inkythuatso.com inkythuatso.com
DIGITAL PRINTING Co., LTD - Since 2006

In tờ rơi quảng cáo sản phẩm

Đã xem: 1,298
Cập nhât: 7 tháng trước
In Kỹ Thuật Số Since 2006 nhận thiết kế & in tờ rơi quảng cáo sản phẩm theo yêu cầu - có thiết kế tờ rơi quảng cáo sản phẩm theo mẫu - in tờ rơi mọi số lượng - có gửi hàng đi toàn quốc từ TPHCM.

Báo giá in tờ rơi quảng cáo sản phẩm

Sản phẩm in
{ price_by_variant.name }
({price_by_variant.qty_by_unit|number} {product.unit} x {price_by_variant.price|number} đ)
{ price_by_variant.total|number }đ
Tổng cộng { prices.total|number }đ

Mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm đẹp

Sau đây là những mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm đẹp

Tờ rơi quảng cáo máy hút sữa

Tờ rời quảng cáo sản phẩm máy hút sữa, thiết kế và in ấn theo yêu cầu

Tờ rời quảng cáo sản phẩm máy hút sữa, thiết kế và in ấn theo yêu cầu

Thiết kế mẫu ấn phẩm quảng cáo, thiết kế và in tờ gấp, tờ rơi quảng cáo máy hút sữa

Thiết kế mẫu ấn phẩm quảng cáo, thiết kế và in tờ gấp, tờ rơi quảng cáo máy hút sữa

Mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm máy hút sữa với chất liệu giấy C150gsm - In ấn bởi In Kỹ Thuật Số sicne 2006

Mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm máy hút sữa với chất liệu giấy C150gsm - In ấn bởi In Kỹ Thuật Số sicne 2006

Tờ rơi in 2 mặt, không màng cấn 2 đường, kích thước A4

Tờ rơi in 2 mặt, không màng cấn 2 đường, kích thước A4

Tờ rơi quảng cáo đồ ăn

Mẫu tờ rơi quảng cáo đồ ăn đẹp sẽ gây được sự chú ý của người đọc, thu hút khách hàng tiềm năng. Tờ rơi quảng cáo đồ ăn đẹp được xem là một công cụ quảng cáo hiệu quả và chi phí thấp để quảng bá thương hiệu và tăng doanh số bán hàng của cửa hàng ăn uống. 

Mẫu tờ rơi quảng cáo đồ ăn

Mẫu tờ rơi quảng cáo đồ ăn đẹp nhành cho nhà hàng, quán ăn

Mẫu tờ rơi quảng cáo đồ ăn nhanh

Tờ rơi quảng cáo đồ ăn nhanh

Tờ rơi quảng cáo đồ ăn thường sử dụng hình ảnh đẹp, chất lượng cao giúp sản phẩm của bạn trở nên hấp dẫn hơn, chứa các thông tin về các món ăn, thức uống và dịch vụ ăn uống của nhà hàng hoặc quán ăn, bao gồm mô tả chi tiết, giá cả và hình ảnh sản phẩm. Nó cũng chứa các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, trang web và giờ mở cửa của quán.

Tờ rơi quảng cáo trà sữa

Tờ rơi quảng cáo trà sữa là một tài liệu quảng cáo in ấn nhỏ gọn, chứa thông tin về các loại trà sữa, đồ uống và các dịch vụ của một quán trà sữa. Tờ rơi này được sử dụng để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và thu hút khách hàng tiềm năng đến quán.

Mẫu tờ rơi quảng cáo trà sữa đẹp, thu hút khách hàng thường có hình ảnh đẹp và hấp dẫn của trà sữa, các thông tin khuyến mãi, ưu đãi để thu hút sự chú ý của khách hàng. Ngoài ra tờ rơi quảng cáo trà sữa cần chứa các thông tin quan trọng như tên quán trà sữa, địa chỉ, số điện thoại, giờ mở cửa và các loại trà sữa, đồ uống và giá cả.

Mẫu tờ rơi quảng cáo trà sữa

Mẫu tờ rơi quảng cáo trà sữa đẹp

Tờ rơi quảng cáo thuốc

Tờ rơi quảng cáo thuốc là một tài liệu in ấn nhằm giới thiệu sản phẩm, thông tin về các loại thuốc và dịch vụ y tế của một nhà sản xuất, một nhà phân phối hoặc một cơ sở y tế. Tờ rơi này được sử dụng để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ, cung cấp thông tin cho khách hàng và thu hút khách hàng tiềm năng.

Mẫu tờ rơi quảng cáo thuốc được thiết kế để có thể thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và đưa ra các thông tin quan trọng về các loại thuốc, tác dụng, liều dùng, cách sử dụng và giá cả, cũng như các dịch vụ y tế của cơ sở y tế.

 

Mẫu tờ rơi quảng cáo thuốc

Mẫu tờ rơi quảng cáo thuốc

Tờ rơi quảng cáo nội thất

Tờ rơi quảng cáo nội thất là một loại tài liệu in ấn nhằm giới thiệu các sản phẩm liên quan đến nội thất như đồ gỗ, đồ nội thất, thiết bị gia dụng và các dịch vụ liên quan đến nội thất như thiết kế, thi công, lắp đặt. Mục đích của tờ rơi quảng cáo nội thất là giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của các công ty, cửa hàng, nhà sản xuất và nhà thiết kế nội thất.

Mẫu tờ rơi quảng cáo nội thất được thiết kế đẹp để có thể thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng nên có hình ảnh đẹp và hấp dẫn của sản phẩm để thu hút sự chú ý của khách hàng, đưa ra các thông tin quan trọng về sản phẩm, tác dụng, chất lượng, giá cả và các dịch vụ liên quan đến nội thất của cửa hàng hoặc công ty.

Mẫu tờ rơi quảng cáo nội thất

Mẫu tờ rơi quảng cáo nội thất

Tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm

Tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm là một loại tài liệu quảng cáo được sử dụng để giới thiệu và quảng bá sản phẩm mỹ phẩm đến khách hàng. 

Một tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm thường bao gồm hình ảnh, thông tin về sản phẩm, giá cả, chính sách bảo hành, cách sử dụng, thành phần và các lợi ích khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, tờ rơi này còn có thể chứa các chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc các dịch vụ tặng kèm đi kèm với sản phẩm.

Quy cách in tờ gấp hũ kem tại InKyThuatSo

 • Giấy C200gsm
 • In offset 2 mặt
 • Gia công cán mờ, gia công cấn bế theo hình hũ kem

In tờ rơi gấp 5 theo yêu cầu TPHCM - In Kỹ Thuật Số Since 2006 - Ảnh: 1

In tờ rơi gấp 5 theo yêu cầu TPHCM - In Kỹ Thuật Số Since 2006

Tờ rơi quảng cáo gas

Mẫu tờ rơi quảng cáo gas được sử dụng để giới thiệu và quảng bá sản phẩm gas đến khách hàng. Mẫu tờ rơi quảng cáo gas thường bao gồm hình ảnh về bình ga, thông tin về gas, giá cả, chính sách giao hàng, các chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc các dịch vụ tặng kèm đi kèm với sản phẩm nếu có,...

Mẫu tờ rơi quảng cáo gas đẹp

Mẫu tờ rơi quảng cáo gas đẹp

Tờ rơi quảng cáo tiếng anh

Tờ rơi quảng cáo về khóa học tiếng Anh được dùng để quảng bá các dịch vụ học tiếng Anh của một trường hoặc tổ chức đào tạo. Tờ rơi này được thiết kế để giới thiệu các khóa học tiếng Anh của trường đến các học viên tiềm năng. 

Mục đích của tờ rơi là thu hút sự chú ý của các học viên tiềm năng, truyền tải thông tin về các khóa học tiếng Anh của trường và khuyến khích họ đăng ký tham gia các khóa học này.

Mẫu Tờ rơi quảng cáo tiếng Anh

Mẫu Tờ rơi quảng cáo tiếng Anh

Tờ rơi quảng cáo sữa

Mẫu tờ rơi quảng cáo sữa là một loại tài liệu quảng cáo được sử dụng để giới thiệu sản phẩm sữa đến khách hàng, thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, truyền tải thông tin về sản phẩm sữa và khuyến khích họ mua sản phẩm.

Mẫu tờ rơi quảng cáo sữa sẽ gồm các thông tin sau:

 • Thương hiệu sữa: Tên thương hiệu sữa sẽ được đặt ở phần đầu tờ rơi để người đọc có thể nhận biết sản phẩm sữa của công ty nào.
 • Hình ảnh sản phẩm: Hình ảnh sản phẩm là một phần quan trọng của tờ rơi quảng cáo sữa, giúp người xem có thể hình dung được sản phẩm sữa mà công ty đang quảng cáo.
 • Thông tin sản phẩm: Tờ rơi quảng cáo sữa cũng nên cung cấp thông tin về sản phẩm, chẳng hạn như thành phần, hàm lượng dinh dưỡng, hạn sử dụng, cách bảo quản, v.v.
 • Lợi ích của sản phẩm: Tờ rơi quảng cáo sữa cần đưa ra các lợi ích của sản phẩm, chẳng hạn như tốt cho sức khỏe, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và giúp tăng cường sức đề kháng.
 • Lời kêu gọi hành động: Tờ rơi quảng cáo sữa cần có một lời kêu gọi hành động rõ ràng, khuyến khích khách hàng tiềm năng mua sản phẩm sữa.

Mẫu tờ rơi quảng cáo sữa

Mẫu tờ rơi quảng cáo sữa

Tờ rơi quảng cáo gạo

Mẫu tờ rơi quảng cáo gạo được sử dụng để giới thiệu sản phẩm gạo đến khách hàng, để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, truyền tải thông tin về sản phẩm gạo và khuyến khích họ mua sản phẩm.

Một tờ rơi quảng cáo cafe thường bao gồm hình ảnh, thông tin về các sản phẩm gạo, giá cả, chính sách và các lợi ích khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, tờ rơi này còn có thể chứa các chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc các dịch vụ tặng kèm đi kèm với sản phẩm.

Mẫu tờ rơi quảng cáo gạo

Mẫu tờ rơi quảng cáo gạo

Tờ rơi quảng cáo cafe

Mẫu tờ rơi quảng cáo cafe được sử dụng để giới thiệu sản phẩm cafe đến khách hàng, để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, truyền tải thông tin về sản phẩm cafe và khuyến khích họ mua sản phẩm.

Một tờ rơi quảng cáo cafe thường bao gồm hình ảnh, thông tin về các sản phẩm cafe, giá cả, chính sách và các lợi ích khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, tờ rơi này còn có thể chứa các chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc các dịch vụ tặng kèm đi kèm với sản phẩm.

Mẫu tờ rơi quảng cáo cafe

Mẫu tờ rơi quảng cáo cafe

Tờ rơi quảng cáo quần áo

Tờ rơi quảng cáo quần áo được sử dụng để giới thiệu sản phẩm quần áo đến khách hàng, để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, truyền tải thông tin về sản phẩm quần áo và khuyến khích họ mua sản phẩm.

Một tờ rơi quảng cáo quần áo thường bao gồm hình ảnh, thông tin về các sản phẩm quần áo giúp người xem có thể hình dung được sản phẩm quần áo, giá cả, cung cấp thông tin về chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm, giúp khách hàng tiềm năng cảm thấy yên tâm khi mua sản phẩm. Ngoài ra, tờ rơi này còn có thể chứa các chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc các dịch vụ tặng kèm đi kèm với sản phẩm.

Mẫu tờ rơi quảng cáo quần áo trẻ em

Mẫu tờ rơi quảng cáo quần áo trẻ em

Mẫu tờ rơi quảng cáo quần áo nữ

Mẫu tờ rơi quảng cáo quần áo nữ

Mẫu tờ rơi quảng cáo quần áo nam

Mẫu tờ rơi quảng cáo quần áo nam

Tờ rơi quảng cáo cháo dinh dưỡng

Mẫu tờ rơi quảng cáo cháo dinh dưỡng được sử dụng để giới thiệu sản phẩm cháo dinh dưỡng đến khách hàng để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, truyền tải thông tin về sản phẩm cháo dinh dưỡng và khuyến khích họ mua sản phẩm.

Mẫu tờ rơi quảng cáo cháo dinh dưỡng  thường bao gồm hình ảnh, thông tin về các sản phẩm cháo, cung cấp mô tả chi tiết về sản phẩm cháo dinh dưỡng như thành phần, lợi ích sức khỏe và cách sử dụng.  Ngoài ra, tờ rơi này còn có thể chứa các chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc các dịch vụ tặng kèm đi kèm với sản phẩm.

Tờ rơi quảng cáo cháo dinh dưỡng

Mẫu tờ rơi quảng cáo cháo dinh dưỡng

Các tiêu chí tờ rơi quảng cáo hiệu quả

Một tờ rơi khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của doanh nghiệp để hiệu quả quảng cáo, chiêu thị đạt cao nhất. Muốn vậy, tờ rơi phải đạt được các yếu tố sau đây:

 • Đẹp, đặc trưng, đặc biệt và giàu cảm xúc.
 • Ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề cốt lõi (trọng tâm của thông điệp hay chiến dịch quảng cáo).
 • Phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau.
 • Đến tay khách hàng mục tiêu đúng thời điểm.

Quy cách in tờ rơi quảng cáo

Công nghệ in In offset
Loại chất liệu giấy Coucher, Bristol, Ford, Krystal
Kích thước In kích thước theo yêu cầu
Gia công Cán màng mờ/bóng - cắt theo hình dáng yêu cầu
Số lượng In mọi số lượng
Thời gian có hàng Có hàng 2 - 3 ngày (tùy số lượng)

Địa chỉ nhận in tờ rơi quảng cáo giá rẻ TPHCM

Đội ngũ chăm sóc khách hàng - tiếp nhận báo giá in theo yêu cầu đa dạng chất liệu - tốc độ xử lý báo giá lên đến hàng chục khách hàng trong 1 phút!

Nhân viên kế toán bán hàng tại Công ty In Kỹ Thuật Số

In Kỹ Thuật Số Since 2006 - Xưởng in ấn rẻ đẹp hỗ trợ tiếp nhận đơn hàng 24/7 trực tuyến dưới mọi hình thức liên lạc - các số hotline, điện thoại có đủ (Zalo/Viber - Skype/Mesenger - SMS/Call)

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: innhanh@inkythuatso.com - in@inkythuatso.com

Hotline: 0909 213 365

Điện thoại: (028) 2238 6666 - (028) 2262 6666 - (028) 2263 6666 - (028) 2246 6666 - (028) 2268 6666 - (028) 2237 6666

#intoroi #intoroitphcm #intoroigiaretphcm #design #inan #printing #digitalprinting #inkythuatso #dichvuinan #congtyinkythuatso #congtyin #congtyinan #congtyinanquangcao #congtyinantaihcm #congtyinquangcao #InKTS #BinhThanh #TPHCM


>> Topic dịch vụ thiết kế & in tờ rơi theo yêu cầu cùng In Kỹ Thuật Số Since 2006:

Đăng bởi Admin 30-10-2023 1298
In tờ rơi quảng cáo sản phẩm -

Hotline in ấn gặp CSKH Ánh Duyên 0906.961.365 / Nghĩa 090.1180.365 / Diễm Trinh 0909.357.365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com - innhanh@inkythuatso.com |

In Offset In tờ rơi
Chuyên mục: In Offset In tờ rơi
Các bài viết liên qua đến In tờ rơi quảng cáo sản phẩm

Tin nổi bật In Offset In tờ rơi

Hotline tứ quý đặt hàng
Chúng tôi không thực hiện bất kỳ yêu cầu nâng giá, kê giá từ phía khách hàng và nhân viên

in@inkythuatso.com
InNhanh@inkythuatso.com
Than phiền - góp ý
09 09 09 9669
Kế toán / Tuyển dụng
028 224 66666

Các Khách Hàng in ấn bất kỳ: Công Ty không truyền bá các file gốc của Khách hàng cho người khác

Các sản phẩm lỗi Khách hàng tự ý bỏ công ty sử dụng gói hàng hoá ( hoặc công ty chọn lại làm mẫu hoặc cho tặng người khác đối với hình tượng tôn kính không thể bỏ rác). Trừ trường hợp có thoả thuận khác.

Không nhận in những sản phẩm vi phạm thuần phong mỹ tục. Vi phạm pháp luật

Giờ làm việc
Thứ 2 - Thứ 7 : 8h - 19h
(Chủ nhật nghỉ)

CÔNG TY TNHH IN KỸ THUẬT SỐ
DIGITAL PRINTING Co., LTD
Tax / MST: 0310 989 626
365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, TPHCM (Xem bản đồ)

Car Parking
IN KTS - Công ty In Ấn - In nhanh giá rẻ