inkythuatso.com
DIGITAL PRINTING Co., LTD - Since 2006

In Name card bằng giấy Couche cao cấp cho Đại Học Tài Chính Marketing

Đã xem: 7,164
Cập nhât: 5 năm trước
Với 1 trường Đại Học lớn và lâu năm như ĐH Tài Chính - Marketing, thì namecard Giảng Viên phải được thiết kế phù hợp với ngành giáo dục nhưng không mất vẻ sang trọng của Trường. ĐH Tài Chính - Marketing sau nhiều lựa chọn đã chọn ra một công ty uy tín có thể đảm nhậnm trọng trách này. Đó là công ty In Kỹ

Với 1 trường Đại Học lớn và lâu năm như ĐH Tài Chính - Marketing, thì namecard Giảng Viên phải được thiết kế phù hợp với ngành giáo dục nhưng không mất vẻ sang trọng của Trường.

ĐH Tài Chính - Marketing sau nhiều lựa chọn đã chọn ra một công ty uy tín có thể đảm nhậnm trọng trách này. Đó là công ty In Kỹ Thuật Số.

inkythuatso.com

inkythuatso.com

Với những tư duy độc đáo kỹ thuật viên tại InKyThuatSo.com đã tạo nên một chiếc namecard với màu chủ đạo là màu xanh và trắng. Màu xanh là màu hy vọng, nhà trường luông mong các sinh viên khi học tại ĐH Tài Chính Markerting tương lai sẽ tốt đẹp và nhiều thành công. Màu trắng với sự thể hiện trong sạch và thuần khiết mong muốn mỗi thành viên trong gia đình ĐH Tài chính - Marketing luôn luôn tỉnh táo trong những cạm bẫy của xã hội.

Với chất lượng giấy Couche cao cấp 250gsm, InKyThuatSo.com đã dùng thiết bị in hiện đại cùng với kỹ thuật viên in ấn chuyên nghiệp đã hoàn thành sản phẩm in đúng thời hạn. 

Đội ngũ nhân viên của công ty InKyThuatSo.com đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đó  thể hiện được sự chuyên nghiệp của toàn bộ nhân viên. Chúng tôi đã đồng bộ hóa từ khâu Chăm sóc khách hàng cho đến khâu in ấn.

InKyThuatSo.com có những buổi huấn luyện để tăng chất lượng nghiệp vụ và cả kỹ năng mềm làm việc nhóm. Ngoài ra còn luôn nâng cấp và mua mới những thiết bị in để luôn có những sản phẩm in tốt nhất.

Ngoài in dịch vụ in Namecard chúng tôi còn có những dịch vụ in khác. Quý khách muốn tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Xin cám ơn.

inkythuatso.com

*Hình ảnh sử dụng trong bài thuộc về bản quyền của InKyThuatSo.com

Xem thêm:

 

Đăng bởi Minh Trần 10-03-2016 7164
In Name card bằng giấy Couche cao cấp cho Đại Học Tài Chính Marketing - Hotline in ấn gặp CSKH Thanh An 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com - innhanh@inkythuatso.com | In name card

Chuyên mục: In name card
Các bài viết liên qua đến In Name card bằng giấy Couche cao cấp cho Đại Học Tài Chính Marketing

Tin nổi bật In name card