inkythuatso.com
DIGITAL PRINTING Co., LTD - Since 2006

In poster Kpop giá rẻ TPHCM

Đã xem: 2,202
Cập nhât: 6 tháng trước
In Kỹ Thuật Số Since 2006 - địa chỉ in poster Kpop giá rẻ TPHCM - in poster nhóm nhạc & thành viên nhóm nhạc BTS, BlackPink, Exo, SNSD, NewJeans, Twice,... nhận in mọi số lượng, có gửi hàng về tỉnh.

Các chất liệu phổ biến in poster thần tượng Kpop

Sau đây là các chất liệu phổ biến in poster thần tượng Kpop đẹp.

PP cán format

In poster thần tượng Kpop trên chất liệu PP cán format là quá trình in ấn các hình ảnh hoặc nội dung về thần tượng Kpop lên chất liệu PP (Polypropylene) và sau đó gia công cán (dán) bồi tấm format (formex) phía trên để tạo ra hiệu ứng đẹp và bảo vệ bề mặt tạo ra các hình ảnh cao cấp, chất lượng tốt, bền đẹp theo thời gian.

Chất liệu PP được sử dụng trong in ấn poster thần tượng Kpop là do nó có độ bền cao, chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài như mưa, gió, nắng, v.v. PP cũng có độ nhẹ và dẻo, giúp dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và tháo gỡ sản phẩm in ấn.

Tranh EXO - Sehun - in tranh phẳng PP cán format - Ảnh: 2

Tranh EXO - Sehun - in tranh phẳng PP cán format - Ảnh: 1

Tranh EXO - Sehun - in tranh phẳng PP cán format - Ảnh: 4

Tranh EXO - Sehun - in tranh phẳng PP cán format

PP cán keo

In poster PP cán keo là poster được in trên chất liệu PP, sau đó được cán lớp màng có keo không ảnh hưởng đến độ sắc nét và họa tiết hình ảnh tạo cho bức tranh thêm sức hút sang trọng cho bức tranh thần tượng Kpop.

Giấy ảnh

In poster Kpop trên giấy ảnh là quá trình in ấn các hình ảnh hoặc nội dung về thần tượng Kpop lên giấy ảnh, một loại giấy được sử dụng phổ biến trong in ảnh chụp và in ấn các sản phẩm quảng cáo, trang trí và thông tin.

In poster Kpop trên giấy ảnh giúp tăng độ sáng và tạo ra hiệu ứng bóng mờ và độ sáng tương đối cao, giúp tăng tính thẩm mỹ và thu hút sự chú ý của người xem.

Poster Kpop trên giấy ảnh thường được sử dụng để trang trí tại các buổi concert, fansign, hoặc để treo tại các cửa hàng bán đĩa, quầy merch,...

Canvas đóng khung sexy

In poster Kpop trên Canvas là quá trình in ấn các hình ảnh hoặc nội dung về thần tượng Kpop trên chất liệu vải Canvas, loại vải này dày và bền thường được sử dụng trong in tranh, in hình ảnh, in ấn nghệ thuật và trang trí.

Chất liệu Canvas có độ bền cao, không bị nhăn, co rút hay giãn nở khi tiếp xúc với nước hay môi trường ẩm ướt. In poster Kpop trên Canvas đóng khung sexy sẽ tạo ra tác phẩm in ấn độc đáo và đầy màu sắc về các thần tượng Kpop yêu thích của bạn.

Báo giá in poster nhóm nhạc Kpop

Sản phẩm in
{ price_by_variant.name }
({price_by_variant.qty_by_unit|number} {product.unit} x {price_by_variant.price|number} đ)
{ price_by_variant.total|number }đ
Tổng cộng { prices.total|number }đ

Quy cách in poster idol Hàn Quốc

Công nghệ in In phun kỹ thuật số
Loại chất liệu PP / Decal
Kích thước In kích thước theo yêu cầu
Gia công Cán màng bóng/mờ - cán keo - bồi formex
Số lượng In mọi số lượng
Thời gian có hàng Có hàng trong ngày

Top yêu cầu đặt in poster Kpop

Sau đây là những yêu cầu đặt in poster Kpop phổ biến nhất hiện nay

Poster member BTS - RM, Yoongi, Jhope, Jin, Jimin, Taehyung, Jungkook

In Poster BTS là in ấn các hình ảnh hoặc nội dung liên quan đến nhóm nhạc BTS lên các chất liệu khác nhau như giấy, PP, PVC, canvas,... tùy thuộc vào mục đích sử dụng và sở thích của mỗi người.

Poster member BTS - RM, Yoongi, Jhope, Jin, Jimin, Taehyung, Jungkook

Các poster BTS thường được in ấn với các hình ảnh của các thành viên nhóm, các bức ảnh chụp hoặc các thiết kế độc đáo và sáng tạo liên quan đến nhóm và các sản phẩm âm nhạc của họ.

In poster BTS trên giấy ảnh thường được sử dụng để trang trí tường hoặc tạo điểm nhấn tại các cửa hàng bán đĩa hoặc quán cà phê. In poster BTS trên chất liệu PP cán keo thường được sử dụng để quảng cáo hay trang trí tại các sự kiện, concert hoặc fansign. Và chất liệu canvas cũng là một lựa chọn phổ biến cho các fan hâm mộ muốn tạo ra những bức tranh nghệ thuật độc đáo và đầy màu sắc về nhóm nhạc BTS

Poster member BlackPink - Jennie, Jisoo, Rosé, Lisa

BlackPink là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2016 và đến nay đã trở thành một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất thế giới. Các poster BlackPink thường được in ấn với các hình ảnh của các thành viên nhóm gồm: Jennie, Jisoo, Rosé, Lisa, các bức ảnh chụp hoặc các thiết kế độc đáo và sáng tạo liên quan đến nhóm và các sản phẩm âm nhạc của họ.

In tranh treo tường Blackpink in your area - Ice Cream trang trí phòng

In tranh treo tường BlackPink in your area - Ice Cream trang trí phòng - In Kỹ Thuật Số Since 2006

Các poster BlackPink cũng có thể được in ấn trên các chất liệu như PP, PVC, canvas, vải, hay các chất liệu khác tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng.

Poster member NewJeans - Minji, Hanni, Danielle, Haerin, Hyein

NewJeans  là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2022. Các poster NewJeans thường được in ấn với các hình ảnh hoặc nội dung liên quan đến nhóm nhạc như: in ảnh các thành viên nhóm gồm Minji, Hanni, Danielle, Haerin, Hyein, các bức ảnh chụp hoặc các thiết kế độc đáo và sáng tạo liên quan đến nhóm và các sản phẩm âm nhạc của họ.

Poster member NewJeans - Minji, Hanni, Danielle, Haerin, Hyein

Các poster NewJeans cũng có thể được in ấn trên các chất liệu như PP, PVC, canvas, vải, hay các chất liệu khác tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng.

Poster member Twice - Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung, Tzuyu

Twice là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2015, là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng trên thế giới. Các poster nhóm Twice thường được in ấn với các hình ảnh hoặc nội dung liên quan đến nhóm nhạc như: in ảnh các thành viên trong nhóm gồm Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung, Tzuyu, các bức ảnh chụp hoặc các thiết kế độc đáo và sáng tạo liên quan đến nhóm và các sản phẩm âm nhạc của họ.

Poster member Twice - Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung, Tzuyu

Các poster Twices cũng có thể được in ấn trên các chất liệu như PP, PVC, canvas, vải, hay các chất liệu khác tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng.

Poster member Itzy - Yeji, LiA, Ryujin, Chaeryeong, Yuna

ITZY là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2019, là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng trên thế giới. Các poster nhóm ITZY thường được in ấn với các hình ảnh hoặc nội dung liên quan đến nhóm nhạc như: in ảnh các thành viên trong nhóm gồm Yeji, LiA, Ryujin, Chaeryeong, Yuna, các bức ảnh chụp hoặc các thiết kế độc đáo và sáng tạo liên quan đến nhóm và các sản phẩm âm nhạc của họ.

Poster member Itzy - Yeji, LiA, Ryujin, Chaeryeong, Yuna

Các poster ITZY có thể được in ấn trên các chất liệu như PP, PVC, canvas, vải, hay các chất liệu khác tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng.

Poster member Le Sserafim - Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam, Eunchae

Le Sserafim là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2022. Các poster nhóm Le Sserafim thường được in ấn với các hình ảnh hoặc nội dung liên quan đến nhóm nhạc như: in ảnh các thành viên trong nhóm gồm Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam, Eunchae, các bức ảnh chụp hoặc các thiết kế độc đáo và sáng tạo liên quan đến nhóm và các sản phẩm âm nhạc của họ.

Poster member Le Sserafim - Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam, Eunchae

Các poster Le Sserafim có thể được in ấn trên các chất liệu như PP, PVC, canvas, vải, hay các chất liệu khác tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng.

Poster member Red Velvet - Irene, Seulgi, Wendy, Joy, Yeri

Red Velvet là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2014, là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng trên thế giới. Các poster nhóm Red Velvet thường được in ấn với các hình ảnh hoặc nội dung liên quan đến nhóm nhạc như: in ảnh các thành viên trong nhóm gồm Irene, Seulgi, Wendy, Joy, Yeri, các bức ảnh chụp hoặc các thiết kế độc đáo và sáng tạo liên quan đến nhóm và các sản phẩm âm nhạc của họ.

Poster member Red Velvet - Irene, Seulgi, Wendy, Joy, Yeri

Các poster Red Velvet có thể được in ấn trên các chất liệu như PP, PVC, canvas, vải, hay các chất liệu khác tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng.

Poster member EXO - Xiumin, Suho, Lay, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O., Kai, Sehun

EXO là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2011 và nhanh chóng trở thành một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất thế giới.. Các poster nhóm EXO thường được in ấn với các hình ảnh hoặc nội dung liên quan đến nhóm nhạc như: in ảnh các thành viên trong nhóm gồm Xiumin, Suho, Lay, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O., Kai, Sehun, các bức ảnh chụp hoặc các thiết kế độc đáo và sáng tạo liên quan đến nhóm và các sản phẩm âm nhạc của họ.

Các poster EXO có thể được in ấn trên các chất liệu như PP, PVC, canvas, vải, hay các chất liệu khác tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng.

Tranh EXO - Sehun - in tranh phẳng PP cán format - Ảnh: 1

Tranh EXO - Sehun - in tranh phẳng PP cán format - In Kỹ Thuật Số Since 2006

Poster member Wanna One - Jisung , Sungwoon , Minhyun , Seongwoo, Jaehwan, Daniel, Jihoon, Woojin, Jinyoung, Daehwi, Kuanlin

Wanna One là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2017 thông qua chương trình truyền hình sống còn "Produce 101 Season 2" và nhanh chóng trở thành một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất trong thời gian ngắn. Các poster nhóm Wanna One thường được in ấn với các hình ảnh hoặc nội dung liên quan đến nhóm nhạc như: in ảnh các thành viên trong nhóm gồm Xiumin, Suho, Lay, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O., Kai, Sehun, các bức ảnh chụp hoặc các thiết kế độc đáo và sáng tạo liên quan đến nhóm và các sản phẩm âm nhạc của họ.

Poster member Wanna One - Jisung , Sungwoon , Minhyun , Seongwoo, Jaehwan, Daniel, Jihoon, Woojin, Jinyoung, Daehwi, Kuanlin

Các poster Wanna One có thể được in ấn trên các chất liệu như PP, PVC, canvas, vải, hay các chất liệu khác tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng.

Đặt in poster Kpop theo mọi số lượng & kích thước

Đội ngũ chăm sóc khách hàng - tiếp nhận báo giá in theo yêu cầu đa dạng chất liệu - tốc độ xử lý báo giá lên đến hàng chục khách hàng trong 1 phút!

Nhân viên kế toán bán hàng tại Công ty In Kỹ Thuật Số

In Kỹ Thuật Số Since 2006 - Xưởng in ấn rẻ đẹp hỗ trợ tiếp nhận đơn hàng 24/7 trực tuyến dưới mọi hình thức liên lạc - các số hotline, điện thoại có đủ (Zalo/Viber - Skype/Mesenger - SMS/Call)

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: innhanh@inkythuatso.com - in@inkythuatso.com

Hotline: 0909 215 365 - 0906 961 365 - 0906 863 365 - 0901 189 365 - 0901 180 365 - 0909 357 365 - 09 09 09 96 69 - 0909 212 365 - 0909 213 365 - 0901 188 365

Điện thoại: (028) 2238 6666 - (028) 2262 6666 - (028) 2263 6666 - (028) 2246 6666 - (028) 2268 6666 - (028) 2237 6666

#inposterkpop #posterkpoptreotuong #posterkpopdantuong #kpopposter #design #inan #printing #digitalprinting #inkythuatso #dichvuinan #congtyinkythuatso #congtyin #congtyinan #congtyinanquangcao #congtyinantaihcm #congtyinquangcao #InKTS #BinhThanh #TPHCM


>> Topic đặt làm poster/tranh treo tường cùng In Kỹ Thuật Số Since 2006:

Đăng bởi Vũ Ngọc Hùng 01-04-2023 2202
In poster Kpop giá rẻ TPHCM -

Hotline in ấn gặp CSKH Ánh Duyên 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com - innhanh@inkythuatso.com |

In poster quảng cáo
Chuyên mục: In poster quảng cáo
Các bài viết liên qua đến In poster Kpop giá rẻ TPHCM

Tin nổi bật In poster quảng cáo

Hotline tứ quý đặt hàng
Chúng tôi không thực hiện bất kỳ yêu cầu nâng giá, kê giá từ phía khách hàng và nhân viên

in@inkythuatso.com
InNhanh@inkythuatso.com
Than phiền - góp ý
096 9999 838
Kế toán / Tuyển dụng
(028) 22 68 2222

Các Khách Hàng in ấn bất kỳ: Công Ty không truyền bá các file gốc của Khách hàng cho người khác

Các sản phẩm lỗi Khách hàng tự ý bỏ công ty sử dụng gói hàng hoá ( hoặc công ty chọn lại làm mẫu hoặc cho tặng người khác đối với hình tượng tôn kính không thể bỏ rác). Trừ trường hợp có thoả thuận khác.

Không nhận in những sản phẩm vi phạm thuần phong mỹ tục. Vi phạm pháp luật

Giờ làm việc
Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 19h
(Chủ nhật nghỉ)

CÔNG TY TNHH IN KỸ THUẬT SỐ
DIGITAL PRINTING Co., LTD
Tax / MST: 0310 989 626
365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TPHCM (Xem bản đồ)

Car Parking
IN KTS - Công ty In Ấn - In nhanh giá rẻ