỷ yếu với thiết kế đa dạng, chất liệu bìa cứng hoặc bìa mềm, tiện lợi để lưu trữ và xem lại kỷ niệm.
 • In các sản phẩm tùy chọn như bìa báo chí, thiệp mời, banner, bảng phấn,...

In ảnh formex siêu nhẹ

In ảnh formex siêu nhẹ có ưu điểm cho ra sản phẩm ảnh mỏng nhẹ, hình ảnh chân thực sống động, có độ bền cao, có khả năng chống nước tốt, giúp bảo vệ ảnh khỏi các tác động của môi trường bên ngoài.

In Kỹ Thuật Số Since 2006 là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ in ảnh Formex siêu nhẹ. Chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn hiện đại nhất, chất lượng hình ảnh tốt nhất và độ bền của sản phẩm cao nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong in ấn, In Kỹ Thuật Số Since 2006 sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm in ấn Formex chất lượng và thẩm mỹ cao nhất. 

In ảnh gương pha lê

In ảnh gương pha lê là loại ảnh được in trên giấy sau đó được phủ một lớp gương pha lê để tạo độ bóng, đẹp, sang trọng và cao cấp cho ảnh. 

Tại In Kỹ Thuật Số Since 2006 cung cấp dịch vụ in ảnh gương pha lê chất lượng cao, với các thiết bị in ấn hiện đại nhất và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và nhiệt tình tư vấn, Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ in ảnh gương pha lê chất lượng cao, đảm bảo thời gian sản xuất nhanh chóng và giá cả hợp lý. 

In ảnh Nano Mica

In ảnh Nano Mica là loại ảnh được in trên giấy sau đó được phủ một lớp mica cứng bóng lên trên mặt thường có độ dày từ 2mm trở lên. Ảnh được phủ Nano Mica đẹp, bề mặt ảnh láng bóng, khả năng chóng ăn mòn cao, chịu nhiệt tốt, chống trầy xước và bám dính...

In tranh mica tráng gương - Tranh in UV mica trong - In Kỹ Thuật Số Since 2006 - Ảnh: 2

In tranh mica tráng gương - Tranh in UV mica trong - In Kỹ Thuật Số Since 2006

Với dịch vụ in ảnh Nano Mica của In Kỹ Thuật Số Since 2006, khách hàng sẽ được đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Quy cách in ảnh màu A4

Công nghệ in In phun kỹ thuật số
Loại chất liệu giấy ảnh 
Kích thước A4
Gia công cắt, ép plastic, bấm lỗ tròn
Số lượng In mọi số lượng
Thời gian có hàng Có hàng trong ngày

Địa chỉ nhận rửa ảnh A4, in ảnh khổ A4 theo yêu cầu TPHCM

Đội ngũ chăm sóc khách hàng - tiếp nhận yêu cầu đặt in ảnh A4, in ảnh theo yêu cầu, hỗ trợ tư vấn chất liệu, kích thước, gia công & hình thức giao nhận - tốc độ xử lý báo giá lên đến hàng chục khách hàng trong 1 phút!

Nhân viên kế toán bán hàng tại Công ty In Kỹ Thuật Số

In Kỹ Thuật Số Since 2006 - Xưởng in ấn hỗ trợ tiếp nhận đơn hàng làm tem nhãn bảo hành 24/7 trực tuyến dưới mọi hình thức liên lạc - các số hotline, điện thoại có đủ (Zalo/Viber - Skype/Mesenger - SMS/Call)

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: innhanh@inkythuatso.com - in@inkythuatso.com

Hotline: 096 4212 365

Điện thoại: (028) 2238 6666 - (028) 2262 6666 - (028) 2263 6666 - (028) 2246 6666 - (028) 2268 6666 - (028) 2237 6666

#inanha4 #inanhmaua4 #inanhkhoa4 #ingiayanha4 #design #inan #printing #digitalprinting #inkythuatso #dichvuinan #congtyinkythuatso #congtyin #congtyinan #congtyinanquangcao #congtyinantaihcm #congtyinquangcao #InKTS #BinhThanh #TPHCM


>> Topic in ảnh kỹ thuật số cùng In Kỹ Thuật Số Since 2006:

Đăng bởi Canhle 26-05-2023 2249
Báo giá in ảnh A4, in giấy ảnh A4 -

Hotline in ấn gặp CSKH Ánh Duyên 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com - innhanh@inkythuatso.com |

In ảnh kỹ thuật số
Các bài viết liên qua đến Báo giá in ảnh A4, in giấy ảnh A4

Tin nổi bật In ảnh kỹ thuật số

Hotline tứ quý đặt hàng
Chúng tôi không thực hiện bất kỳ yêu cầu nâng giá, kê giá từ phía khách hàng và nhân viên

in@inkythuatso.com
InNhanh@inkythuatso.com
Than phiền - góp ý
09 09 09 9669
Kế toán / Tuyển dụng
028 224 66666

Các Khách Hàng in ấn bất kỳ: Công Ty không truyền bá các file gốc của Khách hàng cho người khác

Các sản phẩm lỗi Khách hàng tự ý bỏ công ty sử dụng gói hàng hoá ( hoặc công ty chọn lại làm mẫu hoặc cho tặng người khác đối với hình tượng tôn kính không thể bỏ rác). Trừ trường hợp có thoả thuận khác.

Không nhận in những sản phẩm vi phạm thuần phong mỹ tục. Vi phạm pháp luật

Giờ làm việc
Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 19h
(Chủ nhật nghỉ)

CÔNG TY TNHH IN KỸ THUẬT SỐ
DIGITAL PRINTING Co., LTD
Tax / MST: 0310 989 626
365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TPHCM (Xem bản đồ)

Car Parking
IN KTS - Công ty In Ấn - In nhanh giá rẻ