inkythuatso.com inkythuatso.com
DIGITAL PRINTING Co., LTD - Since 2006

Sash hoa hậu là gì? In băng đeo chéo hoa hậu, sash hoa hậu theo yêu cầu TPHCM

Đã xem: 2,428
Cập nhât: 3 ngày trước
Cùng In Kỹ Thuật Số Since 2006 tìm hiểu sash hoa hậu là gì? Cách làm sash hoa hậu với các chất liệu như giấy, vải silk, vải lụa, vải canvas,... đặt thiết kế & in sash theo yêu cầu từ TPHCM, có gửi hàng đi toàn quốc.

Sash là gì?

Theo nghĩa tiếng Việt "Sash" được dịch là khăn quàng vai hay khăn đai thắt lưng. Sash có thể được hiểu là một mảnh vải dài, bản nhỏ được đeo quanh thắt lưng và buộc chặt ở phía sau, hoặc một dải vải được đeo trên vai, thường đi kèm với đồng phục trong các buổi lễ chính thức. 

In băng đeo chéo hoa hậu, sash hoa hậu theo yêu cầu TPHCM - In Kỹ Thuật Số Since 2006 - Ảnh: 1

Sash Miss Glam Business

Theo ý nghĩa của từ "Sash" trong tiếng Anh, Sash được dùng như một thuật ngữ chuyên môn trong các cuộc thi sắc đẹp, cuộc thi hoa hậu đó là dải băng hoa hậu. Sash sẽ được trao cho người đẹp dành chiến thắng trong các cuộc thi hoa hậu, hoa khôi như một sự công nhận danh hiệu mà họ đạt được trong cuộc thi.

In băng đeo chéo hoa hậu, sash hoa hậu theo yêu cầu TPHCM - In Kỹ Thuật Số Since 2006 - Ảnh: 2

In silk In Kỹ Thuật Số Since 2006

Mẫu in Sash sự kiện gia công tại Công ty In Kỹ Thuật Số Since 2006

Cách làm sash hoa hậu - top 10 cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới

Sash - Dải băng hoa hậu, hoa vương, hoa khôi được sử dụng chính thức để trao cho người đạt vương miện của các cuộc thi sắc đẹp quốc tế cũng như tại Việt Nam. Vậy Sash hoa hậu được làm như thế nào, sau đây là một số thông tin tham khảo:

Sash Hoa hậu Thế giới (Miss World)

Sash Hoa hậu Thế giới (Miss World) sẽ được trao cho người đạt danh hiệu hoa hậu thế giới trong cuộc thi. Dải băng Sash Miss World được làm từ một tấm vải satin hoặc silk mềm mại có chiều dài khoảng 1.5 - 2m, bề ngang khoảng 10 - 15cm.

Bề mặt của Sash Hoa hậu thế giới được thêu dòng chữ "Miss World" nổi bật và có gam màu phù hợp với màu nền vải. Dải băng Sash cũng có thể đính thêm các phụ kiện khác như hạt, đá quý, hoa văn... để làm cho Sash thêm nổi bật.

Sash Hoa Hậu Hoàn Vũ (Miss Universe)

Sash Hoa Hậu Hoàn Vũ (Miss Universe) là dải băng hoa hậu được trao cho người đẹp đạt danh hiệu Hoa Hậu Hoàn Vũ "Miss Universe". Sash Miss Universe đơn giản, sang trọng được làm từ vải satin hoặc vải lụa trắng cao cấp với chiều dài khoảng 183 đến 213 cm, bề rộng khoảng 7,5 đến 12,5 cm. 

Trên bề mặt Sash Hoa Hậu Hoàn Vũ, dòng chữ "Miss Universe" được thêu to, nổi bật với màu xám đen nổi bật trên nền vải trắng. Dọc theo Sash, dàn hạt đá lung linh được đính tinh tế làm nổi bật thêm cho dải băng Sash Hoa Hậu Hoàn Vũ (Miss Universe).

Sash Hoa hậu Quốc tế (Miss International)

Dải băng Sash Hoa hậu Quốc tế (Miss International) được làm bằng vải satin hoặc vải lụa cao cấp màu trắng với đường viền màu vàng dọc theo Sash. Chiều dài của Sash Miss International khoảng 70 đến 80 inch (khoảng 178 đến 203 cm), bề rộng của Sash khoảng 4 đến 6 inch (khoảng 10 đến 15 cm).

Nổi bật trên nền vải trắng của Sash là dòng chữ Miss International và 02 số cuối của năm tổ chức cuộc thi được thêu hoặc in ấn với màu xanh ngọc nổi bật. Sash Hoa hậu Quốc tế (Miss International) tuy đơn giản nhưng rất tinh tế, và khi được trao cho người đẹp đăng quang tại cuộc thi càng góp phần làm nổi bật vẻ đẹp của họ.

Sash Hoa hậu Trái đất (Miss Earth)

Dải băng Sash Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) đơn giản nhưng đẹp tinh tế. Sash Hoa Hậu Trái Đất được làm từ tấm vải satin hoặc vải lụa cao cấp có màu trắng với chiều dài khoảng 70 đến 80 inch (khoảng 178 đến 203 cm), bề rộng 4 đến 6 inch (khoảng 10 đến 15 cm). Kích thước của dải Sash sẽ được làm phù hợp với chiều cao trung bình của các thí sinh tham gia cuộc thi để khi trao cho thí sinh sẽ đẹp và có tính thẩm mỹ.

Trên nền trắng của Sash, dòng chữ "Miss Earth" và năm tổ chức cuộc thi được thêu hoặc in ấn tinh tế với màu xanh ngọc nổi bật, logo của cuộc thi Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) được in nhũ vàng sang trọng ở đầu dải băng Sash.

Sash Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational)

Sash Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) bao gồm các dải băng đeo vai dành cho hoa hậu và các á hậu trong cuộc thi. Trong đó, dải băng Sash dành cho Miss Supranational được làm đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng từ tấm vải lụa hoặc vải satin mềm mại, cao cấp có màu trắng.

Bề rộng của Sash khoảng từ 10-12cm, kích thước chiều dài khoảng 1.5 - 2m phù hợp với chiều cao trung bình của các thí sinh tham gia cuộc thi. Dọc theo chiều dài của Sash là lớp vải viền màu vàng nâu được may khéo léo. Trên bề mặt Sash, dòng chữ in hoa "Miss Supranational" và năm tổ chức cuộc thi được in ấn hoặc thêu và trình bày cân đối, đẹp mắt. Logo của cuộc thi màu nhũ vàng được in ở đầu dải băng Sash.

Sash Hoa hậu Hoà bình Quốc tế (Miss Grand International)

Sash Hoa hậu Hoà bình Quốc tế (Miss Grand International) sẽ được trao cho các thí sinh đạt danh hiệu hoa hậu và á hậu của cuộc thi. Dải băng Sash trao cho Hoa hậu Hoà bình Quốc tế (Miss Grand International) được làm từ tấm vải satin mềm mại có màu vàng nâu với độ rộng và chiều dài phù hợp với kích thước trung bình của các thí sinh tham gia cuộc thi.

Dòng chữ "Miss Grand International" được in hoa với màu xanh lá xây nổi bật trên bề mặt Sash, logo của cuộc thi cũng được in ấn thẩm mỹ với màu xanh lá cây ở đầu dải băng Sash. Dọc theo chiều dài Sash, hoa văn chấm tròn được trang trí tinh tế. Tổng thể các chi tiết đã tạo nên dải băng Sash Hoa hậu Hoà bình Quốc tế (Miss Grand International) thật đẹp và thẩm mỹ.

Sash Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (Miss Tourism Queen International)

Sash Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (Miss Tourism Queen International) là dải băng sẽ được trao cho cô gái dành chiến thắng trong cuộc thi "Miss Tourism Queen International". Sash của cuộc thi này được làm từ vải satin hoặc vải lụa mềm mại có màu xanh tím với kích thước chiều dài khoảng 183 đến 213 cm, bề rộng khoảng 10 đến 15 cm. 

Trên bề mặt Sash, dòng chữ "Miss Tourism Queen International - năm tổ chức cuộc thi" và "Winner" được in chữ hoa màu vàng nổi bật. Logo của cuộc thi màu đen trên nền vàng được in ở phía đầu của dải băng Sash. Dọc theo chiều dài của Sash, hoạ tiết trang trí màu vàng được đính kết khéo léo, tinh tế.

Sash Hoa vương quốc tế (Manhunt International)

Sash Hoa vương quốc tế (Manhunt International) là dải băng trao cho người chiến thắng trong cuộc thi Hoa vương quốc tế. Sash được làm từ cotton, satin hoặc loại vải mềm mại khác có màu đỏ. Kích thước chiều dài và chiều rộng của Sash cần phù hợp với chiều cao trung bình của các thí sinh tham gia cuộc thi.

Ở hai đầu của dải băng Sash là hoạ tiết trang trí tua rua thẩm mỹ. Dọc theo chiều dài Sash, đường viền màu vàng được may khéo léo. Trên bề mặt Sash, dòng chữ "Manhunt International - năm tổ chức cuộc thi" và dòng chữ tên các phần thi được in ấn chữ hoa màu vàng nổi bật trên nền đỏ thật đẹp.

Sash Hoa hậu Quý bà Thế giới (Mrs. World)

Sash là một chiếc dải băng vải đeo trên vai được sử dụng để nhận diện và tôn vinh người chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới (Mrs. World). Dải băng Sash được làm từ một mảnh vải màu trắng cao cấp, mềm mại. Kích thước chiều dài của Sash tính từ vai qua hông khoảng 1,5 đến 2 mét và bề rộng từ 10 đến 15 cm.

Dọc theo chiều dài Sash là hoạ tiết trang trí tinh tế và đường viền màu đỏ thẩm mỹ. Trên bề mặt Sash, dòng chữ "Mrs. World" được in hoặc thêu chữ hoa màu xanh dương nổi bật, dấu chấm được cách điệu bằng hình ngôi sao nhỏ màu đỏ làm cho dải băng Sash thêm sự thẩm mỹ.

Sash Hoa vương đồng tính thế giới (MGW)

Sash Hoa vương đồng tính thế giới (MGW) được trao cho người dành chiến thắng các phần thi trong cuộc thi "Mr Gay World". Dải băng Sash có màu trắng với chất liệu vải satin mềm mại. Kích thước chiều dài và chiều rộng của Sash cần phù hợp với chiều cao trung bình của các thí sinh tham gia cuộc thi.

Trên bề mặt Sash, dòng chữ "Mr Gay World" được in chữ hoa màu đen nổi bật. Logo với biểu tượng LGBT làm nền và dòng chữ "Mr Gay World" màu đen được in khéo léo trên dải Sash. 

Sash Hoa hậu Doanh Nhân Quý Phái (Miss Glam Business)

Miss Glam Business - Hoa hậu Doanh Nhân Quý Phái tôn vinh vẻ đẹp nữ doanh nhân. Cuộc thi nhấn mạnh sự tự tin, năng động và tài năng của phụ nữ.

In băng đeo chéo hoa hậu, sash hoa hậu theo yêu cầu TPHCM - In Kỹ Thuật Số Since 2006 - Ảnh: 3

Bên cạnh đó còn nhằm mục đích nâng cao vị thế của phụ nữ trong kinh doanh và xã hội, cuộc thi tập trung vào việc khám phá và vinh danh những cá nhân phụ nữ kiên cường, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, giống như bông hồng xanh - biểu tượng của sự mạnh mẽ và độc đáo.

In băng đeo chéo hoa hậu, sash hoa hậu theo yêu cầu TPHCM - In Kỹ Thuật Số Since 2006 - Ảnh: 4

In băng đeo chéo hoa hậu, sash hoa hậu theo yêu cầu TPHCM - In Kỹ Thuật Số Since 2006 - Ảnh: 5

In băng đeo chéo hoa hậu, sash hoa hậu theo yêu cầu TPHCM - In Kỹ Thuật Số Since 2006 - Ảnh: 6

In băng đeo chéo hoa hậu, sash hoa hậu theo yêu cầu TPHCM - In Kỹ Thuật Số Since 2006 - Ảnh: 7

In băng đeo chéo hoa hậu, sash hoa hậu theo yêu cầu TPHCM - In Kỹ Thuật Số Since 2006 - Ảnh: 8

In băng đeo chéo hoa hậu, sash hoa hậu theo yêu cầu TPHCM - In Kỹ Thuật Số Since 2006 - Ảnh: 9

In băng đeo chéo hoa hậu, sash hoa hậu theo yêu cầu TPHCM - In Kỹ Thuật Số Since 2006 - Ảnh: 10

Sash Hoa hậu Du Lịch Sinh Thái Toàn Cầu (Miss Eco Tourism Global)

In Sash hoa hậu Du Lịch Sinh Thái Toàn Cầu Miss Eco Tourism Global - INKTS1227

In Sash hoa hậu Du Lịch Sinh Thái Toàn Cầu Miss Eco Tourism Global - INKTS1227

In Sash hoa hậu Du Lịch Sinh Thái Toàn Cầu Miss Eco Tourism Global - INKTS1227

Báo giá in sash từ vải silk

Sản phẩm in
{ price_by_variant.name }
({price_by_variant.qty_by_unit|number} {product.unit} x {price_by_variant.price|number} đ)
{ price_by_variant.total|number }đ
Tổng cộng { prices.total|number }đ

Địa chỉ nhận thiết kế & in sash hoa hậu TPHCM

Nhân viên kế toán bán hàng tại Công ty In Kỹ Thuật Số

Xưởng in Silk giá rẻ, đẹp tại TPHCM - In Kỹ Thuật Số Since 2006 - công ty in ấn 24/7 tiếp nhận báo giá in vải Silk online dưới mọi hình thức liên lạc - các số hotline, điện thoại có đủ (Zalo/Viber - Skype/Mesenger - SMS/Call)

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: innhanh@inkythuatso.com

Hotline: 096 2941 365

Điện thoại: (028) 2238 6666 - (028) 2262 6666 - (028) 2263 6666 - (028) 2246 6666 - (028) 2268 6666 - (028) 2237 6666

#insash #insilk #invaisilk #inhanhvaisilk #design #inan #printing #business #digitalprinting #innhanhkythuatso #innhanh #inkythuatso #dichvuinan #congtyinkythuatso #congtyin #congtyinan #congtyinanquangcao #congtyinantaihcm #congtyinquangcao #InKTS #BinhThanh #TPHCM


>> Topic đặt in Silk theo yêu cầu các loại tại In Kỹ Thuật Số Since 2006:

Đăng bởi Hữu Tín 21-06-2024 2428
Sash hoa hậu là gì? In băng đeo chéo hoa hậu, sash hoa hậu theo yêu cầu TPHCM -

Hotline in ấn gặp CSKH Ánh Duyên 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com - innhanh@inkythuatso.com |

In ấn sự kiện In silk In Silk ngoài trời In trên vải In vải silk
Các bài viết liên qua đến Sash hoa hậu là gì? In băng đeo chéo hoa hậu, sash hoa hậu theo yêu cầu TPHCM

Tin nổi bật In ấn sự kiện In silk In Silk ngoài trời In trên vải In vải silk

Hotline tứ quý đặt hàng
Chúng tôi không thực hiện bất kỳ yêu cầu nâng giá, kê giá từ phía khách hàng và nhân viên

in@inkythuatso.com
InNhanh@inkythuatso.com
Than phiền - góp ý
09 09 09 9669
Kế toán / Tuyển dụng
028 224 66666

Các Khách Hàng in ấn bất kỳ: Công Ty không truyền bá các file gốc của Khách hàng cho người khác

Các sản phẩm lỗi Khách hàng tự ý bỏ công ty sử dụng gói hàng hoá ( hoặc công ty chọn lại làm mẫu hoặc cho tặng người khác đối với hình tượng tôn kính không thể bỏ rác). Trừ trường hợp có thoả thuận khác.

Không nhận in những sản phẩm vi phạm thuần phong mỹ tục. Vi phạm pháp luật

Giờ làm việc
Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 19h
(Chủ nhật nghỉ)

CÔNG TY TNHH IN KỸ THUẬT SỐ
DIGITAL PRINTING Co., LTD
Tax / MST: 0310 989 626
365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TPHCM (Xem bản đồ)

Car Parking
IN KTS - Công ty In Ấn - In nhanh giá rẻ