inkythuatso.com inkythuatso.com
DIGITAL PRINTING Co., LTD - Since 2006

In tờ rơi du học

Đã xem: 4,319
Cập nhât: 11 tháng trước
In Kỹ Thuật Số Since 2006 nhận thiết kế & in tờ rơi du học theo yêu cầu TPHCM - In tờ rơi quảng cáo du học số lượng 100 tờ, 200 tờ, 300 tờ, 500 tờ, 1000 tờ, 10.000 tờ - có gửi hàng đi toàn quốc.

Báo giá in tờ rơi du học

Sản phẩm in
{ price_by_variant.name }
({price_by_variant.qty_by_unit|number} {product.unit} x {price_by_variant.price|number} đ)
{ price_by_variant.total|number }đ
Tổng cộng { prices.total|number }đ

Mẫu in tờ rơi quảng cáo du học

Mẫu in tờ rơi quảng cáo du học thường được các công ty tư vấn du học sử dụng để giới thiệu đến các bạn học sinh, bậc phụ huynh về thông tin chương trình du học các nước, các hỗ trợ, ưu đãi của các chương trình du học, các thông tin hỗ trợ của các công ty tư vấn du học trong quá trình xin visa du học...

Các trung tâm, công ty tư vấn du học đang xuất hiện ngày càng nhiều nên sự cạnh tranh là không thể tránh khỏi. Vì vậy, những thiết kế tờ rơi du học được quan tâm thực hiện chỉn chu, ấn tượng, bắt mắt cũng là một yếu tố quan trọng giúp các đơn vị tư vấn du học thu hút khách hàng tìm đến với mình. Hãy cùng điểm qua những mẫu in tờ rơi quảng cáo du học phổ biến hiện nay.

In tờ rơi bằng giấy couche cao cấp cho Công ty Tư vấn Du học United Education

United Education (EU) được hình thành từ năm 2006 đến nay đã được 7 năm, EU đã giúp giúp các bạn trẻ có ước mơ du học trở thành hiện thực. EU là 1 là địa chỉ tin cậy của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh, là đối tác uy tín của các trường đại học, cao đẳng, các Tập đoàn giáo dục đa quốc gia, các đại sứ quán và Lãnh sự quán.

Để giới thiệu đến các bạn trẻ đang mong muốn được du học, EU đã đến liên hệ và hợp tác với In Kỹ Thuật Số Since 2006 để thiết kế mẫu tờ rơi bằng giấy couche cao cấp giúp EU đến gần với các bạn học sinh hơn.

In tờ rơi bằng giấy couche cao cấp cho Công ty Tư vấn Du học United Education thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

InKyThuatSo.com thiết kế nên một bản tờ rơi sang trọng chỉ với 1 khổ giấy A4 gấp làm 3 trên chất liệu giấy Couche 250gsm giúp mọi người hiểu rõ được về tất cả các dịch vụ của EU.

Với màu xanh hy vọng, InKyThuatSo.com mong muốn rằng tất cả các bạn đang có nhu cầu du học sẽ trở thành hiện thực, với những kinh nghiệm lâu năm và đầy sáng tạo của các kỹ thuật viên công ty InKyThuatSo Since 2006 đã biến 1 khổ giấy A4 thành 1 tờ gần như đầy đủ thông tin quan trọng và cần thiết, hình ảnh minh họa sinh động và thực tế để nói lên sự uy tín của EU đối với các bạn trẻ.

Không chỉ EU mà còn nhiều công ty uy tín tại Việt Nam (VNPT, Trường ĐH Tài Chính – Marketing,…) đã và đang hợp tác cùng InKyThuatSo.com để tạo nên những mẫu sản phẩm in ấn đẹp mắt và ấn tượng.

Tờ rơi quảng cáo du học Úc

Du học Úc là một điểm đến được nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm hiện nay. Các chương trình du học Úc ở nhiều độ tuổi khác nhau đang được nhiều bậc cha mẹ quan tâm tìm kiếm để định ra hướng đi cho con em của mình. Nắm bắt được nhu cầu đó, các đơn vị tư vấn du học quan tâm đến việc quảng bá thông tin du học Úc thông qua các mẫu tờ rơi quảng cáo du học đẹp, thu hút thông qua các cuộc hội thảo du học, phát tờ rơi tại các trường học... nhằm tìm kiếm nhiều hơn khách hàng có nhu cầu đến với mình.

Tờ rơi quảng cáo du học Úc

Mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo du học Úc đơn giản, chuyên nghiệp

Để có được một tờ rơi quảng cáo du học Úc bắt mắt, chuyên nghiệp cần chú ý đến thiết kế hình ảnh, nội dung phải có sự cân đối, hài hoà, thẩm mỹ, cung cấp đầy đủ thông tin mà khách hàng quan tâm. Thiết kế tờ rơi có thể sử dụng những hình ảnh cảnh quan đẹp của nước Úc, những đặc điểm đặc trưng như: Sydney Opera House, Great Barrier Reef, Bondi Beach... hoặc hình ảnh các trường đại học, cao đẳng thu hút sinh viên ở Úc.

Trong nội dung tờ rơi, cần cung cấp đầy đủ các thông tin về chương trình du học, các khóa học và chuyên ngành có thể đăng ký theo học, chi phí, điều kiện nhập học, chính sách học bổng và các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên tại Úc. Đặc biệt, cần có thông tin liên hệ của các trường để người đọc có thể liên lạc biết thêm chi tiết về chương trình. Thông tin liên hệ bao gồm tên trường, địa chỉ, số điện thoại, email và website.... Chú ý thông tin liên hệ của công ty tư vấn du học cần để nơi dễ tìm, dễ nhìn thấy để khách hàng dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu.

Tờ rơi quảng cáo du học Úc có thể được in trên các chất liệu giấy và định lượng giấy khác nhau. Tờ rơi quảng cáo du học Úc được thiết kế với đa dạng kích thước nhưng thiết kế tờ rơi xén thẳng khổ A4 hoặc tờ rơi gấp 3, gấp 2 khổ A4, tờ rơi A5 được sử dụng phổ biến vì đảm bảo được nội dung và hình ảnh được trình bày đầy đủ, hài hoà và chuyên nghiệp nhất.

Tờ rơi quảng cáo du học New Zealand

New Zealand là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới và có hệ thống giáo dục đại học hàng đầu. Các trường đại học ở New Zealand đều được công nhận trên toàn cầu và đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất cho sinh viên. Chính vì vậy, nhu cầu du học New Zealand cũng rất được quan tâm hiện nay và tờ rơi quảng cáo du học New Zealand là một ấn phẩm quảng cáo hữu ích giúp các công ty tư vấn, trung tâm tư vấn du học New Zealand đến gần hơn với các bạn sinh viên, học sinh và các bậc phụ huynh có quan tâm đến lĩnh vực này.

Tờ rơi quảng cáo du học New Zealand

Mẫu tờ rơi gấp 3 khổ A4 quảng cáo du học New Zealand

Để có được một thiết kế in tờ rơi quảng cáo du học New Zealand hấp dẫn và thu hút sự chú ý của đối tượng khách hàng mục tiêu, bố cục tờ rơi cần có tiêu đề rõ ràng, các hình ảnh thú vị, màu sắc hài hoà, thông tin cụ thể về các chương trình du học và các lợi ích của nó. Tờ rơi nêu được thông điệp cốt lõi chính là những lợi ích mà sinh viên có thể đạt được khi học tập tại New Zealand như trải nghiệm văn hóa đa dạng, chất lượng giáo dục hàng đầu, chương trình vừa học vừa làm, hoặc cơ hội nghề nghiệp tốt....

Bên cạnh đó, thông tin chi tiết về các chương trình du học bao gồm chi phí, chính sách học bổng, cơ hội học tập, địa điểm học tập và các yêu cầu đăng ký cũng không thể thiếu trên tờ rơi. Ngôn ngữ sử dụng dễ hiểu và hình ảnh minh hoạ giải thích một cách rõ ràng và đầy đủ. Tờ rơi sử dụng hình ảnh thể hiện văn hóa và cảnh quan đẹp của New Zealand như: những cảnh đẹp của núi, bãi biển, đồng cỏ xanh rực rỡ... với màu sắc thiết kế tờ rơi phù hợp với thương hiệu của công ty và đất nước New Zealand.

Tờ rơi quảng cáo du học New Zealand có thể được in trên các chất liệu giấy và định lượng giấy khác nhau. Tờ rơi quảng cáo du học New Zealand được thiết kế với đa dạng kích thước nhưng thiết kế tờ rơi xén thẳng khổ A4 hoặc tờ rơi gấp 3, gấp 2 khổ A4, tờ rơi A5 được sử dụng phổ biến vì đảm bảo được nội dung và hình ảnh được trình bày đầy đủ, hài hoà và chuyên nghiệp nhất.

Tờ rơi quảng cáo du học Nhật Bản

Tờ rơi quảng cáo du học Nhật Bản được thiết kế với hình ảnh, màu sắc, nội dung hấp dẫn thu hút được sự chú ý của khách hàng đang dành sự quan tâm đến lĩnh vực du học tại đất nước này. Nội dung tờ rơi nêu bật được thông điệp cốt lõi là những lợi ích mà sinh viên có thể đạt được khi học tập tại Nhật Bản như: trải nghiệm văn hóa độc đáo, chất lượng giáo dục tốt, cơ hội nghề nghiệp phát triển... Các thông tin về chương trình du học như: học phí, học bổng, cơ hội học tập, địa điểm học tập, điều kiện đăng ký, các thông tin về dịch vụ hỗ trợ xin visa du học Nhật Bản từ đơn vị tư vấn du học... cũng không thể thiếu trên tờ rơi.

Hình ảnh sử dụng trên thiết kế tờ rơi quảng cáo du học Nhật Bản thể hiện được những nét đặc trưng của nước Nhật như: hoa anh đào, phụ nữ mặc kimono, cờ Nhật Bản, ngôi chùa, thác nước, tháp Tokyo, núi Phú Sĩ, hoặc các địa điểm nổi tiếng khác... Layout tờ rơi cân đối, hài hoà giữa hình ảnh và nội dung tạo nên tính thẩm mỹ thu hút cho thiết kế tờ rơi.

Tờ rơi quảng cáo du học Nhật Bản có thể được in trên các chất liệu giấy và định lượng giấy khác nhau. Tờ rơi quảng cáo du học Nhật Bản được thiết kế với đa dạng kích thước nhưng thiết kế tờ rơi xén thẳng khổ A4 hoặc tờ rơi gấp 3, gấp 2 khổ A4, tờ rơi A5 được sử dụng phổ biến vì đảm bảo được nội dung và hình ảnh được trình bày đầy đủ, hài hoà và chuyên nghiệp nhất.

Tờ rơi quảng cáo du học Nhật Bản

Mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo du học Nhật Bản khổ A5, in 2 mặt

Tờ rơi quảng cáo du học Hàn Quốc

Tờ rơi quảng cáo du học Hàn Quốc thường được thiết kế bắt mắt với màu sắc và hình ảnh hấp dẫn nhằm thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu là các học sinh, sinh viên hoặc phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu về du học Hàn Quốc. Các thông tin về chương trình du học, trường đại học, ngành học, học phí và tiêu chuẩn đầu vào thường được đặt ở vị trí nổi bật trên tờ rơi. Đồng thời, những lợi ích của việc du học tại Hàn Quốc như học bổng, cơ hội việc làm, trải nghiệm văn hóa cũng được đưa ra một cách hấp dẫn trên tờ rơi.

Ngoài ra, tờ rơi cũng không thể thiếu các thông tin khác như: trình độ tiếng Hàn yêu cầu, các chương trình học tiếng Hàn, thông tin về hệ thống giáo dục của Hàn Quốc, cũng như các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế khi đến Hàn Quốc, kinh nghiệm của trung tâm, công ty tư vấn du học trong việc hỗ trợ xin visa du học Hàn Quốc... Tờ rơi sẽ sử dụng những hình ảnh đặc trưng của đất nước Hàn Quốc trình bày cân đối với nội dung để tạo nên điểm nhấn nổi bật, tính thẩm mỹ cho tờ rơi.

Tờ rơi quảng cáo du học Hàn Quốc có thể được in trên các chất liệu giấy và định lượng giấy khác nhau. Tờ rơi quảng cáo du học Nhật Bản được thiết kế với đa dạng kích thước nhưng thiết kế tờ rơi xén thẳng khổ A4 hoặc tờ rơi gấp 3, gấp 2 khổ A4, tờ rơi A5 được sử dụng phổ biến vì đảm bảo được nội dung và hình ảnh được trình bày đầy đủ, hài hoà và chuyên nghiệp nhất.

Tờ rơi quảng cáo du học Hàn Quốc

Mẫu tờ rơi quảng cáo du học Hàn Quốc đơn giản, chuyên nghiệp

Tờ rơi quảng cáo du học Mỹ

Tờ rơi quảng cáo du học Mỹ được thiết kế với các chương trình du học tại đất nước này, kinh nghiệm hỗ trợ xin visa du học Mỹ, uy tín của đơn vị tư vấn du học.. trình bày bắt mắt nhằm thu hút các đối tượng khách hàng có quan tâm đến lĩnh vực du học Mỹ. Tờ rơi thường sử dụng các hình ảnh đẹp và nổi bật, cùng với các thông tin quan trọng như chương trình du học, trường đại học, ngành học, học phí, tiêu chuẩn đầu vào, học bổng và các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế...

Các thông tin về các trường đại học danh tiếng, chất lượng giáo dục tốt, cơ hội nghiên cứu và làm việc trong môi trường đa dạng, cùng với các chương trình học bổng hấp dẫn, thông tin về cuộc sống sinh hoạt, văn hóa, xã hội tại Mỹ, cũng như các thông tin về việc đăng ký visa và các thủ tục hành chính liên quan... cũng là những yếu tố không thể thiếu trên tờ rơi quảng cáo du học Mỹ để tăng tính thuyết phục khách hàng.

Layout tờ rơi quảng cáo du học Mỹ cân đối hài hoà giữa hình ảnh và nội dung, thẩm mỹ bắt mắt. Tờ rơi có thể được in trên các chất liệu giấy và định lượng giấy khác nhau. Tờ rơi quảng cáo du học Mỹ được thiết kế với đa dạng kích thước nhưng thiết kế tờ rơi xén thẳng khổ A4 hoặc tờ rơi gấp 3, gấp 2 khổ A4, tờ rơi A5 được sử dụng phổ biến vì đảm bảo được nội dung và hình ảnh được trình bày đầy đủ, hài hoà và chuyên nghiệp nhất.

Tờ rơi quảng cáo du học Mỹ

Mẫu tờ rơi quảng cáo du học thu hút

Tờ rơi quảng cáo du học Anh

Tờ rơi quảng cáo du học Anh được thiết kế để truyền tải đầy đủ thông tin về du học tại Anh, những lợi ích và cơ hội đáng giá, kinh nghiệm và sự hỗ trợ xin visa du học Anh từ các đơn vị tư vấn du học nhằm thu hút các đối tượng học sinh, sinh viên hoặc phụ huynh đang quan tâm đến việc lựa chọn du học tại Anh.

Tờ rơi sẽ có các thông tin chính như: chương trình du học, trường đại học, ngành học, học phí, điều kiện đầu vào, các lợi ích khi du học tại Anh, chất lượng giáo dục tại Anh, những trường đại học danh tiếng và các chương trình đào tạo đa dạng, chất lượng giảng dạy cao, cơ hội nghiên cứu và làm việc sau khi tốt nghiệp, các chương trình học bổng, kỳ học hè, khoá học tiếng Anh và các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế...

Tờ rơi quảng cáo du học Anh sử dụng những hình ảnh bắt mắt đặc trưng của nước Anh như: cờ Anh, tháp đồng hồ Big Ben, cung điện Buckingham, cung điện Westminster, bảo tàng Anh quốc... trình bày hài hoà và cân đối với nội dung tạo nên tính thẩm mỹ cao cho tờ rơi. Tờ rơi có thể được in trên các chất liệu giấy và định lượng giấy khác nhau. Tờ rơi quảng cáo du học Anh được thiết kế với đa dạng kích thước nhưng thiết kế tờ rơi xén thẳng khổ A4 hoặc tờ rơi gấp 3, gấp 2 khổ A4, tờ rơi A5 được sử dụng phổ biến vì đảm bảo được nội dung và hình ảnh được trình bày đầy đủ, hài hoà và chuyên nghiệp nhất.

Tờ rơi quảng cáo du học Anh

Mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo du học Anh đẹp, chuyên nghiệp

Tờ rơi quảng cáo du học Trung Quốc

Tờ rơi quảng cáo du học Trung Quốc thu hút sẽ có đầy đủ các thông tin như: các chương trình học tập và chuyên ngành được cung cấp tại các trường đại học tại Trung Quốc, chi phí học tập, học bổng và các khoản hỗ trợ tài chính khác dành cho sinh viên quốc tế, thông tin về các dịch vụ hỗ trợ như hỗ trợ visa, hỗ trợ sinh hoạt và hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp...

Tờ rơi cũng được thiết kế bắt mắt với các hình ảnh của các trường đại học nổi tiếng của Trung Quốc như: Đại học Bắc Kinh, Đại học Fudan, Đại học Tsinghua, Đại học Zhejiang, Đại học Tongji, Đại học Shanghai Jiao Tong... kết hợp với các hình ảnh đặc trưng khác của đất nước Trung Quốc, trình bày hài hoà, cân đối với nội dung tạo nên tính thẩm mỹ cho tờ rơi.

Tờ rơi có thể được in trên các chất liệu giấy và định lượng giấy khác nhau. Tờ rơi quảng cáo du học Trung Quốc được thiết kế với đa dạng kích thước nhưng thiết kế tờ rơi xén thẳng khổ A4 hoặc tờ rơi gấp 3, gấp 2 khổ A4, tờ rơi A5 được sử dụng phổ biến vì đảm bảo được nội dung và hình ảnh được trình bày đầy đủ, hài hoà và chuyên nghiệp nhất.

Tờ rơi quảng cáo du học Trung Quốc

Mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo du học đẹp, kích thước tờ rơi A5, A4

Quy cách in tờ rơi du học

Công nghệ in In offset
Loại chất liệu giấy Coucher, Bristol, Ford, Krystal
Kích thước In kích thước theo yêu cầu
Gia công Cán màng mờ/bóng - cắt theo hình dáng yêu cầu
Số lượng In mọi số lượng
Thời gian có hàng Có hàng 2 - 3 ngày (tùy số lượng)

Liên hệ đặt in tờ rơi quảng cáo du học tại TPHCM

“Đất lành chim đậu” chúng tôi nghĩ rằng sự uy tín của chúng tôi đã và đang được các công ty trong và ngoài nước tin tưởng và giao cho những trách nhiệm quan trọng.

Để đáp ứng lại sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thiện mình hơn nữa, InKyThuatSo.com mạnh dạn đầu tư hàng loạt thiết bị in ấn để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề chúng tôi tin rằng sẽ giúp quý khách có được 1 sản phẩm in hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu in tờ rơi để được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ các bạn tốt nhất.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng - tiếp nhận báo giá in theo yêu cầu đa dạng chất liệu - tốc độ xử lý báo giá lên đến hàng chục khách hàng trong 1 phút!

Nhân viên kế toán bán hàng tại Công ty In Kỹ Thuật Số

In Kỹ Thuật Số Since 2006 - Xưởng in ấn rẻ đẹp hỗ trợ tiếp nhận đơn hàng 24/7 trực tuyến dưới mọi hình thức liên lạc - các số hotline, điện thoại có đủ (Zalo/Viber - Skype/Mesenger - SMS/Call)

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: innhanh@inkythuatso.com - in@inkythuatso.com

Hotline: 0909 215 365 - 0906 961 365 - 0906 863 365 - 0901 189 365 - 0901 180 365 - 0909 357 365 - 09 09 09 96 69 - 0909 212 365 - 0909 213 365 - 0901 188 365

Điện thoại: (028) 2238 6666 - (028) 2262 6666 - (028) 2263 6666 - (028) 2246 6666 - (028) 2268 6666 - (028) 2237 6666

#toroiduhoc #toroiquangcaoduhoc #design #inan #printing #digitalprinting #inkythuatso #dichvuinan #congtyinkythuatso #congtyin #congtyinan #congtyinanquangcao #congtyinantaihcm #congtyinquangcao #InKTS #BinhThanh #TPHCM


>> Topic dịch vụ thiết kế & in tờ rơi theo yêu cầu cùng In Kỹ Thuật Số Since 2006:

Đăng bởi Minh Trần 04-04-2023 4319
In tờ rơi du học -

Hotline in ấn gặp CSKH Ánh Duyên 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com - innhanh@inkythuatso.com |

In Offset In tờ rơi Khách hàng
Các bài viết liên qua đến In tờ rơi du học

Tin nổi bật In Offset In tờ rơi Khách hàng

Hotline tứ quý đặt hàng
Chúng tôi không thực hiện bất kỳ yêu cầu nâng giá, kê giá từ phía khách hàng và nhân viên

in@inkythuatso.com
InNhanh@inkythuatso.com
Than phiền - góp ý
09 09 09 9669
Kế toán / Tuyển dụng
028 224 66666

Các Khách Hàng in ấn bất kỳ: Công Ty không truyền bá các file gốc của Khách hàng cho người khác

Các sản phẩm lỗi Khách hàng tự ý bỏ công ty sử dụng gói hàng hoá ( hoặc công ty chọn lại làm mẫu hoặc cho tặng người khác đối với hình tượng tôn kính không thể bỏ rác). Trừ trường hợp có thoả thuận khác.

Không nhận in những sản phẩm vi phạm thuần phong mỹ tục. Vi phạm pháp luật

Giờ làm việc
Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 19h
(Chủ nhật nghỉ)

CÔNG TY TNHH IN KỸ THUẬT SỐ
DIGITAL PRINTING Co., LTD
Tax / MST: 0310 989 626
365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TPHCM (Xem bản đồ)

Car Parking
IN KTS - Công ty In Ấn - In nhanh giá rẻ