inkythuatso.com
DIGITAL PRINTING Co., LTD - Since 2006

Báo giá in Catalogue A4, A5, in nhanh, số lượng ít, giá rẻ tại TPHCM

Đã xem: 15,429
Cập nhât: 3 năm trước
Báo giá in Catalogue xoay quanh về các thành phần cấu tạo nên một cuốn Catalogue. Ngày nay, sản phẩm Catalogue không chỉ là nơi giới thiệu về sản phẩm mà còn đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, do đó mà khách hàng ngày càng có nhiều lựa chọn khác nhau về kích thước hay chất liệu giấy, chính vì thế mà ảnh hưởng ít nhiều tới giá thành sản phẩm.

Ms.Thanh Trúc - nhân viên thiết kế tại InKyThuatSo chia sẻ: "Các sản phẩm liên quan đến giấy như Catalogue có rất nhiều yếu tố tác động đến ảnh hưởng đến giá của chúng. Là một nhân viên thiết kế, tôi luôn tư vấn cho khách hàng những sự lựa chọn thích hợp nhất về khổ giấy phù hợp với nội dung của khách hàng cần in ấn để tiết kiệm phần nào chi phí in ấn và tránh lãng phí".

Thật vậy, nếu bạn không hiểu rõ về những yếu tố tạo thành nên một cuốn Catalogue thì bạn khó có thể nào quyết định lựa chọn quy cách in hoặc vì sao lại có mức giá đó. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn tất cả các thành phần liên quan đến cách tính giá Catalogue tại InKyThuatSo hay bất kỳ cơ sở in ấn nào khác đang hoạt động trên thị trường.

Cách tính giá Catalogue

InKyThuatSo báo giá làm Catalogue dựa vào tất cả các yếu tố sau, cụ thể bao gồm:

 • Kích thước: A4, A5, …
 • Số trang: 04, 08, 12, 16… tổng số trang phải chia hết cho 4
 • Định lượng giấy (bìa, ruột cùng loại giấy hay khác loại giấy)
 • In offset 4 màu
 • Các loại gia công kèm theo
 • Số lượng: bao nhiêu cuốn

Để có bảng báo giá chính xác bạn vui lòng gửi thông tin báo giá in Catalogue trên về email để nhận báo giá in menu chính xác theo yêu cầu của khách hàng. Email: innhanh@inkythuatso.com

 

Ngoài ra, InKyThuatSo còn có dịch vụ thiết kế Catalogue được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên thiết kế đầy sáng tạo và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Báo giá thiết kế Catalogue sẽ được tính riêng nếu phát sinh.

>> Giá in catalogue - giá thiết kế catalogue giá rẻ tại TPHCM

Catalogue cán bóng ruột đẹp mắt, được tính giá dựa trên các khâu gia công thực hiện cùng kích thước và chất liệu giấy

Một sản phẩm Catalogue lĩnh vực xây dựng được in tại InKyThuatSo

Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá in catalogue

Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá in catalogue

Như thông tin báo giá trên là các bạn có thể hình dung ra được bảng báo sẽ phụ thuộc vào các yếu tố trên thế nhưng trước khi in ấn thì các bạn cũng nên tìm hiểu qua về kích thước, loại giấy, thời gian in, số lượng... để có lựa chọn phù hợp nhất khi in ấn.

Kích thước phổ biến của Catalogue

Kích thước Catologue phụ thuộc vào số lượng sản phẩm, dịch vụ của bạn cần thể hiện trên Catalogue là nhiều hay ít. Bạn có thể lựa chọn kích thước nhỏ để việc lưu trữ dễ hơn. Tuy nhiên cuốn Catalogue có quá nhiều nội dung, bạn bắt buộc phải chọn loại khổ lớn để hạn chế chữ quá nhỏ và có cảm giác đè chồng lên hình ảnh. 

Và thường kích thước cuốn Catologue phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay là: A4, A5 ngoài ra cũng có một số kích thước khác nhau nữa cũng tùy vào sự lựa chọn của doanh nghiệp bên bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ một điều là với kích thước càng lớn thì giá càng cao nhé!

In catalogue A4

In catalogue A4

In catalogue A4 đã quá phổ biến, với khổ A4 bạn có thể chọn in khổ ngang (dạng catalogue lật mở theo chiều ngang) hoặc khổ dọc (dạng catalogue lật mở theo chiều dọc)

 • Kích thước A4 khổ dọc: 21cm x 29,7cm
 • Kích thước A4 khổ ngang: 29.7 cm x 21cm

Đây là kích thước vừa và thông dụng nhất không quá lớn cũng không quá nhỏ, thuận tiện trong việc thiết kế với kích thước này có thể trình bày hết được thông tin, hình ảnh một cách rất thoải mái. Có thể thấy khổ A4 thường hay sử dụng trong giới thiệu công ty, nội thất, thời trang....

In catalogue A5

Catalogue kích thước A5 nhỏ gọn thích hợp sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Catalogue kích thước A5 nhỏ gọn đuợc rất nhiều công ty ưa chuộng

Kích thước khổ A5 là bằng vớ kích thước khổ A4 chia đôi, cũng giống khổ A4 bạn có thể in theo hai dạng: dạng catalogue lật mở theo chiều ngang và dạng catalogue lật mở theo chiều dọc.

 • Kích thước A5 khổ dọc: 15cm x 20cm
 • Kích thước A5 khổ ngang: 20cm x 15cm

Với kích thước nhỏ bằng một nữa so với khổ A4 nên catalogue A5 khá nhỏ gọn vừa phải,  tiện lợi cho việc cầm nắm, mang theo bên người tiện lợi phù hợp với việc làm thông tin cẩm nang du lịch, du lịch lữ hành, giới thiệu một số sản phẩm như điện thoại... tuy nhiên đây không phải là kích thước khổ giấy lớn nên hình ảnh đôi khi cũng bị giới hạn nhưng lại giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. 

Chất liệu giấy

Trên thị trường hiện nay có vô số chất liệu giấy khác nhau để bạn lựa chọn cho sản phẩm Catalogue. Phổ biến nhất là hai loại giấy Bristol và Couche, bên cạnh đó còn có các loại giấy khác. Lưu ý là mỗi loại giấy cùng định lượng khác nhau sẽ có giá thành khác nhau đấy nhé.

 

Giấy mỹ thuật tuy cai cấp nhưng vẫn được lựa chọn nhiều trong in ấn Catalogue để tăng vẻ sang trọng

Catalogue giấy mỹ thuật mang lại vẻ sang trọng, đẳng cấp hơn

Giấy Couche và Bristol

Với giá thành rẻ và đáp ứng được nhiều độ dày, mỏng khác nhau, rất dễ dàng trong việc sử dụng, đặc biệt được dùng rất nhiều là Couche. Couche có bề mặt sáng, mượt, bám mực tốt, mà mang đến vẻ lôi cuốn, nổi bật cho quyển Calatolue. Có định lượng giấy khá đa dạng: 100, 150, 170, 200, 300gsm 

Nếu Catalogue của bạn dày có quá nhiều trang, bạn nên lựa chọn trang bìa giấy có độ dày 300gsm hoặc 250gsm và ruột 150gsm là tốt nhất. Nếu như cuốn Catalogue của bạn mỏng bạn nên chọn loại giấy 250, 300gsm để làm trang bìa và ruột.

Giấy Bristol: là loại giấy bìa có bề mặt nhẵn hoặc hơi sần cũng giống với Couche loại giấy này bám mực rất tốt. Với định lượng: 250, 300 gsm, loại giấy này rất phù hợp để chọn làm trang bìa catalogue hoặc in catalogue có ít trang để tránh dễ bị nhăn, rách và nhàu nát.

Giấy mỹ thuật

Nếu bạn muốn cuốn Catalogue của công ty mình trông đẳng cấp hơn thì giấy mỹ thuật sẽ là chất liệu tuyệt vời. Giấy mỹ thuật có rất nhiều loại, có cả loại trơn và có gân cho bạn tùy ý lựa chọn. Giấy mỹ thuật thường rất dày, dai, khó rách, cầm vào luôn mang lại cảm giác vô cùng đặc biệt, trông sang trọng hơn hẳn loại giấy thường. Chính vì vậy mà giá thành giấy mỹ thuật rất cao nên nếu cần in ấn Catalogue số lượng lớn thì bạn cũng nên cân nhắc lại nhé.

Các kỹ thuật gia công Catalogue

Thành phẩm sau khi in xong sẽ là các trang catalogue riêng lẻ, từ đó, các nhân viên gia công sẽ thực hiện gia công để hoàn thiện sản phẩm Catalogue, giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ và bền đẹp hơn, tương ứng với mỗi loại gia công thì sẽ có một mức giá khác nhau, các loại gia công bao thường gồm:

Gia công cấn vô cùng quan trọng, là bước đệm để thực hiện các loại gia công khác

Sản phẩm Catalogue sau khi được thực hiện gia công cấm 2 đường

>> In catalogue giới thiệu sản phẩm chất lượng tại quận Bình Thạnh

Cán màng bìa và ruột

Bìa cán màng bóng nổi bật, ruột cán màng mờ dễ đọc (hoặc ngược lại). Phần bìa đặc biệt được chú ý cán màng rất kỹ để mực không bị lem sau khi in ấn xong, hạn chế trầy xước giấy gây mất thẩm mỹ sau thời gian sử dụng, bảo vệ cho việc vận chuyển tránh sai sót.

Phần ruột Catalogue có thể chọn để nguyên hoặc cán màng bóng/mờ như phần bìa. Nhưng lời khuyên là bạn nên chọn cán màng luôn cả cuốn để chúng có thể đẹp đồng đều giữa các trang.

Gia công cấn, bấm ghim

Gia công cấn đường luôn phải có để cuốn Catalogue được gấp lại dễ dàng và đẹp hơn, hỗ trợ cho các giai đoạn gia công sau. Sau khi cấn đường, thành phẩm sẽ được nhân viên gia công sử dụng ghim bấm để giữ cố định các trang giấy, có thể sử dụng 2 hoặc 3 ghim cho Catalogue mỏng, đối với khổ A4 thì sẽ dùng 3 ghim còn A5 sẽ sử dụng 2 ghim bấm. Và thường thì với gia công này có chi phí rất rẻ hoặc miễn phí chứ không tính phí.

Đóng lò xo, đóng keo, chỉ

Đóng lò xo catalogue

Thường sử dụng với các sản phẩm Catalogue dày hoặc tùy vào khách hàng lựa chọn, thực hiện đóng keo hoặc đóng lò xo, khâu bằng chỉ để cuốn Catalogue tuy dày nhưng vẫn mở ra dễ dàng, và không bị bung ra. Với những catalogue dày nếu sử dụng đóng ghim thì khả năng bụng ghim sau một thời gian sẽ rất cao vì sản phẩm quá dày. Tuy nhiên đối với đóng lò xo không phù hợp với loại giấy mỏng để làm bìa như C150gsm vì sau thời gian sử dụng giấy sẽ bị rách ra khỏi lò xo. Và thường thì chi phí cho loại gia công này cao hơn so với đóng gáy kim

Ép kim bạc/vàng, in phủ UV cho Catalogue

Nếu bạn muốn sản phẩm Catalogue của công ty thêm sang trọng thì đây là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn một số thông tin chính như tên công ty, logo công ty trên bìa Catalogue hoặc sản phẩm chính để thực hiện in UV định hình, ép kim để làm nổi bật chúng khỏi mặt giấy, biến chúng thêm lấp lánh và đẹp mắt hơn. Và thường thì chi phi thực hiện cũng rất cao.

In Catalogue số lượng ít

In Catalogue số lượng ít

 • Thường thì in Catalogue số lượng ít sẽ có giá cao hơn so với in số lượng nhiều, tuy nhiên nếu như bạn công việc của bạn chỉ cần in Catalogue số lượng ít thì không còn sự lựa chọn nào khác. 
 • Nếu như bạn cần vài ba chục cuốn để phục vụ cho hội nghị, tiếp khách tại công ty, hoặc mẫu catalogue cần thay đổi thường xuyên theo sản phẩm, ... hoặc nếu như bạn cần in thử (in test) để kiểm tra chất lượng màu săc, hình ảnh, độ sắc nét trước khi in đặt in với số lượng lớn thì đây là lựa chọn phù hợp nhất. 
 • In Catalogue số lượng ít tại công ty In Kỹ Thuật Số bạn có thể đặt in với số lượng ít từ 1 đến 5 cuốn hoặc hơn, in với số lượng ít nhưng giá cả luôn hợp lý, chất lượng thành phẩm nhận được đẹp, sắc nét.

In nhanh Catalogue

In nhanh Catalogue

Bởi vì do nhu cầu sử dụng gấp nên có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ in nhanh và thường thì giá của in nhanh sẽ cao hơn so với thời gian lấy hàng thông thường. Tuy nhiên để in nhanh thì bạn phải:

 • Có file thiết kế sẳn khi in ấn, nếu như không có file thiết kế thì bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế tại công ty In Kỹ Thuật Số, tuy nhiên lúc này thời gian sẽ kéo dài thêm.
 • In với số lượng ít: việc in một vài quyển catalogue với số lượng trang ít sẽ giúp cho việc in ấn nhanh hơn.
 • Kích thước nhỏ: với kích thước catalogue nhỏ sẽ giúp cho việc in ấn nhanh hơn.
 • Gia công đơn giản: nên chọn gia công đơn giản như đóng ghim thành cuốn, hạn chế các loại gia công khác vì sẽ tốn nhiều thời gian.

Để có giá cả hợp lý và chất lượng catalogue hoàn hảo nhất bạn nên In nhanh Catalogue tại công Ty In Kỹ Thuật Số. 

Cách tiết kiệm chi phí khi làm catalogue

Cách tiết kiệm chi phí khi làm catalogue

Với kinh nghiệm trong thiết kế và in ấn sau đây sẽ giúp bạn giảm được một khoản chi phí không cần thiết khi làm catalogue và việc tiết kiệm chi phí được chia sẻ ngay sau đây sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng của catalogue, hãy tham khảo nhé!

Thiết kế:

Thiết kế cũng là một bước không kém phần quan trọng để có thể giúp bạn giảm được chi phí khi làm catalogue, khi thiết kế thì chỉ đưa những thông tin trọng tâm cần thiết tránh tình trạng lang mang dài dòng nhưng chẳng đi tới đâu.

Thiết kế catalogue tiết kiệm chi phí

Nếu như bạn là người đã từng có kinh nghiệm trong thiết kế catalogue thì có lẻ đây sẽ là một lợi thế giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí, không phải bỏ tiền thuê dịch vụ thiết kế từ bên ngoài hoặc tại cơ sở in ấn.

Tuy nhiên nếu như bạn là người chưa có kinh nghiệm trong thiết kế thì bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế tại công ty in ấn, tại đây bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn thiết kế phù hợp với mục đích nhu cầu sử dụng nhất. 

Và để đỡ tốn thời gian và chi phí khi thiết kế thì các bạn nên tổng hợp biên tập những thông tin cần thiết cho đơn vị thiết kế bao gồm có tiêu đề, nội dung ngắn gọn xúc tích đi đúng mục đích, hình ảnh tự chụp chất lượng cao của doanh nghiệp đừng lấy hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp khác nhé... các yêu cầu nếu có.

In ấn

Trong in ấn nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí nhưng cuốn catalogue vẫn chất lượng và đẹp thì các bạn nên chú ý đến khổ giấy, số lượng trang....

 

In ấn catalogue

 • Chọn khổ giấy phù hợp: nên lựa chọn kích thước in catalogue theo khuôn khổ sẵn, khổ giấy in catalogue phù hợp như các khổ A4, A5... Việc đặt in catalogue theo khổ giấy không có sẵn sẽ gây lãng phí và giá cao.
 • Số lượng trang phù hợp: bạn có thể in cuốn catalogue với số lượng bao nhiêu trang cũng được nhưng hãy nghĩ đến giá phải trả cho nó. Với cuốn catalogue dày cộm nhưng toàn những thông tin vô ích, không trọng tâm, không hướng đến thông điệp cần truyền tải sẽ gây lãng phí và hiệu quả không cao gây ra lãng phí. Do đó trên cuốn catalogue chỉ nên đưa những thông tin với nội dung ngắn gọn, xúc tích là đủ. Ảnh bìa, giới thiệu công ty, bảng nội dung, trang cuối, ảnh bìa sau mỗi nhóm chỉ nên nằm trong 1 trang còn giới thiệu sản phẩm thì có thể có nhiều trang điều này phụ thuộc vào sản phẩm muốn giới thiệu. Và số trang phải có tổng số chia hết cho 4 để tránh trường hợp đóng cuốn thừa ra một số trang giấy không có nội dung.
 • Lựa chọn kỹ thuật gia công phù hợp: mỗi loại gia công sẽ có mức giá khác nhau, nếu như kinh phí hạn hẹp thì bạn có thể chọn các hình thức gia công đơn giản như bấm ghim chẳng hạn, còn nếu muốn sang trọng và đẳng cấp thì có thể chọn gia công ép kim, in phủ UV, cán màng...
 • In thử trước khi in hàng loạt mẫu catalogue chính thức: để không phải mất tiền cho việc in lại hàng loạt cuốn catalogue thì các bạn nên in thử kiểm tra trước màu sắc, chất lượng in ấn, lỗi chính tả, font chữ .... nếu được rồi thì mới tiến hành in hàng loạt.
 • Hãy luôn tham khảo ý kiến từ các công ty in ấn chuyên nghiệp trước khi bạn quyết định đưa ra một lựa chọn nào đó để tiết kiệm chi phí khi in catalogue vì họ là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn hơn bạn.

Công nghệ in Catalogue

Công nghệ Offset 4 màu: Catalogue được in bằng công nghệ Offset 4 màu. Đây là công nghệ dẫn đầu về chất lượng hình ảnh lẫn màu sắc. In Offset Catalogue mang đến hình ảnh vô cùng chân thật, giống hệt file in, màu sắc sống động, độ chênh lệch màu không cao như các kỹ thuật in ấn khác. 

Công nghệ in Catalogue

Công nghệ in phun kỹ thuật số: nếu như in offset chỉ phù hợp với in số lượng catalogue số lượng lớn thì với công nghệ in kỹ thuật số sẽ phục vụ cho việc in với số lượng ít từ 1 đến vài chục bản đáp ứng nhu cầu in lấy nhanh 

Một điều cần lưu ý nữa là khi đặt in Catalogue, bạn phải chắc chắn rằng số lượng trang in được yêu cầu theo số chẵn và chia hết cho 4, cụ thể lầ 4, 8, 16, 32,… trang để có thể hình thành một cuốn dạng tạp chí hoàn hảo, cân xứng, không bị trang thừa, tận dụng hết không gian giấy để tiết kiệm chi phí.

>> In catalogue giá rẻ với số lượng lớn cùng công nghệ in ấn offset công nghiệp

Công ty in ấn Catalogue tại TPHCM

InKyThuatSo là địa chỉ in ấn Catalogue uy tín, chất lượng. Tự hào là người tiên phong trong ngành in ấn (since 2006), InKyThuatSo đã tích lũy cho mình hơn 10 năm kinh nghiệm, tự tin trở thành bạn đồng hành tốt nhất, sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm Catalogue Tuyệt đẹp.

Công ty in ấn Catalogue tại TPHCM

Tại công Ty In Kỹ Thuật số bạn có thể được báo giá tiện lợi, lựa chọn linh hoạt giữa 3 hình thức báo giá như sau:

 • Báo giá qua mail:  Nếu như bạn cần báo giá chi tiết in catalogue thì bạn có thể gửi qua mail innhanh@inkythuatso.com dựa trên quy cách yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ tính giá chi tiết và phản hồi lại cho bạn.
 • Báo giá qua điện thoại: Bạn sẽ nhận được báo giá khi liên hệ trực tiếp đến số điện thoại của chúng tôi thông tin báo giá sẽ gồm có: số lượng, kích thước số trang... Hotline: 09 09 09 96 69 - (028) 2262 6666 - (028) 2238 6666 - (028) 2237 6666 - (028) 2268 6666 - (028) 2246 6666 - (028) 2263 6666 - 0901 189 365 - 0901 188 365 - 0906 819 365 - 0906 839 365 - 0909 215 365 
 • Báo giá trực tiếp: Nếu như bạn cảm thấy hai hình thức báo giá trên không phù hợp hoặc bạn muốn đặt in với số lượng lớn thì bạn có thể liên hệ báo giá và tư vấn trực tiếp tại địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phuờng 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số đã mạnh dạn đầu tư máy móc công nghệ mới có thể đảm bảo về mặt tốc độ và chất lượng cho các sản phẩm in với chất lượng tương đương bản in trên máy in offset trong thời gian rất ngắn hoàn toàn phù hợp trong việc in Catalogue, Brochure với số lượng vừa phải, danh thiếp, in Proof để canh bài in offset, duyệt mẫu, thiệp mời, phiếu quà tặng,...và đặc biệt là có thể in giấy carbonless, đáp ứng được nhu cầu in hóa đơn tự in cho các doanh nghiệp theo nghị định 51/CP.

- Báo Tiền Phong đưa tin về InKyThuatSo

Tiếp tục đẩy mạnh đầu tư máy móc, ngày càng hoàn thiện sản phẩm in đến mức hoàn hảo nhất, InKyThuatSo sẽ ngày càng mở rộng quy mô hoạt động để đáp ứng tốt nhất, kịp thời nhất nhu cầu in ấn của khách hàng.

Liên hệ ngay với InKyThuatSo để được nhận tư vấn và báo giá ngay về sản phẩm Catalogue qua:

 • Email: innhanh@inkythuatso.com
 • Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Đăng bởi Huyen Nguyen 21-01-2019 15429
Báo giá in Catalogue A4, A5, in nhanh, số lượng ít, giá rẻ tại TPHCM - Hotline in ấn gặp CSKH Thanh An 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com - innhanh@inkythuatso.com | Bảng báo giá In catalogue
Các bài viết liên qua đến Báo giá in Catalogue A4, A5, in nhanh, số lượng ít, giá rẻ tại TPHCM

Tin nổi bật Bảng báo giá In catalogue

Hotline tứ quý đặt hàng
Chúng tôi không thực hiện bất kỳ yêu cầu nâng giá, kê giá từ phía khách hàng và nhân viên

in@inkythuatso.com
InNhanh@inkythuatso.com
Than phiền - góp ý
096 9999 838
Kế toán / Tuyển dụng
(028) 22 68 2222
Giờ làm việc
Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 19h
(Chủ nhật nghỉ)

CÔNG TY TNHH IN KỸ THUẬT SỐ
DIGITAL PRINTING Co., LTD
Tax / MST: 0310 989 626
365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TPHCM (Xem bản đồ)
Kho xưởng: 188 Lạc Long Quân, phường 3, quận 11

Car Parking

Xưởng in decal, tem nhãn, thẻ nhựa, menu (Fanpage)
369 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TPHCM (Xem bản đồ)

Trung tâm In Kỹ Thuật Số, Công ty in ấn quảng cáo, thiết kế in nhanh giá rẻ, INKTS (Fanpage)
L1 Tòa nhà MBN Tower 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TPHCM (Xem bản đồ)

IN KTS - Công ty In Ấn - In nhanh giá rẻ