inkythuatso.com inkythuatso.com
DIGITAL PRINTING Co., LTD - Since 2006

In cờ lưu niệm theo yêu cầu TPHCM

Đã xem: 1,336
Cập nhât: 1 năm trước
In Kỹ Thuật Số Since 2006 nhận thiết kế & in cờ lưu niệm theo yêu cầu TPHCM - in trên vải canvas, silk, lụa làm cờ lưu niệm bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, thể thao, đại hội TDTT, hội thi - in cờ trao giải lấy liền tại TPHCM, gửi hàng đi toàn quốc và gửi ra nước ngoài.

Báo giá in cờ lưu niệm

Sản phẩm in
{ price_by_variant.name }
({price_by_variant.qty_by_unit|number} {product.unit} x {price_by_variant.price|number} đ)
{ price_by_variant.total|number }đ
Tổng cộng { prices.total|number }đ

Quy cách in cờ lưu niệm

Công nghệ in In phun kỹ thuật số
Loại chất liệu In trên vải / Silk / Canvas / Bạt hiflex
Kích thước In theo kích thước yêu cầu
Gia công Cắt / Nẹp gỗ quấn dây / Cuốn biên, đóng khoen, xỏ cây
Số lượng In mọi số lượng 
Thời gian có hàng Có hàng trong ngày

Mẫu in cờ lưu niệm đẹp

Cờ lưu niệm thường được sử dụng nhiều trong các giải đấu thể thao, cuộc thi thể thao, hội thi, hội trại, đại hội TDTT... với đa dạng kiểu dáng, màu sắc, kích thước khác nhau. Sau đây là các mẫu in cờ lưu niệm đẹp thường có nhu cầu in ấn phổ biến hiện nay.

cờ lưu niệm bóng đá

Cờ lưu niệm bóng đá có nhiều loại kích thước, mẫu mã, màu sắc như cờ tam giác, cờ vuông, cờ bầu, cờ chữ nhật tuỳ theo yêu cầu khách hàng… Các màu sắc thường được chọn làm nền cờ lưu niệm bóng đá là: đỏ, vàng, xanh bích hoặc các màu sắc khác tuỳ chọn. Tuỳ theo giải đấu mà thiết kế in cờ lưu niệm bóng đá sẽ khác nhau, thường bao gồm: tên đơn vị tổ chức, tên giải bóng đá, logo, giải thưởng, năm tổ chức giải...

cờ lưu niệm bóng đá

Mẫu cờ lưu niệm bóng đá nền đỏ in chữ vàng, logo trái bóng màu trắng nổi bật

In cờ lưu niệm bóng đá có thể sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số, in chuyển nhiệt trên các chất liệu như: vải, silk, Canvas, bạt Hiflex... Hỗ trợ gia công cắt, nẹp gỗ, quấn dây, cuốn biên, đóng khoen, xỏ cây... theo nhu cầu sử dụng.

cờ lưu niệm bóng chuyền

Cờ lưu niệm bóng chuyền thường dùng trao tặng làm lưu niệm cho các đội, các thành viên tham gia vào tổ chức giải đấu bóng chuyền như nhà tài trợ, đại diện ban tổ chức, tổ trọng tài... Kích thước cờ lưu niệm bóng chuyền có thể lớn hơn hay nhỏ tuỳ theo yêu cầu thiết kế.

Cờ lưu niệm bóng chuyền thường có màu đỏ, vàng, xanh bích, hoặc các màu sắc khác theo yêu cầu. Hình dáng cờ lưu niệm bóng chuyền có thể là hình chữ nhật, hình vuông, hình bầu theo yêu cầu và được in ấn các thông tin như: tên và logo đơn vị tổ chức, tên và logo nhà tài trợ, tên giải đấu, logo giải đấu...

cờ lưu niệm bóng chuyền

Mẫu cờ lưu niệm bóng chuyền hình vuông

In cờ lưu niệm bóng chuyền có thể sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số, in chuyển nhiệt trên các chất liệu như: vải, silk, Canvas, bạt Hiflex... Hỗ trợ gia công cắt, nẹp gỗ, quấn dây, cuốn biên, đóng khoen, xỏ cây... theo nhu cầu sử dụng.

cờ lưu niệm cầu lông

Cờ lưu niệm cầu lông được sử dụng để trao tặng cho các đội, các thành viên trong ban tổ chức giải thi đấu cầu lông như một món quà tinh thần kỷ niệm về giải đấu. Cờ lưu niệm cầu lông thường có hình chữ nhật, hình vuông, hình bầu theo yêu cầu với các màu sắc như đỏ, vàng, xanh... Trên cờ lưu niệm cầu lông thường được in ấn các thông tin: tên giải, tên nhà tài trợ, logo của đối tác, tên nhà tài trợ chính, logo giải đấu... 

cờ lưu niệm cầu lông

Mẫu thiết kế in ấn cờ lưu niệm cầu lông

Cờ lưu niệm cầu lông không chỉ là một vật phẩm lưu niệm, mà còn là một cách để quảng bá thương hiệu và tạo sự nhận biết thương hiệu cho các đối tác tài trợ của giải đấu. In cờ lưu niệm cầu lông có thể sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số, in chuyển nhiệt trên các chất liệu như: vải, silk, Canvas, bạt Hiflex... Hỗ trợ gia công cắt, nẹp gỗ, quấn dây, cuốn biên, đóng khoen, xỏ cây... theo nhu cầu sử dụng.

cờ lưu niệm liên quân

Cờ lưu niệm liên quân là loại cờ được sử dụng để trao tặng cho các đội, các thành viên trong ban tổ chức giải thể thao điện tử, giải đấu Liên Quân Mobile cộng đồng. Cờ lưu niệm liên quân thường được thiết kế theo hình dạng chữ nhật, hình vuông, hình bầu, hình tam giác với các kích thước đa đạng theo nhu cầu sử dụng. Nền cờ lưu niệm liên quân thường sử dụng vải màu xanh, đỏ hoặc vàng với các thông tin được in ấn như: tên giải đấu, logo giải đấu, tên và logo nhà tài trợ, đơn vị tổ chức...

cờ lưu niệm liên quân

Mẫu thiết kế cờ lưu niệm liên quân nền đỏ với các hình ảnh in ấn nổi bật, sắc nét

In cờ lưu niệm liên quân có thể sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số, in chuyển nhiệt trên các chất liệu như: vải, silk, Canvas, bạt Hiflex... Hỗ trợ gia công cắt, nẹp gỗ, quấn dây, cuốn biên, đóng khoen, xỏ cây... theo nhu cầu sử dụng.

cờ lưu niệm đại hội TDTT

Cờ lưu niệm đại hội TDTT được sử dụng để trao tặng làm quà lưu niệm cho các thành viên ban tổ chức, nhà tài trợ, các đội tham gia thi đấu trong đại hội TDTT các cấp, giải thể thao các cấp, giải chạy đua, giải bóng đá,... Cờ lưu niệm đại hội TDTT không chỉ là một vật phẩm lưu niệm mà còn là một phương tiện quảng bá, giới thiệu cho các đối tác, nhà tài trợ, các đơn vị liên quan về sự kiện này. Cờ cũng được treo lên tường hoặc trưng bày tại các khu vực quan trọng của sự kiện nhằm tăng tính thẩm mỹ và giá trị của chương trình.

cờ lưu niệm đại hội TDTT

Cờ lưu niệm đại hội TDTT hình bầu, vải nền xanh có in tên của CLB bóng đá tham gia đại hội

Cờ lưu niệm đại hội TDTT thường được in ấn với thông tin liên quan đến sự kiện như tên đại hội, năm diễn ra, địa điểm tổ chức, logo của các đơn vị liên quan,... Ngoài ra, trên cờ còn có thể in hình ảnh, slogan, thông điệp hay tài trợ của các đối tác. In cờ lưu niệm đại hội TDTT có thể sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số, in chuyển nhiệt trên các chất liệu như: vải, silk, Canvas, bạt Hiflex... Hỗ trợ gia công cắt, nẹp gỗ, quấn dây, cuốn biên, đóng khoen, xỏ cây... theo nhu cầu sử dụng.

cờ lưu niệm hội thi

Cờ lưu niệm hội thi thường được sử dụng làm quà tặng mang ý nghĩa tinh thần trao tặng cho các thành viên trong ban tổ chức, nhà tài trợ, các đội tham gia các hội thi như: hội thi thể thao, hội thi văn nghệ, hội thi nấu ăn, hội thi đố vui... Cờ lưu niệm hội thi thường được in ấn với thông tin liên quan đến hội thi như tên hội thi, thời gian diễn ra, địa điểm tổ chức, tên của các đội tham gia hội thi, tên các đơn vị tài trợ... Ngoài ra, cờ còn có thể in hình ảnh, slogan, thông điệp hay tài trợ của các đối tác.

cờ lưu niệm hội thi

Mẫu in ấn cờ lưu niệm hội thi tìm hiểu pháp luật thuế

In cờ lưu niệm hội thi có thể sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số, in chuyển nhiệt trên các chất liệu như: vải, silk, Canvas, bạt Hiflex... Hỗ trợ gia công cắt, nẹp gỗ, quấn dây, cuốn biên, đóng khoen, xỏ cây... theo nhu cầu sử dụng.

cờ trao giải lưu niệm

Cờ trao giải lưu niệm là cờ được sử dụng như một phần thưởng tinh thần trao tặng cho các thành viên, các đội đạt giải trong một cuộc thi, một sự kiện thể thao, hội thao, lễ hội.... Cờ này thường được in ấn với hình ảnh và thông tin về sự kiện đó, bao gồm tên sự kiện, thời gian diễn ra, địa điểm và giải thưởng đạt được, tên và logo nhà tài trợ, ban tổ chức...

cờ trao giải lưu niệm

Mẫu thiết kế cờ trao giải lưu niệm đẹp nổi bật trên nền vải silk bóng xanh dương

In cờ trao giải lưu niệm có thể sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số, in chuyển nhiệt trên các chất liệu như: vải, silk, Canvas, bạt Hiflex... Hỗ trợ gia công cắt, nẹp gỗ, quấn dây, cuốn biên, đóng khoen, xỏ cây... theo nhu cầu sử dụng.

cờ lưu niệm bida

Cờ lưu niệm bida có hình dạng chữ nhật, hình bầu, hình tam giác, hình vuông với màu sắc thường được sử dụng là màu xanh, đỏ, vàng và thường có đường viền tua rua xung quanh cờ tăng thêm tính thẩm mỹ cho cờ lưu niệm. Trên bề mặt cờ lưu niệm bida in ấn các thông tin như: tên giải đấu, đơn vị tổ chức, năm tổ chức giải, ở hai góc phía trên của cờ có thể in ấn logo của các nhà tài trợ, logo ban tổ chức. 

cờ lưu niệm bida

Thiết kế cờ lưu niệm trao giải bida hình tam giác, vải silk xanh, hình ảnh in sắc nét

Cờ lưu niệm bida được sử dụng để trao tặng làm món quà lưu niệm mang ý nghĩa tinh thần gửi đến các đội tham gia, các thành viên trong ban tổ chức, nhà tài trợ giải đấu bida các cấp. In cờ lưu niệm bida có thể sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số, in chuyển nhiệt trên các chất liệu như: vải, silk, Canvas, bạt Hiflex... Hỗ trợ gia công cắt, nẹp gỗ, quấn dây, cuốn biên, đóng khoen, xỏ cây... theo nhu cầu sử dụng.

cờ lưu niệm kết nghĩa

Cờ lưu niệm kết nghĩa là lá cờ được trao tặng cho các đơn vị kết nghĩa trong các hoạt động lao động, học tập, vui chơi có ý nghĩa lưu niệm, ghi nhớ mối quan hệ kết nghĩa tốt đẹp. Cờ lưu niệm kết nghĩa được thiết kế đa dạng kích thước theo nhu cầu sử dụng, thường có màu sắc chủ yếu là đỏ, xanh hay vàng. Hình dạng cờ lưu niệm kết kết có thể là hình chữ nhật, hình vuông, hình tam giác, hình bầu tuỳ theo yêu cầu đặt hàng in ấn làm cờ lưu niệm.

cờ lưu niệm kết nghĩa

Mẫu cờ lưu niệm kết nghĩa hình chữ nhật, in ấn thông tin sắc nét trên nền vải phi bóng đỏ

Trên cờ lưu niệm kết nghĩa thường in ấn các thông tin như: tên gọi và logo của các đơn vị kết nghĩa, nội dung cờ lưu niệm kết nghĩa, thông tin ngày tháng năm kết nghĩa... In cờ lưu niệm kết nghĩa có thể sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số, in chuyển nhiệt trên các chất liệu như: vải, silk, phi bóng Canvas, bạt Hiflex... Hỗ trợ gia công cắt, nẹp gỗ, quấn dây, cuốn biên, đóng khoen, xỏ cây... theo nhu cầu sử dụng.

cờ lưu niệm giải chạy, marathon

Cờ lưu niệm giải chạy, marathon là cờ kỷ niệm giải chạy thể thao, chạy marathon sử dụng để trao tặng làm quà lưu niệm đến các thành viên, ban tổ chức, các nhà tài trợ cho việc tổ chức giải chạy marathon. Cờ lưu niệm giải chạy thường được in ấn với hình ảnh và thông tin về sự kiện đó như: bao gồm tên giải, thời gian diễn ra, địa điểm, năm tổ chức, logo giải đấu, logo nhà tài trợ, logo ban tổ chức.

Cờ lưu niệm giải chạy, marathon có hình chữ nhật, hình vuông, hình tam giác, hình bầu với các kích thước khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng. Màu của cờ lưu niệm này có màu xanh, màu đỏ, màu vàng hoặc màu sắc khác phù hợp với tiêu chí cuộc thi. In cờ lưu niệm giải chạy, marathon có thể sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số, in chuyển nhiệt trên các chất liệu như: vải, silk, phi bóng Canvas, bạt Hiflex... Hỗ trợ gia công cắt, nẹp gỗ, quấn dây, cuốn biên, đóng khoen, xỏ cây... theo nhu cầu sử dụng.

cờ lưu niệm câu cá

Cờ lưu niệm câu cá được dùng để trao tặng làm kỷ niệm đến ban tổ chức, nhà tài trợ, các thành viên tham gia thi trong các cuộc thi câu cá, các giải thi đấu câu cá với các quy mô khác nhau nhằm nâng cao sự chuyên nghiệp và mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Thông thường cờ lưu niệm câu cá có 3 loại chính là cờ lưu niệm hình tam giác, mẫu cờ lưu niệm hình lá đề và cờ lưu niệm chữ nhật với các màu thường được sử dụng là xanh, đỏ, vàng.

cờ lưu niệm câu cá

Mẫu cờ lưu niệm câu cá hình lá đề

Cờ lưu niệm câu cá sẽ được in ấn các hình ảnh và nội dung liên quan đến cuộc thi như: tên, logo đơn vị tổ chức, đơn vị tài trợ, tên giải đấu, năm tổ chức, ngày tháng năm tổ chức cuộc thi câu cá... In cờ lưu niệm câu cá sắc nét với công nghệ in phun kỹ thuật số, in chuyển nhiệt trên các chất liệu như: vải, silk, phi bóng Canvas, bạt Hiflex... Hỗ trợ gia công cắt, nẹp gỗ, quấn dây, cuốn biên, đóng khoen, xỏ cây... theo nhu cầu sử dụng.

cờ lưu niệm hội trại

Cờ lưu niệm hội trại là một loại cờ kỷ niệm một sự kiện hội trại đặc biệt chẳng hạn như một trại hè, trại chuyên môn, trại sinh hoạt truyền thống... Cờ lưu niệm hội trại được trao tặng làm kỷ niệm đến ban tổ chức, các nhà tài trợ tổ chức hội trại, các đơn vị tham gia hội trại... 

cờ lưu niệm hội trại

Mẫu in ấn thiết kế cờ lưu niệm hội trại

In cờ lưu niệm hội trại sắc nét với công nghệ in phun kỹ thuật số, in chuyển nhiệt trên các chất liệu như: vải, silk, phi bóng Canvas, bạt Hiflex... các thông tin như: tên, logo đơn vị tổ chức, đơn vị tài trợ, tên hội trại, ngày tháng năm tổ chức. Cờ lưu niệm hội trại thường có hình dạng chữ nhật hay hình tam giác với các màu thường sử dụng như màu đỏ, xanh, vàng. Hỗ trợ gia công cắt, nẹp gỗ, quấn dây, cuốn biên, đóng khoen, xỏ cây... cờ lưu niệm hội trại theo nhu cầu sử dụng.

cờ lưu niệm vua phá lưới

Cờ lưu niệm vua phá lưới được sử dụng để tôn vinh cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong một giải thi đấu bóng đá. Cờ lưu niệm vua phá lưới thường được thiết kế có hình dạng chữ nhật, hình tam giám, hình vuông với kích thước khác nhau tuỳ theo yêu cầu khách hàng. Màu sắc của cờ lưu niệm này cũng thường có màu đỏ, màu xanh hoặc màu vàng.

cờ lưu niệm vua phá lưới

Mẫu thiết kế cờ lưu niệm vua phá lưới in ấn sắc nét trên nền vải xanh

Trên cờ lưu niệm vua phá lưới thường in ấn thiết kế với các thông tin chính như: tên đơn vị tổ chức, tên giải bóng đá, logo giải, danh hiệu "Vua phá lưới", tên cầu thủ đạt danh hiệu... In cờ lưu niệm vua phá lưới sắc nét với công nghệ in phun kỹ thuật số, in chuyển nhiệt trên các chất liệu như: vải, silk, phi bóng Canvas, bạt Hiflex... Hỗ trợ gia công cắt, nẹp gỗ, quấn dây, cuốn biên, đóng khoen, xỏ cây... theo nhu cầu sử dụng.

cờ lưu niệm văn nghệ

Cờ lưu niệm văn nghệ là cờ được trao tặng mang ý nghĩa tinh thần, kỷ niệm đến ban tổ chức, nhà tài trợ, các đơn vị, các thí sinh tham dự các cuộc thi văn nghệ, hội diễn văn nghệ các cấp. Trên cờ lưu niệm văn nghệ thường in ấn thiết kế với các thông tin chính như: tên đơn vị tổ chức, tên nhà tài trợ, tên hội thi, logo hội thi văn nghệ...

Cờ lưu niệm văn nghệ thường được thiết kế có hình dạng chữ nhật, hình tam giám, hình vuông với kích thước khác nhau tuỳ theo yêu cầu khách hàng. Màu sắc của cờ lưu niệm này cũng thường có màu đỏ, màu xanh hoặc màu vàng.

cờ lưu niệm văn nghệ

Mẫu cờ lưu niệm trao giải hội thi văn nghệ 

In cờ lưu niệm văn nghệ sắc nét với công nghệ in phun kỹ thuật số, in chuyển nhiệt trên các chất liệu như: vải, silk, phi bóng Canvas, bạt Hiflex... Hỗ trợ gia công cắt, nẹp gỗ, quấn dây, cuốn biên, đóng khoen, xỏ cây... theo nhu cầu sử dụng.

Liên hệ đặt in cờ lưu niệm theo yêu cầu TPHCM

Đội ngũ chăm sóc khách hàng - tiếp nhận báo giá in theo yêu cầu đa dạng chất liệu - tốc độ xử lý báo giá lên đến hàng chục khách hàng trong 1 phút!

Nhân viên kế toán bán hàng tại Công ty In Kỹ Thuật Số

In Kỹ Thuật Số Since 2006 - Xưởng in ấn rẻ đẹp hỗ trợ tiếp nhận đơn hàng 24/7 trực tuyến dưới mọi hình thức liên lạc - các số hotline, điện thoại có đủ (Zalo/Viber - Skype/Mesenger - SMS/Call)

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: innhanh@inkythuatso.com - in@inkythuatso.com

Hotline: 0909 215 365 - 0906 961 365 - 0906 863 365 - 0901 189 365 - 0901 180 365 - 0909 357 365 - 09 09 09 96 69 - 0909 212 365 - 0909 213 365 - 0901 188 365

Điện thoại: (028) 2238 6666 - (028) 2262 6666 - (028) 2263 6666 - (028) 2246 6666 - (028) 2268 6666 - (028) 2237 6666

#inco #intrenvai #incoluuniem #inansukien #design #inan #printing #digitalprinting #inkythuatso #dichvuinan #congtyinkythuatso #congtyin #congtyinan #congtyinanquangcao #congtyinantaihcm #congtyinquangcao #InKTS #BinhThanh #TPHCM


>> Topic đặt in trên vải với đa dạng sản phẩm in ấn sự kiện, nhận in số lượng ít - lấy hàng trong ngày tại In Kỹ Thuật Số Since 2006:

Đăng bởi Tran Le Thien Thanh 07-04-2023 1336
In cờ lưu niệm theo yêu cầu TPHCM -

Hotline in ấn gặp CSKH Ánh Duyên 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com - innhanh@inkythuatso.com |

In ấn sự kiện In silk In Silk ngoài trời In trên vải In vải canvas In vải silk
Các bài viết liên qua đến In cờ lưu niệm theo yêu cầu TPHCM

Tin nổi bật In ấn sự kiện In silk In Silk ngoài trời In trên vải In vải canvas In vải silk

Hotline tứ quý đặt hàng
Chúng tôi không thực hiện bất kỳ yêu cầu nâng giá, kê giá từ phía khách hàng và nhân viên

in@inkythuatso.com
InNhanh@inkythuatso.com
Than phiền - góp ý
09 09 09 9669
Kế toán / Tuyển dụng
028 224 66666

Các Khách Hàng in ấn bất kỳ: Công Ty không truyền bá các file gốc của Khách hàng cho người khác

Các sản phẩm lỗi Khách hàng tự ý bỏ công ty sử dụng gói hàng hoá ( hoặc công ty chọn lại làm mẫu hoặc cho tặng người khác đối với hình tượng tôn kính không thể bỏ rác). Trừ trường hợp có thoả thuận khác.

Không nhận in những sản phẩm vi phạm thuần phong mỹ tục. Vi phạm pháp luật

Giờ làm việc
Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 19h
(Chủ nhật nghỉ)

CÔNG TY TNHH IN KỸ THUẬT SỐ
DIGITAL PRINTING Co., LTD
Tax / MST: 0310 989 626
365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TPHCM (Xem bản đồ)

Car Parking
IN KTS - Công ty In Ấn - In nhanh giá rẻ