inkythuatso.com
DIGITAL PRINTING Co., LTD - Since 2006

Nơi in name card uy tín

Đã xem: 7,328
Cập nhât: 5 năm trước
Bạn có nghĩ đến name card của bạn gửi 1 khách hàng, nhưng vì chất liệu kém nên chỉ 1 thời gian nó bị lem mực hay bị rách nát, làm sự liên lạc giữa bạn và khách hàng bị gián đoạn. Vậy tại sao không chọn những cơ sở uy tín với chất lượng đảm bảo như inkythuatso.com để in name card. Name card là gì? Name card dùng

Bạn có nghĩ đến name card của bạn gửi 1 khách hàng, nhưng vì chất liệu kém nên chỉ 1 thời gian nó bị lem mực hay bị rách nát, làm sự liên lạc giữa bạn và khách hàng bị gián đoạn. Vậy tại sao không chọn những cơ sở uy tín với chất lượng đảm bảo như inkythuatso.com để in name card.

Name card là gì?

Name card dùng để trao đổi thông tin giữa 2 người gặp mặt,name card cũng là phần quan trọng để nhận dạng thương hiệu. Trong môi trường kinh doanh, name card gần như là không thể thiếu để trao đổi thông tin với khách hàng.

inkythuatso.com

Name card làm bằng gì?

Name card có thể làm bằng nhiều chất liệu giấy khác nhau như.

  • Giấy briston: có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế inoffset rất đẹp thường dùng để in ấn namecard, brochure.. định lượng thường ở mức 230-350g/m2
  • Giấy couche : có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Thường dùng để in tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure... Định lượng vào khoảng 90-210g/m2
  • Giấy art: Có 4 loại giấy Art chính : Giấy Art Nhũ, giấy Art Gân, giấy Art Trơn, giấy Art Màu. Những loại này có hoa văn rất đẹp ngoài ra nó còn được tẩm những loại nước hoa cao cấp mùi hương rất dễ chịu.

Thẻ nhựa: Là 1 loại nhựa PVC cao cấp, có loại thường và trong suốt.

Tuy nhiên nếu giấy để bạn in name card là loại giấy tốt thì khách hàng sẽ đánh giá bạn cao và độ bền của name card sẽ được đảm bảo.

Tại inkythuatso.com chúng tôi luôn chọn những loại giấy tốt nhất và phù hợp với khách hàng.

Thiết kế namecard

Để có 1 chiếc namecard đẹp thì đội ngũ thiết kế phải chuyên nghiệp, tại inkythuatso.com chúng tôi luôn có các mẫu in sẵn và tùy chọn để quý khách tham khảo, chúng tôi tin các bạn sẽ hài lòng.

Namecard có chuẩn kích thước là 90x55mm, các bạn cũng có thể chọn các kiểu dáng khác nhau cho name card, nhưng chúng tôi khuyên các bạn chỉ nên thiết kế theo mẫu truyền thống.

inkythuatso.com

Khách hàng có thể lựa chọn cán màng 2 mặt để đảm bảo độ bền của name card.

Các bạn có thể góp ý với đội ngũ thiết kế của inkythuatso.com về những yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ cùng bạn sản xuất ra 1 name card đẹp nhất.

Giá thành mắc hay không?

Chúng tôi là 1 trong những công ty hàng đầu về in kỹ thuật số. Chúng tôi có những nhà cung cấp nguyên vật liệu với giá thành hợp lý vì thế chúng tôi không phải qua trung gian đó là nguyên nhân tạo nên sự khác biệt giữa inkythuatso.com và các công ty khác.

Công nghệ in hiện đại

Với dàn thiết bị cao cấp được công ty nhập khẩu từ nước ngoài, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang  sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và  nhận được sự tin tưởng từ nhiều công ty khác nhau trên cả nước.

Thời gian in lâu hay không?

2 yếu tố quan trọng là thiết bị và kỹ thuật viên, chúng tôi đều đáp ứng các nhu cầu tốt nhất. Vì thế nếu bạn cần in gấp trong trường hợp đột xuất , chúng tôi vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Inkythuatso.com nằm ở đâu?

Cám ơn các bạn đã quan tâm đến công ty chúng tôi, các bạn có thể liện hệ qua điện thoại hoặc trực tiếp đến công ty để được các bạn tư vấn viên hướng dẫn một cách tốt nhất.

inkythuatso.com

Đăng bởi Minh Trần 10-03-2016 7328
Nơi in name card uy tín - Hotline in ấn gặp CSKH Thanh An 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com - innhanh@inkythuatso.com | In name card

Chuyên mục: In name card
Các bài viết liên qua đến Nơi in name card uy tín

Tin nổi bật In name card