inkythuatso.com
DIGITAL PRINTING Co., LTD - Since 2006

Tuyết Lan, dịu dàng với áo dài phá cách

Đã xem: 1,500
Cập nhât: 8 năm trước
Hình ảnh người đẹp Tuyết Lan dịu dàng với áo dài phá cách trong bộ ảnh mới. Người mẫu Tuyết Lan trong trang phục “Người Lục Tỉnh” Hoa tai dài buông thõng kết bằng những sợi chỉ lụa mô phỏng họa tiết trên nón quai thao của những cô gái vùng quan họ. Khăn vấn đầu phá cách bởi sự kết hợp của cả ba dải lụa khác màu quấn quanh không theo thứ tự nhất định.

Hình ảnh người đẹp Tuyết Lan dịu dàng với áo dài phá cách trong bộ ảnh mới.

Tuyết Lan, khoe ảnh đẹp

Người mẫu Tuyết Lan trong trang phục “Người Lục Tỉnh”

Tuyết Lan

Hoa tai dài buông thõng kết bằng những sợi chỉ lụa mô phỏng họa tiết trên nón quai thao của những cô gái vùng quan họ. Khăn vấn đầu phá cách bởi sự kết hợp của cả ba dải lụa khác màu quấn quanh không theo thứ tự nhất định.

Tuyết Lan quyến rũ với áo dài

Bộ áo dài cách điệu với những khúc biến tấu nhẹ nhàng giữa áo cổ thuyền, tay lỡ, xẻ thân dáng dấp áo bà ba. Áo ren trắng kêt hợp với quần nhung xanh ngọc và tím than.

Ảnh đẹp Tuyết Lan

Từ lâu vải nhung đã tạo nên nét quý phái và sang trọng cho người phụ nữ Việt. Đặc biệt với những người phụ nữ đã có tuổi thì áo dài nhung là trang phục không thể thiếu trong mỗi dịp cưới hỏi, tiệc tùng hay giỗ chạp. Cách phối hợp và tạo điểm nhấn trên trang phục bằng vải nhung không chỉ tạo nên nét mới lạ mà còn giúp người mạc trẻ trung hơn. Bởi nói đến chất liệu nhung, người ta thường gắn ngay với khái niệm “đứng tuổi”. Quần ống suông với phần gấu hơi loe lại mang đến phong cách khác biệt.

Hình đẹp Tuyết Lan

Đăng bởi Canhle 09-03-2013 1500
Tuyết Lan, dịu dàng với áo dài phá cách - Hotline in ấn gặp CSKH Thanh An 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkts.com - innhanh@inkythuatso.com | Hình ảnh đẹp

Chuyên mục: Hình ảnh đẹp
Các bài viết liên qua đến Tuyết Lan, dịu dàng với áo dài phá cách

Tin nổi bật Hình ảnh đẹp

CSKH: CHATNHANH / ZALO / VIBER