inkythuatso.com inkythuatso.com
DIGITAL PRINTING Co., LTD - Since 2006

In tem dán giá rẻ TPHCM

Đã xem: 2,610
Cập nhât: 10 tháng trước
In Kỹ Thuật Số Since 2006 - xưởng in tem dán giá rẻ TPHCM - thiết kế tem dán decal - in tem dán làm nhãn, sticker, nhãn mác - báo giá in tem nhãn số lượng ít & nhiều, giá rẻ, lấy ngay tại TPHCM, có gửi hàng đi toàn quốc.

Báo giá in tem decal dán

Sản phẩm in
{ price_by_variant.name }
({price_by_variant.qty_by_unit|number} {product.unit} x {price_by_variant.price|number} đ)
{ price_by_variant.total|number }đ
Tổng cộng { prices.total|number }đ

Top nhu cầu in tem dán giá rẻ TPHCM

Sau đây là top nhu cầu in tem dán giá rẻ TPHCM nhiều nhất hiện nay

tem dán sản phẩm

Tem dán sản phẩm là loại tem dán cung cấp các thông tin, hình ảnh về sản phẩm nhằm giúp người tiêu dùng nhận biết được sản phẩm đó là gì, thương hiệu sản phẩm của công ty, doanh nghiệp nào. Tem dán sản phẩm được thiết kế quy cách đa dạng như hình tròn, elip, hình vuông hoặc hình chữ nhật… với kích thước phù hợp từng loại sản phẩm khác nhau.

tem dán sản phẩm

Mẫu tem dán sản phẩm mỹ phẩm thiết kế đẹp, tinh tế

Chất liệu in tem dán sản phẩm thường là giấy, decal, giấy kraft... thích hợp với từng loại mẫu mã sản phẩm khác nhau và tuỳ theo nhu cầu của đơn vị kinh doanh. Mẫu tem nhãn sản phẩm thiết kế độc đáo, thẩm mỹ là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của công ty và cũng là yếu tố giúp khách hàng có thêm sự tin tưởng để lựa chọn sử dụng sản phẩm

tem dán ly trà sữa, chai trà sữa

Tem dán ly trà sữa, chai trà sữa thiết kế hình ảnh logo, thương hiệu, hoạ tiết dễ thương thường được in ấn với các chất liệu như tem decal trong, tem decal sữa, tem decal giấy. Tem nhãn dán có thể in ấn theo mọi kích thước và hình dạng khác nhau phù hợp với ly trà sữa, chai trà sữa tạo nên tính thẩm mỹ, bắt mắt. Tem dán ly trà sữa, chai trà sữa thường có 1 lớp giấy chống thấm nước, ẩm mốc thích hợp sử dụng cho các sản phẩm trà sữa được ướp lạnh nhằm không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh in ấn trên tem khi dán lên sản phẩm.

tem dán ly trà sữa, chai trà sữa

Mẫu tem dán ly trà sữa, chai trà sữa in trên chất liệu decal trong

tem dán chai nhựa

Tem dán chai nhựa là loại tem nhãn thường được sử dụng để dán lên các loại chai nhựa đựng sản phẩm. Tem dán chai nhựa được thiết kế đẹp, thẩm mỹ với hình ảnh, logo, thông tin sản phẩm nhằm giúp người tiêu dùng dễ nhận biết được sản phẩm và thương hiệu của nhà sản xuất. Loại tem nhãn dán này có thể in ấn trên các chất liệu decal giấy, decal trong, decal sữa, decal giấy kraft với hình dáng và kích thước khác nhau phù hợp từng loại chai nhựa đựng sản phẩm nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ, đẹp mắt.

tem dán chai nhựa

Mẫu tem dán chai nhựa đựng nước suối

tem dán mã vạch

Tem dán mã vạch hay còn được gọi là tem barcode thường được sử dụng dán lên các loại sản phẩm nhằm cung cấp thông tin quy định về theo dõi và nhận dạng sản phẩm. In tem mã vạch tạo nhận diện thương hiệu được thiết kế với các chi tiết cụ thể về doanh nghiệp của bạn như tên công ty, logo hoặc các thông tin quan trọng khác.

tem dán mã vạch

Mẫu tem dán mã vạch

Tem dán mã vạch phải được in trên chất liệu có nền trơn, không có hoa văn, thường là nền trắng nhằm đảm bảo tính tương phản của nền tem và thông tin mã vạch in trên tem để máy quét mã vạch có thể đọc được chính xác thông tin. Hiện nay, nhu cầu in tem mã vạch được in nhiều cho ngành hàng hóa xuất khẩu hay tem mã vạch dán lên sản phẩm được bày bán trong các siêu thị, cửa hàng bách hoá.

tem dán điện thoại

Tem dán điện thoại thường có nhu cầu in ấn cao với loại tem bảo hành điện thoại giá rẻ chất liệu decal giấy vỡ in ngày tháng, hạn bảo hành và logo công ty theo yêu cầu. Khách hàng có thể tuỳ chọn chất liệu decal giấy, vynil, pvc… để in ấn thiết kế mẫu tem dán điện thoại, tem dán bảo hành tròn, hình chữ nhật, hình elip... theo nhu cầu sử dụng.

tem dán điện thoại

Mẫu tem dán bảo hành điện thoại hình tròn

tem dán hộp, thùng

Tem dán hộp, thùng là loại tem nhãn dán được sử dụng dán lên các loại thùng, hộp đựng sản phẩm thường thể hiện các thông tin kỹ thuật như tên sản phẩm, quy cách, số lượng, thành phần sản phẩm bên trong thùng, thông tin doanh nghiệp, số PO, ngày đặt hàng, thông tin yêu cầu trong vận chuyển, bảo quản hàng hoá... Tem dán hộp, thùng thường được in trên chất liệu decal giấy mặt bóng, decal giấy kraft với giá thành rẻ, in ấn tem nhãn dán mọi kích thước, mọi số lượng theo yêu cầu sử dụng.  

tem dán hộp, thùng

Mẫu in ấn tem dán thùng carton đựng hàng hoá

tem dán quà tết

Tem dán quà tết là loại tem nhãn dán được sử dụng để dán trên các sản phẩm, bao bì đựng sản phẩm quà tết, hộp quà xuân, túi quà xuân. Mẫu tem nhãn dán quà tết thường được thiết kế với những mẫu mã riêng về chủ đề tết với những hình ảnh đẹp mắt, những câu chúc hay giúp cho sản phẩm dễ dàng tạo được ấn tượng với người tiêu dùng khi trưng bày, bày bán. Tem dán quà tết thường được in ấn với nhiều hình dáng, kích thước phù hợp với sản phẩm quà tết và được in trên chất liệu decal giấy có mặt keo dán phía sau thuận tiện trong sử dụng dán lên sản phẩm.

tem dán quà tết

Mẫu tem dán hộp mứt tết làm quà tặng

tem dán chúc mừng năm mới

Tem dán chúc mừng năm mới là mẫu tem nhãn dán thường có thiết kế hình dải nơ dài với dòng chữ "Chúc mừng năm mới" và những hoạ tiết chủ đề mùa xuân đẹp mắt. Loại tem dán này in ấn với các kích thước khác nhau phù hợp để dán trang trí hộp mứt tết, khay quà, giỏ quà tết tạo nên sự thu hút, bắt mắt khi được trưng bán. Tem dán chúc mừng năm mới cũng có thể in thêm logo, tên công ty doanh nghiệp sử dụng dán lên các hộp quà tết tạo nên sự trang trọng, thẩm mỹ cho những món quà tết biếu tặng đối tác, khách hàng, bạn bè, người thân. Mẫu tem dán này thường được in trên chất liệu decal giấy có mặt keo dán phía sau thuận tiện trong sử dụng dán lên sản phẩm.

tem dán chúc mừng năm mới

Mẫu tem dán chúc mừng năm mới

tem dán mừng Giáng Sinh

Tem dán mừng Giáng Sinh là mẫu tem dán được thiết kế với những hình ảnh mang không khí giáng sinh vui tươi như: hình ảnh cây thông, tuần lộc, ông già noel... dùng để trang trí hộp bánh, quà handmade, hộp quà tặng Giáng sinh. Tem dán mừng Giáng Sinh sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thêm sự yêu mến từ khách hàng với những sản phẩm có dán tem mừng Giáng sinh như một lời chúc an lành gửi đến khách hàng trong dịp lễ. 

tem dán mừng Giáng Sinh

Mẫu tem dán mừng Giáng Sinh in trên chất liệu decal trong

Tem dán mừng Giáng Sinh có thể được thiết kế in ấn dạng hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, hình oval... với nhiều kích thước khác nhau tuỳ theo kích thước của sản phẩm dán tem để đảm bảo tính thẩm mỹ, đẹp mắt. Chất liệu in tem dán mừng Giáng Sinh thường sử dụng là decal giấy, decal trong với lớp keo sẵn ở mặt sau thuận tiện sử dụng.

tem dán đồ ăn vặt

Tem dán đồ ăn vặt là loại tem nhãn dán có thiết kế hình ảnh logo, tên thương hiệu, hình ản, hoạ tiết đẹp mắt sử dụng để dán lên các sản phẩm của các quán ăn, cửa hàng bán đồ ăn vặt, tiệm bán đồ ăn vặt online. Tem dán đồ ăn vặt được thiết kế với các hình dạng và kích thước khác nhau tuỳ theo yêu cầu sử dụng. Chất liệu in tem dán đồ ăn vặt thường dùng là tem decal trong, tem decal giấy cán bóng, tem decal giấy kraft.

tem dán đồ ăn vặt

Mẫu tem dán đồ ăn vặt in trên chất liệu decal trong

tem dán bảo hành

Tem dán bảo hành hay còn gọi là tem vỡ là một loại tem nhãn được sử dụng để dán vào các sản phẩm nhằm mục đích bảo hành, niêm phong hàng hóa. Loại tem này thường được in trên chất liệu giấy decal vỡ có đặc tính rất khó bóc khi đã được dán lên sản phẩm hoặc cố tình bóc thì sẽ bị rách hoặc vỡ.

tem dán bảo hành

In ấn tem vỡ, tem dán bảo hành

Tem dán bảo hành thường có kích thước nhỏ và thường được dán vào các sản phẩm như: điện thoại, máy tính, linh kiện, mỹ phẩm, niêm phong hàng hóa… Tem dán bảo hành giúp phân biệt sản phẩm của cửa hàng này với cửa hàng khác, tránh bị làm giả, làm nhái và để bảo hành sản phẩm. 

tem dán ly, cốc, tách

Tem dán ly, cốc, tách là loại tem nhãn được sử dụng để dán lên các sản phẩm ly trà sữa, cốc cà phê, ly sinh tố của các cửa hàng, quán cà phê, tiệm trà sữa. Tem dán ly, cốc, tách với những mẫu mã thiết kế riêng theo yêu cầu có logo, tên thương hiệu, hình ảnh, hoạ tiết, thông tin liên hệ giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được sản phẩm của các thương hiệu, cửa hàng kinh doanh khác nhau, cũng như để các cơ sở kinh doanh có sự khẳng định thương hiệu với khách hàng.

tem dán ly, cốc, tách

Mẫu decal tem dán ly cà phê mang đi

decal dán thùng xe tải

Decal dán thùng xe tải là những mẫu decal có in ấn hình ảnh logo thương hiệu, tên công ty, doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm, slogan nổi bật... đẹp, bắt mắt được dán lên thùng xe tải. Các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh sở hữu những chiếc xe tải chở hàng chuyên nghiệp thì decal dán thùng xe tải là một hình thức quảng cáo giá rẻ, tiết kiệm chi phí giúp dễ dàng tăng độ nhận diện thương hiệu với khách hàng.

decal dán thùng xe tải

Mẫu decal dán thùng xe tải

In ấn decal dán thùng xe tải mọi kích thước phù hợp kích thước thùng xe tải với công nghệ in phun kỹ thuật số hiện đại trên chất liệu decal dẻo dai, khả năng co dãn tốt, bền màu, có thể rửa xe lên bề mặt quảng cáo mà không lo mất màu. Decal dán thùng xe tải dễ dàng thay đổi, là hình thức quảng bá thương hiệu tiết kiệm chi phí, linh hoạt

tem dán kem body, mỹ phẩm

Tem dán kem body, mỹ phẩm là các mẫu tem nhãn mỹ phẩm dán lên các sản phẩm kem body, mỹ phẩm. Loại tem dán này là tem nhãn bắt buộc phải có trên các sản phẩm kem body, các sản phẩm mỹ phẩm để cung cấp các thông tin về sàn phẩm như: tên sản phẩm, thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, chống chỉ định với loại da nào (nếu có), ngày sản xuất, hạn sử dụng, logo, slogan, địa chỉ, hotline liên hệ của nhà sản xuất... nhằm giúp người tiêu dùng thuận tiện trong quá trình sử dụng và bảo quản sản phẩm.

tem dán kem body, mỹ phẩm

Mẫu tem dán kem trắng da body thiết kế sang trọng, bắt mắt

Thiết kế tem dán kem body, mỹ phẩm có hình ảnh minh họa, chi tiết trang trí đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng, bắt mắt và thể hiện được công dụng của sản phẩm ngay từ bên ngoài chai lọ. Chất liệu in tem nhãn kem body có thể dùng các chất liệu decal nhựa trong, nhựa sữa, PP, PVC, decal giấy, in ấn với hình dạng, kích thước tem nhãn phù hợp với bao bì đựng sản phẩm.

tem dán thank you, cảm ơn

Tem dán thank you, cảm ơn được thiết kế với dòng chữ "Thank you" hay "Cảm ơn" cùng những hoạ tiết dễ thương được sử dụng dán lên các sản phẩm như một lời cảm ơn chân thành đến khách hàng đã tin dùng sản phẩm. Tem dán thank you, cảm ơn cũng thường được dán lên các chai nước suối trong các buổi tiệc đính hôn, đám cưới để thể hiện lời cảm ơn chân thành của cô dâu, chú rễ đến các vị khách mời.

tem dán thank you, cảm ơn

Mẫu tem dán thank you, cảm ơn in trên chất liệu decal giấy kraft

Tem dán thank you, cảm ơn trang trọng, bắt mắt cũng chính là một trong những yếu tố giúp công ty, doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh... thêm sự tin yêu từ khách hàng qua sự phục vụ tinh tế. Mẫu tem này có thể thiết kế dạng hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, hình elip... với các kích thước tuỳ nhu cầu sử dụng. Tem dán thank you, cảm ơn có thể in trên các chất liệu decal trong, decal sữa, decal giấy, decal giấy kraft...

tem dán trái cây, hoa quả

In tem dán trái cây, hoa quả là hình thức in ấn tem nhãn kích thước nhỏ và dán trực tiếp lên trái cây, hộp đựng hoa quả trước khi tung ra thị trường. Tem nhãn trái cây bên cạnh việc in ấn hình ảnh trái cây, tên nhà cung cấp, thông tin liên hệ... còn được in ấn những mã số, ký hiệu riêng đối với các loại trái cây nhập khẩu.

tem dán trái cây, hoa quả

Mẫu tem dán lên hộp trái cây của cửa hàng kinh doanh trái cây nhập khẩu

Tem dán trái cây, hoa quả thường được in ấn trên các chất liệu như: decal giấy, decal nhựa sữa, decal nhựa trong tuỳ theo nhu cầu sử dụng. Các mẫu tem nhãn trái cây, hoa quả thiết kế bắt mắt từ màu sắc, thông tin, bố cục cũng là một công cụ marketing hiệu quả, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

tem dán hạn sử dụng

Tem dán hạn sử dụng là loại tem nhãn có kích thước nhỏ in thông tin thời hạn sử dụng để dán lên các sản phẩm thực phẩm tươi sống, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm khô, đồ ăn sẵn, sữa tươi, nước trái cây... Tem nhãn dán hạn sử dụng thường in trên chất liệu decal giấy cán bóng.

tem dán hạn sử dụng

Mẫu in ấn tem dán hạn sử dụng

tem dán túi zip

Tem dán túi zip là loại tem nhãn sử dụng dán lên các túi zip đựng sản phẩm các loại. Hình dạng tem dán túi zip có thể tạo bất kỳ hình dạng nào bạn thích, các dạng phổ biến là hình chữ nhật, hình tròn hoặc elip. Kích thước tem tùy thuộc vào kích thước túi zip sao cho khi dán lên có tính thẩm mỹ, không quá lớn tạo sự thô kệch, hay quá nhỏ khó nhìn thấy thông tin về sản phẩm. Các chất liệu tem decal dán túi zip phổ biến là decal giấy, decal nhựa. Decal giấy thì dễ dàng in ấn và rẻ hơn decal nhựa, còn decal nhựa thì có khả năng chống nước tốt hơn, xé không rách.

tem dán túi zip

Mẫu tem dán túi zip

tem dán cuống sầu riêng

Tem dán cuống sầu riêng là loại tem dán kích thước nhỏ có in ấn thông tin liên quan đến doanh nghiệp cung cấp sầu riêng như tên, địa chỉ, hotline, thông tin sản phẩm như ngày cắt, cách bảo quản,…. Tem dán trái sầu riêng dán trên phần cuống, nơi khách hàng có thể cầm lên và đọc dễ dàng. Loại tem dán cuống thường có hình chữ nhật, thường được in bằng decal giấy, decal nhựa, decal giấy kraft theo nhu cầu sử dụng.

tem dán cuống sầu riêng

Mẫu tem dán cuống sầu riêng

nhãn dán chai mật ong

Nhãn dán chai mật ong là loại tem nhãn sử dụng để dán lên chai đựng sản phẩm mật ong khi đưa ra thị trường. Nhãn dán chai mật ong có thể sử dụng dán trên thân chai hoặc nắp chai lọ, phù hợp với cả chai nhựa hoặc thuỷ tinh. Thiết kế nhãn dán chai mật ong bắt mắt với hình ảnh đẹp, logo thương hiệu, thông tin sản phẩm, thông tin nhà cung cấp... in ấn trên chất liệu decal giấy cán màng hoặc decal nhựa giúp các cơ sở kinh doanh có thể quảng bá thương hiệu hiệu quả đến người tiêu dùng.

nhãn dán chai mật ong

Mẫu nhãn dán lọ mật ong thuỷ tinh thiết kế đẹp mắt

Quy cách in tem decal

Công nghệ in In phun kỹ thuật số
Loại chất liệu Decal
Kích thước In kích thước theo yêu cầu
Gia công Bế theo yêu cầu
Số lượng In mọi số lượng
Thời gian có hàng Có hàng 1 - 2 ngày

Xưởng in tem dán giá rẻ TPHCM

Đội ngũ chăm sóc khách hàng - tiếp nhận báo giá in theo yêu cầu đa dạng chất liệu - tốc độ xử lý báo giá lên đến hàng chục khách hàng trong 1 phút!

Nhân viên kế toán bán hàng tại Công ty In Kỹ Thuật Số

In Kỹ Thuật Số Since 2006 - Xưởng in ấn rẻ đẹp hỗ trợ tiếp nhận đơn hàng 24/7 trực tuyến dưới mọi hình thức liên lạc - các số hotline, điện thoại có đủ (Zalo/Viber - Skype/Mesenger - SMS/Call)

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: innhanh@inkythuatso.com - in@inkythuatso.com

Hotline: 0909 215 365 - 0906 961 365 - 0906 863 365 - 0901 189 365 - 0901 180 365 - 0909 357 365 - 09 09 09 96 69 - 0909 212 365 - 0909 213 365 - 0901 188 365

Điện thoại: (028) 2238 6666 - (028) 2262 6666 - (028) 2263 6666 - (028) 2246 6666 - (028) 2268 6666 - (028) 2237 6666

#intemdan #innhandan #inlogodan #design #inan #printing #digitalprinting #inkythuatso #dichvuinan #congtyinkythuatso #congtyin #congtyinan #congtyinanquangcao #congtyinantaihcm #congtyinquangcao #InKTS #BinhThanh #TPHCM


>> Topic dịch vụ thiết kế in tem nhãn từ In Kỹ Thuật Số Since 2006:

Đăng bởi Canhle 20-04-2023 2610
In tem dán giá rẻ TPHCM -

Hotline in ấn gặp CSKH Ánh Duyên 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com - innhanh@inkythuatso.com |

In tem nhãn
Chuyên mục: In tem nhãn
Các bài viết liên qua đến In tem dán giá rẻ TPHCM

Tin nổi bật In tem nhãn

Hotline tứ quý đặt hàng
Chúng tôi không thực hiện bất kỳ yêu cầu nâng giá, kê giá từ phía khách hàng và nhân viên

in@inkythuatso.com
InNhanh@inkythuatso.com
Than phiền - góp ý
09 09 09 9669
Kế toán / Tuyển dụng
028 224 66666

Các Khách Hàng in ấn bất kỳ: Công Ty không truyền bá các file gốc của Khách hàng cho người khác

Các sản phẩm lỗi Khách hàng tự ý bỏ công ty sử dụng gói hàng hoá ( hoặc công ty chọn lại làm mẫu hoặc cho tặng người khác đối với hình tượng tôn kính không thể bỏ rác). Trừ trường hợp có thoả thuận khác.

Không nhận in những sản phẩm vi phạm thuần phong mỹ tục. Vi phạm pháp luật

Giờ làm việc
Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 19h
(Chủ nhật nghỉ)

CÔNG TY TNHH IN KỸ THUẬT SỐ
DIGITAL PRINTING Co., LTD
Tax / MST: 0310 989 626
365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TPHCM (Xem bản đồ)

Car Parking
IN KTS - Công ty In Ấn - In nhanh giá rẻ