inkythuatso.com
DIGITAL PRINTING Co., LTD - Since 2006

In tranh cúng dường treo trong chùa bằng vải bố canvas

Đã xem: 1,006
Cập nhât: 7 năm trước
Nhẹ, bền, hình ảnh tương tự như bức hình gốc và đặt biệt là giá cả phải chăng đã giúp tranh in canvas trở thành loại hình tranh được ưa chuộng trong tranh trang trí và tranh thờ tự hiện nay. Có thể bạn quan tâm:  > In tranh khổ lớn chất liệu canvas mực dầu cho tranh họa tiết cho trang trí nội thất > In tranh nghệ thuật tôn giáo cho trang trí nhà ở từ chất

Nhẹ, bền, hình ảnh tương tự như bức hình gốc và đặt biệt là giá cả phải chăng đã giúp tranh in canvas trở thành loại hình tranh được ưa chuộng trong tranh trang trí và tranh thờ tự hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: 

In tranh khổ lớn chất liệu canvas mực dầu cho tranh họa tiết cho trang trí nội thất

In tranh nghệ thuật tôn giáo cho trang trí nhà ở từ chất liệu silk

In tranh nghệ thuật tôn giáo bền đẹp với chất liệu silk tại Tp.HCM

In tranh nghệ thuật chất liệu vải silk hình Quan Âm Bồ Tát

In tranh khổ lớn trang trí phòng khách với chất liệu canvas

In ấn tranh canvas có nhiều điểm khác so với in ấn các vật phẩm quảng bá thông thường, từ chất liệu in ấn chuyên dụng, mực in riêng cho đến gia công sau in tỉ mỉ; cho ra đời một bức tranh đẹp về hình thức và hiệu quả trong sử dụng.

In tranh canvas cúng dường tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Tranh canvas có thể trở thành một bức tranh trang trí cho ngôi nhà của bạn, từ trang trí phòng khách, phòng ăn cho đến phòng ngủ, bạn chỉ cần lựa chọn mẫu hình mà mình mong muốn, gửi chúng đến nhà in, bạn có thể đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, để thực hiện in ấn.

Hoặc in ấn tranh thờ tự với loại hình tranh cúng dường, tranh về các chủ để tôn giáo, dùng để trang trí trong chùa hoặc tại gia.

In ấn với số lượng lớn tranh canvas cho chùa

Với nhu cầu trang trí cho chùa, các bức tranh cúng dường về Phật được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, giá cả không hề nhỏ của những bức tranh sơn dầu chép tay lại là trở ngại mà các ngôi chùa gặp phải.

Một giải pháp cho vấn đề này là tranh in canvas cúng dường với chi phí thấp hơn trong khi hiệu quả sử dụng không hề thua kém tranh sơn dầu; đặc biệt tranh in canvas không tốn thêm chi phí cho bảo quản trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn chất liệu canvas cho in tranh

Chất liệu vải là yếu tố chính giúp tranh in canvas ngày một được sử dụng rộng rãi như ngày nay. Là chất liệu tổng hợp, dệt từ sợi cotton cứng, quan sát ngoài có thể thấy được từng thớ sợi vải, cứng hơn so với vải bố thông thường nhưng lại mang đến độ đứng và phẳng cho bức tranh.

Với 65% là polyester và 35% là cotton, vải in canvas có độ dai nhất định, do đó không bị rách hay giãn trong quá trình lồng khung hoặc cây sáo treo tranh.

Một đặc điểm nữa cho phép vải canvas trở thành chất liệu vải dùng cho in ấn chính là khả năng hấp thụ mực cao và chống thấm nước. In canvas sử dụng mực in chuyên dụng như Dye, Pigment và Ecosolvent, in ấn thông qua công nghệ in kỹ thuật số, in phun hiện đại.

Công nghệ in kỹ thuật số cho in số lượng lớn canvas và nhanh chóng

Công nghệ in kỹ thuật số với khả năng in trực tiếp lên bề mặt vải, bạt in do đó tốc độ hoàn thành nhanh chóng hơn, cho phép in được nhiều bản in hơn.

Hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại cũng là điều góp phần hoàn thiện bức tranh hơn, công nghệ hiện đại thì chất lượng in ấn được nâng cao, hình ảnh trung thực hơn khi so sánh với hình mẫu đem in.

Máy in dầu cho in ấn tranh canvas tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Bên cạnh đó, sau in ấn, bức tranh sẽ được thực hiện gia công cắt và đóng khung hoặc treo trên cây sáo.

Điểm đến cho nhu cầu in ấn tranh canvas cúng dường

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số với dịch vụ in ấn tranh canvas theo mẫu hỗ trợ bạn trong nhu cầu in ấn tranh cúng dường hay rộng hơn nữa là tranh trang trí, in tranh từ ảnh chụp.

Quá trình đặt hàng nhanh chóng và tiện lợi, chỉ cần gọi đến đường dây in ấn trực tiếp (028) 2237 6666 – (028) 2238 6666 của chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận nhu cầu, đưa ra giải pháp in ấn hợp lý, báo giá và thỏa thuận thời gian thực hiện và nhận hàng. Mọi nhu cầu in ấn tranh canvas đều được đáp ứng chỉ qua một cuộc gọi.

Hoặc để có thể tự mình kiểm chứng chất lượng của sản phẩm in ấn của mình, bạn có thể trực tiếp đến trụ sở của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh để trực tiếp quan sát cách chúng tôi thực hiện in ấn tranh canvas.

Mọi chi tiết xin vui lòng tham khảo thông tin liên lạc dưới đây (click vào hình để xem bản đồ đường đi cụ thể)

Đăng bởi Huyen Nguyen 12-06-2014 1006
In tranh cúng dường treo trong chùa bằng vải bố canvas - Hotline in ấn gặp CSKH Thanh An 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkts.com - innhanh@inkythuatso.com | In canvas

Chuyên mục: In canvas
Các bài viết liên qua đến In tranh cúng dường treo trong chùa bằng vải bố canvas

Tin nổi bật In canvas