inkythuatso.com
DIGITAL PRINTING Co., LTD - Since 2006

In banner Kpop TPHCM

Đã xem: 2,708
Cập nhât: 5 tháng trước
In Kỹ Thuật Số Since 2006 địa chỉ in banner Kpop TPHCM - in banner nhóm nhạc & thành viên nhóm nhạc BTS, BlackPink, Exo, SNSD, NewJeans, Twice,... nhận in mọi số lượng, có gửi hàng về tỉnh.

In banner Kpop TPHCM giá bao nhiêu?

Giá in banner Kpop phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Số lượng đặt in banner, kích thước banner,
  • Loại banner này sử dụng trong nhà hay ngoài trời từ đó lựa chọn chất liệu in banner phù hợp
  • Chất liệu in banner là gì? (in banner hiflex, in banner PP, in banner PP bồi formex, in banner decal...)

Tương ứng với mỗi đặc điểm in banner sẽ có tính tổng báo giá in banner khác nhau, bạn có thể tham khảo các yếu tố này qua các loại hình in banner Kpop TPHCM được In Kỹ Thuật Số thực hiện.

Chi tiết các ấn phẩm in banner Kpop TPHCM cùng giới thiệu chi tiết loại hình in banner (in mực nước - mực dầu - mực UV), chất liệu in banner tương ứng (hiflex, PP, decal, PP bồi formex) cho đến loại hình gia công tương ứng.

In banner Kpop - in banner cầm tay Kpop - in hiflex mực dầu ngoài trời, banner cầm tay không thấm nước

In banner Kpop - in banner cầm tay Kpop - in hiflex mực dầu ngoài trời, banner cầm tay không thấm nước

Báo giá in banner từ chất liệu PP

Sản phẩm in
{ price_by_variant.name }
({price_by_variant.qty_by_unit|number} {product.unit} x {price_by_variant.price|number} đ)
{ price_by_variant.total|number }đ
Tổng cộng { prices.total|number }đ

Top nhu cầu đặt in banner Kpop TPHCM

Sau đây là các nhu cầu đặt in banner Kpop TPHCM phổ biến nhất hiện nay

Banner member BTS - RM, Yoongi, Jhope, Jin, Jimin, Taehyung, Jungkook

BTS là một nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2013, và được yêu thích trên toàn thế giới. Banner nhóm nhạc Hàn Quốc BTS thường được các fan hâm mộ (ARMY) của nhóm nhạc này in ấn để quảng bá về nhóm nhạc BTS và muốn tạo ra sự lan tỏa, chia sẻ tình yêu và ủng hộ cho BTS. 

Banner member BTS

Banner BTS thường được in ấn với hình ảnh của các thành viên nhóm gồm: RM, Yoongi, Jhope, Jin, Jimin, Taehyung, Jungkook, có thể gồm thông điệp và slogan những câu khẩu hiệu, lời động viên nhằm thể hiện tình yêu và ủng hộ của fan đối với BTS.

Banner BTS có kích thước khá lớn, thường được treo lên để quảng cáo hoặc trang trí trong các buổi biểu diễn, sự kiện, hay các hoạt động của cộng đồng fan của nhóm nhạc này.

Ngoài ra Banner nhóm nhạc Hàn Quốc BTS còn được sử dụng trong các mục đích trang trí, quảng bá cho sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp, tổ chức, cửa hàng.

Banner member BlackPink - Jennie, Jisoo, Rosé, Lisa

Banner BlackPink là một loại banner được in ấn để quảng cáo và quảng bá về nhóm nhạc nữ BlackPink. Đây là loại banner thường được sử dụng trong các sự kiện, concert, fan meeting và các hoạt động quảng bá khác của nhóm nhạc BlackPink.

Banner BlackPink thường được các fan hâm mộ (Blink) của nhóm nhạc này, những người muốn tạo ra sự lan tỏa, chia sẻ tình yêu và ủng hộ cho BlackPink.

Banner member BlackPink

Banner BlackPink thường được in ấn với hình ảnh của các thành viên nhóm gồm: Jennie, Jisoo, Rosé, Lisa, có thể gồm thông điệp và slogan những câu khẩu hiệu, lời động viên nhằm thể hiện tình yêu và ủng hộ của fan đối với BlackPink.

Ngoài ra, banner BlackPink còn được sử dụng trong các hoạt động quảng bá sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp liên quan đến BlackPink, hoặc đơn giản là để trang trí không gian nội thất, tạo điểm nhấn cho các sự kiện, triển lãm, hội chợ, festival.

Banner member NewJeans - Minji, Hanni, Danielle, Haerin, Hyein

Banner nhóm nhạc NewJeans được các fan hâm mộ sử dụng trong các sự kiện, concert, fan meeting và các hoạt động quảng bá khác của nhóm nhạc NewJeans, để muốn tạo ra sự lan tỏa, chia sẻ tình yêu và ủng hộ cho nhóm.

anner member NewJeans

Banner NewJeans thường được in ấn với hình ảnh của các thành viên nhóm gồm: Minji, Hanni, Danielle, Haerin, Hyein, có thể gồm thông điệp và slogan những câu khẩu hiệu, lời động viên nhằm thể hiện tình yêu và ủng hộ của fan đối với NewJeans.

Hiện nay nhu cầu in banner nhóm nhạc nữ KPOP NewJeans khá đa dạng và phong phú, không chỉ trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông mà còn được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau như trang trí, quảng bá sản phẩm, tạo tầm nhìn, giới thiệu sự kiện hay hội nghị,... đáp ứng nhu cầu của cộng đồng và các doanh nghiệp trên thị trường.

Banner member Twice - Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung, Tzuyu

Banner Twice là một loại banner quảng cáo được sử dụng để giới thiệu và quảng bá cho nhóm nhạc nữ đình đám của Hàn Quốc Twice. 

Banner Twice thường được in ấn để được treo lên để trang trí hoặc quảng cáo trong các sự kiện, buổi biểu diễn hoặc các hoạt động của cộng đồng fan của Twice.

Banner Twice thường có các hình ảnh, thông điệp hay slogan liên quan đến nhóm nhạc Twice và các thành viên của họ gồm: Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung, Tzuyu. Các banner này được thiết kế để tạo ra sự thu hút và gây ấn tượng với khán giả, nhằm tăng sự nhận biết và giới thiệu nhóm nhạc Twice.

Banner member Twice

Các fan của Twice thường in banner để thể hiện tình yêu và sự ủng hộ của họ đối với nhóm nhạc này, và nhu cầu in banner Twice vẫn rất lớn hiện nay trong cộng đồng fan của nhóm nhạc này. Ngoài ra, các công ty tổ chức sự kiện, quảng cáo, hay các cá nhân có nhu cầu quảng bá và giới thiệu cho sản phẩm của họ đến khách hàng cũng có thể có nhu cầu in banner Twice để thu hút sự chú ý của khán giả.

Banner member Itzy - Yeji, LiA, Ryujin, Chaeryeong, Yuna

Banner Itzy được in ấn để quảng cáo và quảng bá về nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Itzy, banner thường được in ấn với hình ảnh của các thành viên nhóm gồm: Yeji, LiA, Ryujin, Chaeryeong, Yuna, có thể gồm thông điệp và slogan những câu khẩu hiệu, lời động viên nhằm thể hiện tình yêu và ủng hộ của fan đối với Itzy.

Banner member Itzy

Hiện nay nhu cầu in banner nhóm nhạc Itzy thường là các fan hâm mộ của nhóm nhạc này, những người muốn thể hiện sự ủng hộ, đồng hành và chia sẻ tình yêu với Itzy. Các công ty sở hữu các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến nhóm nhạc Itzy cũng có thể có nhu cầu in banner này để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình.

Banner member Le Sserafim - Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam, Eunchae

Các fan của Le Sserafim thường in banner để thể hiện tình yêu và sự ủng hộ của họ đối với nhóm nhạc này. Ngoài ra, các công ty tổ chức sự kiện, quảng cáo hoặc các cá nhân có nhu cầu quảng bá và giới thiệu cho sản phẩm của họ đến khách hàng cũng có thể có nhu cầu in banner Le Sserafim để thu hút sự chú ý của khán giả. Banner Le Sserafim cũng được sử dụng để trang trí các cửa hàng hay các cửa hàng kinh doanh sản phẩm liên quan đến nhóm nhạc Le Sserafim.

Banner member Le Sserafim

Banner nhóm nhạc Hàn Quốc Le Sserafim thường được in ấn với hình ảnh của các thành viên nhóm gồm: Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam, Eunchae và có thể gồm thông điệp, slogan những câu khẩu hiệu, lời động viên nhằm thể hiện tình yêu và ủng hộ của fan đối với Le Sserafim.

Banner member Red Velvet - Irene, Seulgi, Wendy, Joy, Yeri

Banner Red Velvet thường được in trên giấy hoặc vải, hiflex, có kích thước lớn và được treo lên để trang trí hoặc quảng cáo trong các sự kiện, buổi biểu diễn hoặc các hoạt động của cộng đồng fan của Red Velvet.

Banner Red Velvet thường có các hình ảnh, thông điệp hay slogan liên quan đến nhóm nhạc Red Velvet và các thành viên của nhóm gồm: Irene, Seulgi, Wendy, Joy, Yeri. Các banner này được thiết kế để tạo ra sự thu hút và gây ấn tượng với khán giả, nhằm tăng sự nhận biết và giới thiệu nhóm nhạc Red Velvet.

Banner member Red Velvet

Các fan của Red Velvet là những người có nhu cầu in Banner Red Velvet để thể hiện tình yêu và sự ủng hộ của họ đối với nhóm nhạc. Ngoài ra, các công ty tổ chức sự kiện, buổi biểu diễn, quảng cáo hoặc các cá nhân có nhu cầu quảng bá và giới thiệu cho sản phẩm của họ đến khách hàng cũng có thể có nhu cầu in banner Red Velvet để thu hút sự chú ý của khán giả. 

Banner member EXO - Xiumin, Suho, Lay, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O., Kai, Sehun

Nhóm nhạc EXO là một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất của Hàn Quốc và có lượng fan hâm mộ rất đông đảo và trung thành. Vì vậy, nhu cầu in Banner EXO vẫn vẫn rất phổ biến và đáp ứng nhu cầu để các fan thể hiện tình yêu và sự ủng hộ của họ đối với nhóm nhạc này. Các fan của EXO thường in banner để sử dụng trong các hoạt động của cộng đồng fan, buổi họp mặt fan, các sự kiện hoặc buổi biểu diễn của EXO.

Banner member EXO

Banner nhóm nhạc Hàn Quốc EXO thường được in ấn với hình ảnh của các thành viên nhóm gồm: Xiumin, Suho, Lay, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O., Kai, Sehun và có thể gồm thông điệp, slogan những câu khẩu hiệu, lời động viên nhằm thể hiện tình yêu và ủng hộ của fan đối với EXO.

Banner member Wanna One - Jisung , Sungwoon , Minhyun , Seongwoo, Jaehwan, Daniel, Jihoon, Woojin, Jinyoung, Daehwi, Kuanlin

Nhóm nhạc Wanna One là một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng của Hàn Quốc, do đó nhu cầu in Banner của nhóm này hiện nay vẫn khá cao. Các fan hâm mộ (Wannable) của Wanna One: Các fan của Wanna One cần những Banner để trang trí phòng, sân khấu, các sự kiện fan meeting hoặc concert cũng như để thể hiện sự ủng hộ và tình yêu của họ đối với nhóm.

Ngoài ra, banner Wanna One cũng được sử dụng để quảng bá cho các sản phẩm kinh doanh liên quan đến nhóm nhạc Wanna One.

Banner member Wanna One

Banner nhóm nhạc Hàn Quốc Wanna One thường được in ấn với hình ảnh của các thành viên nhóm gồm: Jisung , Sungwoon , Minhyun , Seongwoo, Jaehwan, Daniel, Jihoon, Woojin, Jinyoung, Daehwi, Kuanlin và có thể gồm thông điệp, slogan những câu khẩu hiệu, lời động viên nhằm thể hiện tình yêu và ủng hộ của fan đối với Wanna One.

Quy cách in Banner idol Hàn Quốc

Công nghệ in In phun kỹ thuật số
Loại chất liệu

PP / Bạt HIflex / decal / PP bồi formex

Kích thước In kích thước theo yêu cầu
Gia công Cán màng mờ - cán bồi tấm format/formex - cắt thành phẩm tấm
Số lượng In mọi số lượng (dù 1 sản phẩm vẫn nhận)
Thời gian có hàng Có hàng trong ngày

Đặt in Banner Kpop theo mọi số lượng & kích thước

Đội ngũ chăm sóc khách hàng - tiếp nhận báo giá in theo yêu cầu đa dạng chất liệu - tốc độ xử lý báo giá lên đến hàng chục khách hàng trong 1 phút!

Nhân viên kế toán bán hàng tại Công ty In Kỹ Thuật Số

In Kỹ Thuật Số Since 2006 - Xưởng in ấn rẻ đẹp hỗ trợ tiếp nhận đơn hàng 24/7 trực tuyến dưới mọi hình thức liên lạc - các số hotline, điện thoại có đủ (Zalo/Viber - Skype/Mesenger - SMS/Call)

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: innhanh@inkythuatso.com - in@inkythuatso.com

Hotline: 0909 215 365 - 0906 961 365 - 0906 863 365 - 0901 189 365 - 0901 180 365 - 0909 357 365 - 09 09 09 96 69 - 0909 212 365 - 0909 213 365 - 0901 188 365

Điện thoại: (028) 2238 6666 - (028) 2262 6666 - (028) 2263 6666 - (028) 2246 6666 - (028) 2268 6666 - (028) 2237 6666

 

 

Đăng bởi Minh Thiện 24-04-2023 2708
In banner Kpop TPHCM -

Hotline in ấn gặp CSKH Ánh Duyên 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com - innhanh@inkythuatso.com |

In banner
Chuyên mục: In banner
Các bài viết liên qua đến In banner Kpop TPHCM

Tin nổi bật In banner

Hotline tứ quý đặt hàng
Chúng tôi không thực hiện bất kỳ yêu cầu nâng giá, kê giá từ phía khách hàng và nhân viên

in@inkythuatso.com
InNhanh@inkythuatso.com
Than phiền - góp ý
096 9999 838
Kế toán / Tuyển dụng
(028) 22 68 2222

Các Khách Hàng in ấn bất kỳ: Công Ty không truyền bá các file gốc của Khách hàng cho người khác

Các sản phẩm lỗi Khách hàng tự ý bỏ công ty sử dụng gói hàng hoá ( hoặc công ty chọn lại làm mẫu hoặc cho tặng người khác đối với hình tượng tôn kính không thể bỏ rác). Trừ trường hợp có thoả thuận khác.

Không nhận in những sản phẩm vi phạm thuần phong mỹ tục. Vi phạm pháp luật

Giờ làm việc
Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 19h
(Chủ nhật nghỉ)

CÔNG TY TNHH IN KỸ THUẬT SỐ
DIGITAL PRINTING Co., LTD
Tax / MST: 0310 989 626
365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TPHCM (Xem bản đồ)

Car Parking
IN KTS - Công ty In Ấn - In nhanh giá rẻ