inkythuatso.com
DIGITAL PRINTING Co., LTD - Since 2006

In tạp chí số lượng ít TPHCM

Đã xem: 1,504
Cập nhât: 8 tháng trước
In Kỹ Thuật Số Since 2006 - nhận thiết kế & in tạp chí số lượng ít TPHCM - in tạp chí thời trang, tạp chí nhà đẹp, tạp chí bóng đá, tạp chí bất động sản, tạp chí khoa học, tạp chí du lịch, ... in mọi số lượng, có gửi hàng đi toàn quốc từ TPHCM.

Top các yêu cầu đặt in tạp chí số lượng ít

Tạp chí là một trong những loại ấn phẩm báo chí được in ấn đẹp mắt, có nhiều thông tin hữu ích của nhiều lĩnh vực nên rất thu hút độc giả. Công ty In Kỹ Thuật Số - 365 Lê Quang Định - Phường 5 - Quận Bình Thạnh - TPHCM là đơn vị in ấn chuyên nghiệp, nhận in ấn tạp chí các loại. Sau đây là các loại tạp chí thường có nhu cầu đặt in số lượng ít phổ biến.

tạp chí thời trang

Tạp chí thời trang là loại tạp chí có hình ảnh, thông tin chuyên về các xu hướng thời trang như: thiết kế, phong cách, màu sắc, kiểu dáng, vật liệu, các mẫu thời trang thịnh hành... Tạp chí thời trang với những thông tin hữu ích về thời trang, các hình ảnh đẹp mắt về các sản phẩm, phụ kiện thời trang... nên rất thu hút phái đẹp cũng như cánh đàn ông yêu thích lĩnh vực này.

tạp chí thời trang

Mẫu thiết kế in ấn tạp chí thời trang đẹp mắt, ấn tượng

Tạp chí thời trang thường được in ấn định kỳ, có thể là hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng quý, và thường bao gồm bài viết của các chủ đề liên quan đến thời trang như: thời trang công sở, thời trang thể thao, thời trang đường phố, thời trang đêm, thời trang phụ kiện, thời trang nam và thời trang nữ... Những cuốn tạp chí thời trang thu hút sẽ luôn được chú trọng trau chuốt trong thiết kế in ấn bố cục bài viết, cũng như những bức ảnh, hình ảnh đẹp mắt của những người mẫu và sản phẩm thời trang.

tạp chí nhà đẹp

Tạp chí nhà đẹp là một loại tạp chí chuyên về các mẫu thiết kế và trang trí nội thất, cũng như các ý tưởng trang trí để tạo nên không gian sống đẹp và tiện nghi. Tạp chí nhà đẹp thường được in ấn định kỳ, có thể là hàng tháng hoặc hàng quý, có nội dung thường bao gồm các chủ đề liên quan đến nội thất, trang trí và kiến trúc.

tạp chí nhà đẹp

Mẫu trang bìa tạp chí nhà đẹp được thiết kế bắt mắt

Tạp chí nhà đẹp luôn thu hút các đối tượng độc giả với các bài viết về thiết kế nội thất, cách bố trí không gian, các xu hướng trang trí mới nhất, các ý tưởng sáng tạo cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng tắm, và các sản phẩm và công nghệ tiên tiến liên quan đến nội thất. In ấn loại tạp chí này cũng chú trọng đến việc trình bày các bức ảnh đẹp về các không gian sống, hình ảnh của các sản phẩm nội thất và trang trí, cũng như các hình ảnh minh họa và các bản vẽ kỹ thuật để thu hút độc giả.

tạp chí bóng đá

Tạp chí bóng đá là một loại tạp chí chuyên về tin tức, bình luận, phân tích và những thông tin mới nhất liên quan đến môn thể thao vua, bóng đá. Nội dung in ấn tạp chí bóng đá thường bao gồm các chủ đề liên quan đến giải đấu, các câu lạc bộ bóng đá, cầu thủ, huấn luyện viên, cũng như các chủ đề khác như lịch sử, văn hóa và xã hội liên quan đến bóng đá...

tạp chí bóng đá

Mẫu in ấn nội dung tạp chí bóng đá

Bên cạnh những thông tin hữu ích liên quan đến bóng đá, các bức ảnh đẹp về các cầu thủ, sân vận động và các tình huống trên sân cũng như các bài viết phỏng vấn cầu thủ, huấn luyện viên và những người có chuyên môn bóng đá cũng giúp loại tạp chí này thu hút độc giả có niềm đam mê môn thể thao vua này. 

tạp chí bất động sản

Tạp chí bất động sản là tạp chí chuyên về tin tức, thông tin, phân tích và đánh giá thị trường bất động sản. Nội dung của tạp chí thường bao gồm các thông tin được độc giả quan tâm như: giá cả, xu hướng thị trường, dự án bất động sản mới, cũng như các vấn đề liên quan đến mua bán, cho thuê và quản lý bất động sản.

tạp chí bất động sản

Mẫu in ấn tạp chí bất động sản đẹp mắt

Thông tin trong tạp chí bất động sản thường được in ấn dưới dạng bài viết, bảng thông tin, biểu đồ và các hình ảnh minh họa. Các bài viết thường được viết bởi các chuyên gia về bất động sản, kinh tế hoặc các nhà báo chuyên môn. Những bức ảnh và biểu đồ thường được sử dụng để minh họa các xu hướng thị trường, giá cả và các dự án bất động sản mới.

tạp chí du lịch

Tạp chí du lịch là một loại ấn phẩm báo chí chuyên về các địa điểm du lịch, các hoạt động du lịch, ẩm thực, văn hóa và lối sống của các địa phương ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Tạp chí này thường được đặt in ấn với các nội dung cung cấp các thông tin về các điểm đến, hướng dẫn du lịch, kinh nghiệm du lịch, các chương trình tour du lịch, cũng như các thông tin liên quan đến ẩm thực, văn hóa và lối sống của các địa phương đó.

tạp chí du lịch

Mẫu tạp chí du lịch in ấn thiết kế hình ảnh và nội dung ấn tượng, đẹp mắt

tạp chí khoa học

Tạp chí khoa học ấn phẩm báo chí chuyên về các nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. Tạp chí này có nội dung cung cấp các thông tin về các bài báo khoa học, báo cáo, cuộc thảo luận và các bài viết khác liên quan đến các lĩnh vực khoa học khác nhau như hóa học, sinh học, vật lý, toán học, y học, kỹ thuật và nhiều lĩnh vực khác...

Thông tin trong tạp chí khoa học thường được in ấn dưới dạng các bài viết, các bản tóm tắt, các bản dịch và các hình ảnh minh họa về các nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học. Các bài viết thường được viết bởi các nhà khoa học, các chuyên gia và các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực tương ứng. Những bức ảnh và biểu đồ thường được sử dụng để minh họa các kết quả nghiên cứu và các thí nghiệm trong lĩnh vực khoa học.

tạp chí chứng khoán

Tạp chí chứng khoán là một loại tạp chí cung cấp thông tin về thị trường chứng khoán và các sản phẩm tài chính khác. Tạp chí này cung cấp đến độc giả quan tâm đến chứng khoán các thông tin về các chỉ số tài chính, thị trường chứng khoán, cổ phiếu, quỹ đầu tư và các sản phẩm tài chính khác....

In ấn nội dung tạp chí chứng khoán thường bao gồm các bài viết về các công ty niêm yết trên sàn chứng khoán, các sản phẩm tài chính mới, các bản tin thị trường, các phân tích về các chỉ số tài chính và các bảng thông tin về giá cổ phiếu và thông tin giao dịch. Hình ảnh minh hoạ, biểu đồ phân tích.... cũng được thiết kế với bố cục đẹp mắt để tạo nên những cuốn tạp chí chứng khoán hữu ích và thu hút.

tạp chí công nghệ thông tin

Tạp chí công nghệ thông tin là loại ấn phẩm báo chí chuyên về công nghệ thông tin, cung cấp các thông tin, tin tức mới nhất về các sản phẩm, công nghệ, ứng dụng và xu hướng của ngành công nghệ thông tin. Thông tin in ấn trong tạp chí công nghệ thông tin thường bao gồm các bài viết, hình ảnh được trình bày bố cục đẹp mắt về các sản phẩm công nghệ mới, các dự án công nghệ, phân tích và đánh giá sản phẩm công nghệ, các bài viết về các xu hướng mới trong ngành công nghệ thông tin và các bài viết về an ninh mạng và các vấn đề liên quan đến bảo mật...

tạp chí công nghệ thông tin

Các mẫu tạp chí công nghệ thông tin in ấn bắt mắt

tạp chí doanh nghiệp

Tạp chí doanh nghiệp là loại tạp chí thường được các công ty, doanh nghiệp đặt in định kỳ hàng quý, hàng năm... hoặc trong các dịp kỷ niệm đặc biệt của doanh nghiệp như một món quà tặng gửi đến nhân viên, các khách hàng, đối tác. Tạp chí doanh nghiệp thường có nội dung in ấn về các hình ảnh công ty qua các thời kỳ, hình ảnh hoạt động nổi bật, các bài viết, lời cảm ơn của người đứng đầu doanh nghiệp, thông tin các hoạt động của công ty, các hình ảnh quảng bá sản phẩm, dịch vụ...

tạp chí doanh nghiệp

Mẫu tạp chí doanh nghiệp chuyên nghiệp, đẹp mắt

Tạp chí doanh nghiệp vừa là món quà có ý nghĩa về mặt tinh thần, là sự đúc kết về một quá trình hoạt động, là trang báo cung cấp những thông tin định kỳ của doanh nghiệp đến nhân viên, và cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu, khẳng định vị trí thương hiệu trên thị trường một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.

tạp chí chuyên ngành luật

Tạp chí chuyên ngành luật là một loại tạp chí chuyên về lĩnh vực pháp luật, tập trung vào các thông tin, tin tức, phân tích, đánh giá về các vấn đề pháp lý, tư vấn và hướng dẫn cho các chuyên gia và những người quan tâm đến lĩnh vực pháp luật. Nội dung in ấn tạp chí chuyên ngành luật thường bao gồm các hình ảnh minh hoạ, bài viết về pháp luật, quy định pháp lý mới, tư vấn và hướng dẫn về các vấn đề pháp lý, phân tích và đánh giá các vấn đề pháp lý phức tạp, giải quyết tranh chấp và giải quyết các vấn đề liên quan đến luật...

tạp chí chuyên ngành luật

Mẫu tạp chí chuyên ngành luật trình bày đẹp mắt

Quy cách in tạp chí

Công nghệ in In offset
Loại chất liệu Giấy Couche, giấy Ford, giấy Bristol
Kích thước In kích thước theo yêu cầu
Gia công Cán màng mờ/bóng - đóng gáy keo - gáy đóng ghim - đóng lò xo - ép kim - bế nổi
Số lượng In mọi số lượng
Thời gian có hàng Có hàng từ 3 - 5 ngày (tùy số lượng)

Kích thước tạp chí

Tạp chí không có quy định về kích thước khi in ấn. Tùy vào sự sáng tạo, nhu cầu, mục đích sử dụng mà kích thước in tạp chí đa dạng khác nhau. Tuy nhiên kích thước phổ biến khi thiết kế tạp chí là:

 • 21 x 29,7 (cm)
 • 21 x 28,5 (cm)
 • 20 x 28 (cm)
 • ...

Giấy in tạp chí

Để có được một quyển tạp chí được in ấn sắc nét, đẹp mắt thì giấy in tạp chí cần đảm bảo các yếu tố:

 • Có độ bám mực tốt, không bị ố vàng theo thời gian
 • Giấy dày dặn, mịn
 • Định lượng giấy phù hợp
 • Giấy bìa tạp chí cần có độ bóng, sáng và dày để nổi bật và thu hút

Để in ruột tạp chí, các loại giấy thường được dùng phổ biến là: giấy Couche và giấy Ford. Bề mặt 02 loại giấy này trắng, sáng, bắt mực in tốt nên in ấn hình ảnh sẽ có màu sắc với độ sắc nét cao, thẩm mỹ. Loại giấy thường dùng để in bìa tạp chí là giấy Bristol. Loại giấy này có bề mặt trắng sáng, thấm mực tốt, tăng hiệu quả in ấn và cũng có độ dày, cứng cáp thích hợp sử dụng làm bìa tạp chí.

Đóng cuốn tạp chí

Có đa dạng hình thức đóng cuốn tạp chí tuỳ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sau đây là các cách đóng cuốn tạp chí thường dùng nhất:

 • Đóng cuốn lò xo: Có các loại lò xo kẽm, lò xo nhựa, lò xo xoắn để bạn tuỳ chọn khi đóng cuốn tạp chí.
 • Đóng cuốn bấm ghim giữa: Với hình thức đóng cuốn này, số trang tạp chí (trừ trang bìa) phải là bội số của 4 (ví dụ như: 16, 20, 24, 28, 33, 36,… trang). Hình thức đóng cuốn này thích hợp in tạp chí có số lượng trang ít.
 • Đóng cuốn dạng bấm ghim dán băng keo: Đây là hình thức thông dụng nhất mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện. Đơn giản là sử dụng ghim bấm để cố định gáy sách, sau đó dán băng keo màu lên để che ghim và tạo thành gáy sách. Tuy nhiên hình thức đóng cuốn này không có tính thẩm mỹ đẹp mắt.
 • Đóng cuốn dạng keo nhiệt: Gáy sách và trang bìa được cố định bằng keo nhiệt. 3 mặt sách được cắt xén bằng phẳng một cách hoàn hảo. Đây là hình thức đóng cuốn phù hợp với các loại tạp chí có số trang nhiều.

Xưởng in tạp chí số lượng ít TPHCM

Đội ngũ chăm sóc khách hàng - tiếp nhận báo giá in theo yêu cầu đa dạng chất liệu - tốc độ xử lý báo giá lên đến hàng chục khách hàng trong 1 phút!

Nhân viên kế toán bán hàng tại Công ty In Kỹ Thuật Số

In Kỹ Thuật Số Since 2006 - Xưởng in ấn rẻ đẹp hỗ trợ tiếp nhận đơn hàng 24/7 trực tuyến dưới mọi hình thức liên lạc - các số hotline, điện thoại có đủ (Zalo/Viber - Skype/Mesenger - SMS/Call)

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: innhanh@inkythuatso.com - in@inkythuatso.com

Hotline: 0909 215 365 - 0906 961 365 - 0906 863 365 - 0901 189 365 - 0901 180 365 - 0909 357 365 - 09 09 09 96 69 - 0909 212 365 - 0909 213 365 - 0901 188 365

Điện thoại: (028) 2238 6666 - (028) 2262 6666 - (028) 2263 6666 - (028) 2246 6666 - (028) 2268 6666 - (028) 2237 6666

#intapchisoluongit #design #inan #printing #digitalprinting #inkythuatso #dichvuinan #congtyinkythuatso #congtyin #congtyinan #congtyinanquangcao #congtyinantaihcm #congtyinquangcao #InKTS #BinhThanh #TPHCM


>> Topic về in catalogue trên In Kỹ Thuật Số Since 2006:

Đăng bởi Admin 25-04-2023 1504
In tạp chí số lượng ít TPHCM -

Hotline in ấn gặp CSKH Ánh Duyên 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com - innhanh@inkythuatso.com |

In nhanh kỹ thuật số
Các bài viết liên qua đến In tạp chí số lượng ít TPHCM

Tin nổi bật In nhanh kỹ thuật số

Hotline tứ quý đặt hàng
Chúng tôi không thực hiện bất kỳ yêu cầu nâng giá, kê giá từ phía khách hàng và nhân viên

in@inkythuatso.com
InNhanh@inkythuatso.com
Than phiền - góp ý
09 09 09 9669
Kế toán / Tuyển dụng
028 224 66666

Các Khách Hàng in ấn bất kỳ: Công Ty không truyền bá các file gốc của Khách hàng cho người khác

Các sản phẩm lỗi Khách hàng tự ý bỏ công ty sử dụng gói hàng hoá ( hoặc công ty chọn lại làm mẫu hoặc cho tặng người khác đối với hình tượng tôn kính không thể bỏ rác). Trừ trường hợp có thoả thuận khác.

Không nhận in những sản phẩm vi phạm thuần phong mỹ tục. Vi phạm pháp luật

Giờ làm việc
Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 19h
(Chủ nhật nghỉ)

CÔNG TY TNHH IN KỸ THUẬT SỐ
DIGITAL PRINTING Co., LTD
Tax / MST: 0310 989 626
365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TPHCM (Xem bản đồ)

Car Parking
IN KTS - Công ty In Ấn - In nhanh giá rẻ