inkythuatso.com
DIGITAL PRINTING Co., LTD - Since 2006

In poster đẹp

Đã xem: 1,541
Cập nhât: 7 năm trước
Poster (hay còn gọi là Áp phích) dùng để quảng cáo là một phần khá quan trọng trong công việc marketing, quảng bá doanh nghiệp. Có thể bạn quan tâm:  > In PP có keo cán màng mờ số lượng lớn cho giới thiệu sản phẩm trái cây xuất khẩu  > In poster quảng cáo chất liệu PP nhanh chóng kịp tiến độ cho chương trình tổ chức sự kiện In poster đẹp rẻ

Poster (hay còn gọi là Áp phích) dùng để quảng cáo là một phần khá quan trọng trong công việc marketing, quảng bá doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: 

In PP có keo cán màng mờ số lượng lớn cho giới thiệu sản phẩm trái cây xuất khẩu

 > In poster quảng cáo chất liệu PP nhanh chóng kịp tiến độ cho chương trình tổ chức sự kiện

in poster thế nào là đẹp ???

In poster đẹp rẻ thực hiên tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Chúng ta có thể thấy nó ở khắp mọi nơi: trạm xe buýt, trường học, rạp chiếu phim, siêu thị..., bao gồm các loại: Áp phích phim ảnh, Áp phích cổ động tuyên truyền, Áp phích quảng cáo thương mại...

Ngoài ra, Poster còn là một công cụ đắc lực giúp các cửa hàng, đại lý tiêu thụ trong việc tác động đến quyết định “mua” của đối tượng khi so sánh các sản phẩm cùng loại. Với các ưu thế kể trên.

Khi In Poster, thường in với các kích thước thông dụng có thể là 40x60 (cm), 50x75 (cm),60x80 (cm), hay cũng có thể ít khi được in với khổ 60x90 (cm), 70x100 (cm).

In Poster chất lượng thường sử dụng chất liệu PP cán màng để đảm bảo cho Poster có được màu sắc trung thực nhất và tấm Poster đủ độ dày - đảm bảo cho bề mặt Poster sau khi dán được phẳng nhất có thể.

Sau khi in áp phích chúng thường được gia công - cán một lớp màng nilon bóng lên trên bề mặt in nhằm 2 tác dụng: tăng tone màu cho màu sắc và bảo vệ bề mặt Poster.

Liên hệ đặt in PP làm poster với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 


Đăng bởi Vũ Ngọc Hùng 28-08-2014 1541
In poster đẹp - Hotline in ấn gặp CSKH Thanh An 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkts.com - innhanh@inkythuatso.com | In poster quảng cáo

Chuyên mục: In poster quảng cáo
Các bài viết liên qua đến In poster đẹp

Tin nổi bật In poster quảng cáo

CSKH: CHATNHANH / ZALO / VIBER