inkythuatso.com inkythuatso.com
DIGITAL PRINTING Co., LTD - Since 2006

In cờ công ty theo yêu cầu TPHCM

Đã xem: 3,256
Cập nhât: 6 tháng trước
In Kỹ Thuật Số Since 2006 nhận thiết kế & in cờ công ty theo yêu cầu TPHCM - in trên vải canvas, silk, lụa, vải phi bóng làm cờ in logo công ty làm quà lưu niệm - in cờ trao giải cho nhân viên công ty, gửi hàng đi toàn quốc và gửi ra nước ngoài.

Báo giá in cờ công ty

Sản phẩm in
{ price_by_variant.name }
({price_by_variant.qty_by_unit|number} {product.unit} x {price_by_variant.price|number} đ)
{ price_by_variant.total|number }đ
Tổng cộng { prices.total|number }đ

Quy cách in cờ công ty

Công nghệ in In phun kỹ thuật số
Loại chất liệu In trên vải / Silk / Canvas / Bạt hiflex
Kích thước In theo kích thước yêu cầu
Gia công Cắt / Nẹp gỗ quấn dây / Cuốn biên, đóng khoen, xỏ cây
Số lượng In mọi số lượng 
Thời gian có hàng Có hàng trong ngày

Mẫu in cờ công ty

Cờ công ty là loại cờ được in logo, slogan, thông điệp và các thông tin nhận diện thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Cờ công ty có thể in trên các chất liệu như: vải, silk, canvas, bạt hiflex với các kích thước khác nhau tuỳ theo mục đích sử dụng. Cờ công ty cũng chính là một yếu tố tạo điểm nhấn, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu công ty một cách dễ dàng hơn. Sau đây là những mẫu in cờ công ty phổ biến hiện nay.

Cờ công ty in logo doanh nghiệp, chất liệu vải Silk dầu bóng - In ấn bởi In Kỹ Thuật Số since 2006

Cờ công ty in logo doanh nghiệp, chất liệu vải Silk dầu bóng - In ấn bởi In Kỹ Thuật Số since 2006

cờ phướn công ty

Cờ phướn công ty là loại cờ công ty thường có hình chữ nhật có in những biểu tượng, logo thương hiệu hay thông điệp của công ty. Cờ phướn công ty thường được treo trước cổng công ty, doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể hay được treo ở các khu vực, tuyến đường có đông người qua lại. Loại cờ này cũng là một loại hình thức quảng cáo giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, tên công ty trên thị trường trong các chiến dịch tiếp thị, marketing.

Cờ phướn công ty được in trên đa dạng chất liệu, phổ biến nhất là: vải phi bóng, PP, silk, Hiflex vì những chất liệu này có giá thành rẻ, nhẹ, bền, không thấm nước, không bay màu nên có thể treo trong một thời gian dài. Kích thước cờ phướn công ty cũng đa dạng tuỳ nhu cầu sử dụng, một số kích thước tham khảo như sau:

  • Kích thước cờ phướn ngang (cao x ngang): 100 cm x 500 cm; 100 cm x 600 cm
  • Kích thước cờ phướn dọc (cao x ngang): 160 cm x 60 cm; 180 cm x 80 cm; 200 cm x 80 cm; 220 cm x 80 cm

cờ phướn công ty

Mẫu in cờ phướn công ty các hãng công nghệ nổi tiếng

cờ phướn showroom ô tô

Cờ phướn showroom ô tô là loại cờ có dạng hình chữ nhật, hình giọt nước, hình cánh buồm thường được in hình logo, tên thương hiệu các hãng xe ô tô, hoặc in các thông tin chương trình khuyến mãi, ưu đãi của các showroom. Loại cờ này được treo trước cổng showroom ô tô như một hình thức quảng cáo các thương hiệu xe hơi mà showroom đang kinh doanh, thông tin các chương trình ưu đãi nhằm thu hút khách hàng, tạo hiệu quả trong bán hàng.

Cờ phướn showroom ô tô thường được in trên chất liệu vải silk bóng dày dặn với công nghệ in chuyển nhiệt 3D hiện đại cho hình ảnh sắc nét. Kích thước cờ phướn showroom ô tô (ngang x cao) tham khảo:

  • 60 cm x 200 cm
  • 60 cm x 220 cm
  • 60 cm x 250 cm
  • 60 cm x 300 cm

cờ phướn showroom ô tô

Mẫu cờ phướn showroom ô tô thông tin các chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng

cờ ngân hàng

Cờ ngân hàng là loại cờ thường được in ấn tên giao dịch, logo ngân hàng, slogan ngân hàng... trên nền chất liệu vải hoặc các chất liệu như PP, bạt Hiflex. Màu sắc của cờ ngân hàng thường trùng với màu sắc của logo ngân hàng để tạo nên nét đặc trưng dễ dàng nhận biết giữa các ngân hàng. Cờ này thường được đặt trước các chi nhánh của ngân hàng, treo trên bảng hiệu hoặc trên các trụ trước cửa ngân hàng...

Kích thước của cờ ngân hàng thường được tùy chỉnh theo ý muốn thiết kế của ngân hàng và dựa trên kích thước của không gian để đặt cờ. Tuy nhiên, kích thước thông thường của cờ ngân hàng thường nằm trong khoảng từ 1.5 đến 2 mét chiều ngang và từ 0.8 đến 1.2 mét chiều cao.

cờ ngân hàng

Mẫu cờ ngân hàng thế giới treo trên cột tung bay trong gió

cờ công ty thép

Cờ công ty thép là loại cờ có in ấn thiết kế tên công ty, logo thương hiệu, slogan nổi bật của các công ty trong ngành thép. Logo thường được in lớn và nổi bật trên cờ, và thông thường cờ sử dụng những màu sắc phù hợp với thương hiệu của công ty. Cờ công ty thép thường được đặt trước các văn phòng, nhà máy, trên bảng hiệu hoặc treo trên cột cờ bên cạnh cờ nước trước cổng công ty...

Loại cờ này thường được in trên chất liệu vải bền bằng công nghệ in chuyển nhiệt để đảm bảo tính bền vững và chống lại các tác động từ môi trường. Kích thước của cờ công ty thép thường được tùy chỉnh theo ý muốn thiết kế của mỗi công ty và dựa trên kích thước của không gian để đặt cờ và mục đích sử dụng.

cờ công ty thép

Cờ công ty thép treo trên cột cờ ở giữa cờ nước và cờ quốc gia hợp tác trong sản xuất

cờ công ty bảo hiểm

Cờ công ty bảo hiểm là loại cờ được các công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm sử dụng để tăng sự nhận biết thương hiệu giữa các công ty bảo hiểm hoạt động trong cùng lĩnh vực. Cờ công ty bảo hiểm thường in ấn logo thương hiệu, tên công ty, slogan công ty nhằm quảng bá thương hiệu và tăng cường nhận diện thương hiệu của họ. Cờ thường được đặt trong hoặc ngoài văn phòng công ty hoặc tại các trung tâm dịch vụ khách hàng, hoặc được treo trên cột cờ bên cạnh cờ nước trước cổng trụ sở công ty.

Thiết kế in ấn của cờ công ty bảo hiểm cũng phụ thuộc vào nhu cầu của công ty. Màu sắc và kiểu chữ cũng được lựa chọn để phù hợp với thương hiệu của công ty bảo hiểm. Kích thước của cờ công ty bảo hiểm thường phụ thuộc vào mục đích sử dụng và vị trí đặt cờ. Tuy nhiên, kích thước thông thường của cờ công ty bảo hiểm là khoảng 90cm x 150cm hoặc 120cm x 180cm.

cờ công ty bảo hiểm

Cờ của tập đoàn bảo hiểm Pháp AXA tung bay trong gió bên cạnh cờ của nước Pháp

cờ công ty xây dựng

Cờ công ty xây dựng là hình ảnh, biểu tượng đại diện thương hiệu cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực xây dựng trên thương trường. Cờ công ty xây dựng thường có logo, biểu tượng, tên thương hiệu, tên công ty, slogan nổi bật... Cờ thường được đặt trong phòng khách, phòng họp hoặc ở sảnh công ty. Cờ công ty xây dựng cũng có thể được treo bên cạnh cờ nước trên cột cờ trước cổng trụ sở để tăng thêm sự trang trọng, thể hiện sức mạnh của một công ty lớn mạnh trong lĩnh vực.

Thiết kế in ấn của cờ công ty xây dựng cũng phụ thuộc vào nhu cầu của công ty. Loại cờ này thường được thiết kế màu sắc và kiểu chữ tương đồng với màu logo thương hiệu. Kích thước của cờ công ty xây dựng cũng được tùy chỉnh theo ý muốn thiết kế của mỗi công ty và dựa trên kích thước của không gian để đặt cờ, cũng như mục đích sử dụng. 

cờ công ty xây dựng

Mẫu cờ công ty viễn thông và xây dựng Tcom

cờ công ty công nghệ

Cờ công ty công nghệ là hình ảnh và biểu tượng của một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Với hình ảnh logo, tên thương hiệu, biểu tượng, câu slogan nổi bật của công ty, loại cờ này cũng chính là một công cụ giúp quảng bá, tăng độ nhận diện thương hiệu của một công ty công nghệ trên trị trường.

Cờ công ty công nghệ thường được in trên chất liệu vải silk bóng, PP, hiflex, canvas bằng công nghệ in kỹ thuật số hoặc công nghệ in chuyển nhiệt nhằm đảm bảo lá cờ có hình ảnh đẹp sắc nét, chịu được các điều kiện của môi trường. Kích thước của cờ công ty công nghệ cũng được tùy chỉnh theo ý muốn thiết kế của mỗi công ty và dựa trên kích thước của không gian để đặt cờ, cũng như mục đích sử dụng. 

cờ công ty công nghệ

Cờ công ty công nghệ Google với tên thương hiệu Google cùng màu sắc đặc trưng nổi bật trên nền cờ trắng

cờ truyền thống công ty doanh nghiệp

Cờ truyền thống công ty doanh nghiệp là loại cờ có in logo, biểu tượng, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp mang giá trị tinh thần cao quý, là biểu trưng của những kỷ niệm những thành tích tốt đẹp của một doanh nghiệp. Cờ này thường được sử dụng trong các buổi lễ có tính chất trang trọng của công ty, mang ý nghĩa trao lại truyền thống tốt đẹp của thế hệ đi trước cho các thế hệ tiếp nối theo sau.

In cờ công ty kích thước theo yêu cầu, in mọi số lượng TPHCM

In cờ công ty kích thước theo yêu cầu, in mọi số lượng TPHCM

Cờ truyền thống công ty doanh nghiệp thường được in trên chất liệu vải silk bóng, PP, hiflex, canvas bằng công nghệ in kỹ thuật số hoặc công nghệ in chuyển nhiệt, có thể có thêm đường trang trí tua rua xung quanh lá cờ để tăng tính thẩm mỹ. Kích thước của loại cờ này cũng được tùy chỉnh theo ý muốn thiết kế của mỗi công ty và dựa trên kích thước của không gian để đặt cờ, cũng như mục đích sử dụng. 

In cờ công ty chất liệu vải Silk, gia công may theo yêu cầu

In cờ công ty chất liệu vải Silk, gia công may theo yêu cầu

cờ công ty team building

Cờ công ty team building là loại cờ được thiết kế cho các hoạt động tập thể, teambuilding của công ty, doanh nghiệp. Loại cờ này được thiết kế những hình ảnh thể hiện những hoạt động tập thể, đi kèm logo thương hiệu công ty cùng với màu sắc tươi sáng phù hợp với không khí trẻ trung của các hoạt động teambuilding. 

Mẫu mã của cờ team building cũng rất đa dạng, tùy thuộc vào thiết kế và yêu cầu của từng công ty hoặc tổ chức, cờ có thể có hình dạng hình chữ nhật, hình vuông, hình giọt nước, hay hình cánh buồm... Kích thước của cờ team building công ty cũng rất đa dạng tuỳ theo mục đích sử dụng.

cờ teambuilding công ty

Cờ công ty team building màu sắc tươi sáng, hình ảnh vui nhộn, ngộ nghĩnh

cờ đội bóng đá công ty

Cờ đội bóng đá công ty là loại cờ được thiết kế riêng cho các đội bóng đá do công ty hoặc tổ chức quản lý, có mục đích sử dụng trong các giải đấu, cuộc thi, hoặc trên sân tập. Mẫu mã của cờ đội bóng đá công ty cũng rất đa dạng, tùy thuộc vào thiết kế và yêu cầu của từng đội bóng hoặc công ty, thường bao gồm hình ảnh logo đội bóng, tên đội bóng, slogan...

Cờ đội bóng đá công ty thường được in trên chất liệu vải silk bóng, PP, hiflex, canvas bằng công nghệ in kỹ thuật số hoặc công nghệ in chuyển nhiệt cho hình ảnh in sắc nét, chất lượng bền đẹp. Kích thước của loại cờ này cũng được tùy chỉnh theo ý muốn thiết kế của mỗi công ty và dựa trên kích thước của không gian để đặt cờ, cũng như mục đích sử dụng, thường có kích thước khoảng 1m x 1,5m hoặc 2m x 3m. 

cờ đội bóng đá công ty

Cờ câu lạc bộ bóng đá SHB Đà Nẵng

cờ công ty du lịch lữ hành

Cờ công ty du lịch lữ hành là hình ảnh, biểu tượng của công ty hoạt động trong lĩnh vực lữ hành du lịch. Với hình ảnh logo, tên thương hiệu, biểu tượng, câu slogan nổi bật của công ty, loại cờ này cũng chính là một công cụ giúp quảng bá, tăng độ nhận diện thương hiệu của một công ty du lịch trên trị trường trong các chiến dịch tiếp thị, marketing tìm kiếm khách hàng.

Cờ công ty du lịch lữ hành thường được in trên chất liệu vải silk bóng, PP, hiflex, canvas bằng công nghệ in kỹ thuật số hoặc công nghệ in chuyển nhiệt nhằm đảm bảo lá cờ có hình ảnh đẹp sắc nét, chịu được các điều kiện của môi trường. Kích thước của cờ cũng được tùy chỉnh theo ý muốn thiết kế của mỗi công ty và dựa trên kích thước của không gian để đặt cờ, cũng như mục đích sử dụng. 

cờ công ty du lịch lữ hành

Cờ công ty du lịch lữ hành dùng để dẫn đoàn du lịch, đoàn học sinh, đoàn diễu hành, treo cao trên cán dễ nhìn thấy từ xa

cờ công ty để bàn ký hợp đồng

Cờ công ty để bàn ký hợp đồng loại cờ dùng để trang trí bàn làm việc, phòng họp hoặc đặt ở phòng khách khi tiếp đón đối tác trong những sự kiện, tổ chức ký kết hợp đồng. Cờ được sử dụng trong các buổi lễ ký kết hợp đồng giữa công ty và khách hàng hoặc đối tác, để tạo sự trang trọng và đề cao giá trị của việc ký kết hợp đồng.

Loại cờ này thường in ấn logo, tên thương hiệu, slogan của công ty và có kích thước nhỏ thích hợp để đặt trên bàn làm việc, kích thước thông dụng là: 14x21 cm; 18x27 cm; 10x15cm, 20x30cm… Cờ công ty để bàn ký hợp đồng thường đặt trên đế cờ để bàn như: bộ đế một lá cờ, bộ đế hai lá cờ, bộ đế cán angten 2 lá cờ chéo và thường được in trên chất liệu vải silk bóng bằng công nghệ in kỹ thuật số hoặc công nghệ in chuyển nhiệt.

cờ công ty để bàn ký hợp đồng

Mẫu cờ công ty để bàn ký hợp đồng đặt trên bộ đế một lá cờ

Nhà in cờ công ty theo yêu cầu TPHCM

Đội ngũ chăm sóc khách hàng - tiếp nhận báo giá in theo yêu cầu đa dạng chất liệu - tốc độ xử lý báo giá lên đến hàng chục khách hàng trong 1 phút!

Nhân viên kế toán bán hàng tại Công ty In Kỹ Thuật Số

In Kỹ Thuật Số Since 2006 - Xưởng in ấn rẻ đẹp hỗ trợ tiếp nhận đơn hàng 24/7 trực tuyến dưới mọi hình thức liên lạc - các số hotline, điện thoại có đủ (Zalo/Viber - Skype/Mesenger - SMS/Call)

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: innhanh@inkythuatso.com - in@inkythuatso.com

Hotline: 0901 180 365

Điện thoại: (028) 2238 6666 - (028) 2262 6666 - (028) 2263 6666 - (028) 2246 6666 - (028) 2268 6666 - (028) 2237 6666

#inco #intrenvai #incocongty #incoluuniem #inansukien #design #inan #printing #digitalprinting #inkythuatso #dichvuinan #congtyinkythuatso #congtyin #congtyinan #congtyinanquangcao #congtyinantaihcm #congtyinquangcao #InKTS #BinhThanh #TPHCM


>> Topic đặt in trên vải với đa dạng sản phẩm in ấn sự kiện, nhận in số lượng ít - lấy hàng trong ngày tại In Kỹ Thuật Số Since 2006:

Đăng bởi Tran Le Thien Thanh 14-09-2023 3256
In cờ công ty theo yêu cầu TPHCM -

Hotline in ấn gặp CSKH Ánh Duyên 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com - innhanh@inkythuatso.com |

In ấn sự kiện In silk In Silk ngoài trời In trên vải In vải canvas In vải silk
Các bài viết liên qua đến In cờ công ty theo yêu cầu TPHCM

Tin nổi bật In ấn sự kiện In silk In Silk ngoài trời In trên vải In vải canvas In vải silk

Hotline tứ quý đặt hàng
Chúng tôi không thực hiện bất kỳ yêu cầu nâng giá, kê giá từ phía khách hàng và nhân viên

in@inkythuatso.com
InNhanh@inkythuatso.com
Than phiền - góp ý
09 09 09 9669
Kế toán / Tuyển dụng
028 224 66666

Các Khách Hàng in ấn bất kỳ: Công Ty không truyền bá các file gốc của Khách hàng cho người khác

Các sản phẩm lỗi Khách hàng tự ý bỏ công ty sử dụng gói hàng hoá ( hoặc công ty chọn lại làm mẫu hoặc cho tặng người khác đối với hình tượng tôn kính không thể bỏ rác). Trừ trường hợp có thoả thuận khác.

Không nhận in những sản phẩm vi phạm thuần phong mỹ tục. Vi phạm pháp luật

Giờ làm việc
Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 19h
(Chủ nhật nghỉ)

CÔNG TY TNHH IN KỸ THUẬT SỐ
DIGITAL PRINTING Co., LTD
Tax / MST: 0310 989 626
365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TPHCM (Xem bản đồ)

Car Parking
IN KTS - Công ty In Ấn - In nhanh giá rẻ